Nhà ở xã hội Becamex Định Hòa có quy mô 35,82 ha do Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bình Dương (Becamex TDC) đầu tư, bao gồm 11.500 căn hộ diện tích từ 30m2 đến 58m2. Đây cũng là dự án được UBND tỉnh Bình Dương thông qua xây dựng hướng đến đối tượng những người lao động tại khu vực. 

Nhà ở xã hội Định Hòa có 8 khu nhà là sự phối hợp giữa các toà 5 tầng và 12 tầng bố trí hợp lý xen kẽ với các công trình dịch vụ phục vụ cho cuộc sống hiện đại như công viên, vườn hoa, hồ bơi, sân bóng…

  • Tên dự án: Becamex Định Hoà 
  • Vị trí: Phường Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương 
  • Chủ đầu tư: Becamex TDC 
  • Tổng diện tích: 35,82ha 
  • Mật độ xây dựng: 30%
  • Quy mô: Gồm 11.500 căn hộ, trong đó căn 1 phòng ngủ diện tích 30m2; căn 2 phòng diện tích 60m2 
  • Khởi công: Năm 2015
  • Pháp lý: Sổ hồng 
  • Hình thức sở hữu: Người Việt Nam lâu dài; Người nước ngoài 50 năm theo luật pháp hiện hành 

Nhà ở xã hội Becamex Định Hoà

Nhà ở xã hội Becamex Định Hoà

Phối cảnh dự án

Vị trí - Hạ tầng

Nhà ở xã hội Becamex Định Hòa có vị trí đắc địa tại phường Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Dự án đối diện trường ĐH Quốc tế Miền đông, cách Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương 2km.

Các cư dân tại nhà ở xã hội Becamex khu Định Hòa được hưởng các tiện ích, các CSHT xã hội của Thành phố mới Bình Dương như quảng trường, nhà văn hóa, công viên, nhà thi đấu thể thao, hệ thống trường học hiện đại từ mầm non đến ĐH đáp ứng nhu cầu học tập cho đủ các thành phần trong xã hội, theo chương trình phổ thông hoặc quốc tế.

Các nhà máy tại Khu công nghiệp VSIP2, Đại Đăng, Đồng An 2, Kim Huy, Sóng Thần 3 trong bán kính 4km từ dự án nên có thể nói, đây là nơi ở lý tưởng cho cán bộ công chức, công nhân viên, sinh viên, người lao động.

Nhà ở xã hội Becamex Định Hoà

Vị trí dự án

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Tiện ích 

Nhà ở xã hội Becamex Định Hòa có đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho cuộc sống năng động, hiện đại được quy hoạch bên trong dự án như hồ bơi, nhà giữ trẻ, siêu thị, chợ, sân bóng, sân bóng rổ, bóng chuyền, công viên, lối đi bộ đầy cây xanh tại các trục đường,...

Nhà ở xã hội Becamex Định Hoà

Nhà ở xã hội Becamex Định Hoà

Tiện ích dự án

Bên cạnh đó, trong bán kính 4km tính từ dự án, cư dân có thể tiếp cận hàng loạt các tiện ích ngoại khu nổi bật như trường tiểu học Kim Đồng, trường Quốc tế Miền Đông, các khu công nghiệp, quảng trường, nhà văn hoá, công viên, nhà thi đấu thể thao, hệ thống trường học từ mầm non đến đại học,... 

Thiết kế - Mặt bằng 

Dự án Nhà ở xã hội Becamex Định Hoà Bình Dương được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 35,82ha, chia làm 8 khu chức năng, gồm 17 block căn hộ với 1 trệt 4 lầu. 

Nhà ở xã hội Becamex Định Hoà

Nhà ở xã hội Becamex Định Hoà

Tổng thể dự án

Dự án sẽ cung ứng ra thị trường 11.500 căn hộ gồm 1 - 2 phòng ngủ và 2 loại diện tích chính là 30m2 (1PN) và 60m2 (2PN). 

Thiết kế căn hộ chung cư 5 tầng:

Mỗi căn hộ từ lầu 1 đến lầu 4 đều có chiều rộng 5m và dài 4m. Hành lang, lối đi chung giữa 2 căn hộ là 1,5m. Công năng sử dụng là để ở. Riêng căn hộ tầng trệt có chiều rộng 5m và dài 9,4m. Mặt tiền giáp đường nên có thể vừa sử dụng để ở và vừa để kinh doanh hoặc làm dịch vụ phục vụ cho các cư dân tại khu căn hộ.

Căn hộ diện tích 30m2 gồm diện tích chính 20m2 và gác lửng 10m2. Căn hộ diện tích 60m2, gồm diện tích chính 40m2 và gác lửng 20m2. 

Nhà ở xã hội Becamex Định Hoà

Nhà ở xã hội Becamex Định Hoà

Mặt bằng căn hộ

Chủ đầu tư 

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC) được thành lập từ năm 1976, sau 35 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường.

Trải qua hơn 2 thập kỷ phát triển, Becamex TDC đã dần khẳng định chỗ đứng của mình về kinh doanh bất động sản tại thị trường Bình Dương cũng như thị trường phía Nam. 

Giá bán - Thanh toán 

Giá bán căn hộ Becamex Định Hoà được cập nhật mới nhất chỉ từ 7,5 triệu/m2. Giá bán này có sự chênh lệch, tuỳ thuộc vào từng loại căn hộ và diện tích mỗi căn. 

Tiến độ 

Hiện dự án Becamex Định Hoà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. 

Nhà ở xã hội Becamex Định Hoà

Lễ khánh thành dự án

Nhà ở xã hội Becamex Định Hoà

Khu vực sân giữa

Nhà ở xã hội Becamex Định Hoà

Nhà ở xã hội Becamex Định Hoà

Nhà ở xã hội Becamex Định Hoà

Nhà ở xã hội Becamex Định Hoà

Nhà ở xã hội Becamex Định Hoà

Hình ảnh thực tế tại dự án

Đánh giá 

Dự án Nhà ở xã hội Becamex Định Hoà được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Becamex TDC có vị trí đắc địa tại phường Định Hoà, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Với quy mô diện tích lên đến 35,82ha và số lượng lên đến 11.500 căn hộ, dự án chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho đối tượng người lao động, công nhân, người có thu nhập thấp tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Với giá bán phải chăng nhưng sở hữu lợi thế vị trí ngay mặt tiền nên dự án Becamex Định Hoà không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp mà còn là địa điểm lý tưởng để kinh doanh buôn bán.