Chủ nhà chuyển sang Vinhom Riveside, bán nhà biệt thự phố Chùa Bộc, Phạm Ngọc Thạch.
+ Diện tích 86m2, 4 tầng, MT 6.8m.
+ SĐCC, giá 7 tỷ 800.
+ Nhà thiết kế hiện đại, kiểu biệt thự sân vườn 3 mặt thoáng, còn rất mới. Chủ nhà là người nổi tiếng, thuê thiết kế rất đẹp, cẩn thận và tâm huyết.
* Tầng 1: Phòng khách, bếp. Tầng 2,3: 2 phòng ngủ và nhà vệ sinh. Tầng 4: Phòng thờ và sân phơi. Các phòng đều ngập tràn không khí và ánh sáng tự nhiên.
+ Không gian sống yên tĩnh, sạch sẽ, dân trí cao, an ninh cực tốt. Trước nhà có khoảng sân rất rộng riêng biệt để được vài chục cái xe máy nếu cần, trồng đầy cây xanh, an ninh tốt lắm.
+ Chủ nhà đại gia trẻ tuổi, thiện chí và tha thiết bán để chuyển Vinhom Riverside.
(Ngoài đẹp hơn ảnh nhiều).
Liên hệ xem nhà Trọng địa chủ: 0968466088.
Chính Chủ Bán Nhanh Biệt Thự Vip Chùa Bộc, đống đa, 86m2, 4 Tầng, 7 Tỷ 800, Tel 0968466088
Giá: 7.8 tỷ - Diện
tích:
86m²
Địa chỉ: Phố Chùa Bộc, Phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Thông tin mô tả Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm cần bán
Liên hệ người đăng
Nguyễn Duy Trọng
0968466088Đặc điểm bất động sản
- Loại Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm
- Hình thức Cần bán
- Ngày đăng 14/02/2021
- Quận/Huyện Đống Đa - Hà Nội
- Phường/Xã Trung Liệt
- Đường Chùa Bộc
ODT.VN là website chuyên cập nhật thông tin bất động sản, bất động sản bán, cho thuê nhà đất giá rẻ, là cầu nối giữa người mua – người bán, người cho thuê – người thuê thông qua nền tảng đăng tin trực tuyến hiệu quả. Chúng tôi không bán hàng trực tiếp, nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với người đăng tin Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên quan đến nội dung này