Nhanh tay sở hữu nhà liền kề Khu đô thị Đô Nghĩa, quận Hà Đông: 75m2, 5 tầng, MẶT TIỀN 5m, PHÂN LÔ VỈA HÈ, 3 Ô TÔ TRÁNH, Ở HAY VĂN PHÒNG KINH DOANH, KHU VỰC ĐANG PHÁT TRIỂN MẠNH, TƯƠNG LAI RẠNG NGỜI:
- Vị trí đẹp, gần công viên, trường học, siêu thị, tiện ích không thiếu thứ gì. Khu vực đang phát triển mạnh, tương lai rạng ngời, quá tốt để ở hay đầu tư thông thái.
- Giao thông cực kỳ thuận tiện, gần trục đường Tố Hữu kéo dài, Lê Trọng Tấn, Dương Nội,...
- Nhà 5 tầng đã hoàn thiện đẹp, thiết kế đầy đủ công năng.
- Sổ phân lô vuông đẹp, sẵn sàng giao dịch.
- Giá 4.5 Tỷ (THƯƠNG LƯỢNG).
Liên hệ: DŨNG.NHÀ ĐẸP 0985.121.568 & 0379.665.681 (MIỄN TRUNG GIAN).
Trân trọng!
Hot, Nhà Liền Kề Kđt đô Nghĩa, Hà đông: 5x75m2, Phân Lô Vỉa Hè, 3 ô Tô Tránh, Chỉ 45 Tỷ
Loại hình:
Bán
Biệt thự
Hà Đông - Hà Nội
Giá: 4.5 tỷ - Diện
tích:
75m²
Địa chỉ: Dự án Đô Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
Thông tin mô tả Biệt thự cần bán
Liên hệ người đăng
Nguyễn Dũng
0379665681Đặc điểm bất động sản
- Loại Bán Biệt thự
- Hình thức Cần bán
- Ngày đăng 07/11/2020
- Quận/Huyện Hà Đông - Hà Nội
Bất động sản ODT là website chuyên cập nhật thông tin bất động sản, thông tin mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất giá rẻ, là cầu nối giữa người mua – người bán, người cho thuê – người thuê thông qua nền tảng đăng tin trực tuyến hiệu quả. Chúng tôi không bán hàng trực tiếp, nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với người đăng tin Bán Biệt thự. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên quan đến nội dung này