Nhanh tay sở hữu lô đất nền chính chủ gửi bán tại KDC Kiến Á, Q9 giá chỉ 74tr/m2 LH: 0914.920.202

Giá: 74 triệu/m² - Diện tích: 203m²
Địa chỉ: Liên Phường Phường Phước Long B Quận 9 Hồ Chí Minh

Thông tin mô tả Biệt thự cần bán

Diện tích 10x20,2m (202m2) đường 12m, hướng Đông Bắc giá 74tr/m2 thương lượng nhiều
- Nằm trục đường 12m dân cư đông đúc, vị trí gần sông thoáng mát kết nối ra trục chính đường Đỗ Xuân Hợp- Liên Phường chỉ 200m.

- Pháp lý: Sổ đỏ cá nhân riêng, mua bán sang tên công chứng.

- Xây dựng: 1 trệt 2 lầu, hoàn công đầy đủ, mẫu nhà hiện đại.
- Sản phẩm hiếm, mặt bằng chung đã mua bán hết rồi, nhà đầu tư sẽ giữ lại cho lâu dài
+ LH: 0914.920.202 – 0975.147.109 (A Quốc)
- VPGD: Lô R.31 KDC Phú Nhuận, P Phước Long B
-Ngoài ra chúng tôi còn nhận mua bán, ký gửi các dự án xung quanh tại P. Phước Long B: KDC Nam Long, KDC Kiến á, KDC Hoàng Anh Minh Tuấn, KDC Hưng Phú,… và nhận tìm đất theo nhu cầu của quý khách.
-Cảm ơn Quý khách đã xem tin!

Liên hệ người đăng

Đậu Viết Quốc

0979626674

Đặc điểm bất động sản

  • Quận/Huyện Quận 9 - Hồ Chí Minh
  • Phường/Xã Phước Long B
  • Đường Liên Phường

ODT là website chuyên cập nhật thông tin bất động sản, nhà đất bán giá rẻ, bất động sản cho thuê, là cầu nối giữa người mua – người bán, người cho thuê – người thuê thông qua nền tảng đăng tin trực tuyến hiệu quả. Chúng tôi không bán hàng trực tiếp, nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với người đăng tin Bán Biệt thự. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên quan đến nội dung này