CẦN BÁN NHÀ LÊ QUANG ĐẠO, NAM TỪ LIÊM 57M2, 5 TẦNG, MT 5.8M, CHỈ 4.99 TỶ.

Giá: 4.99 tỷ - Diện tích: 57m²
Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm

Thông tin mô tả Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm cần bán

CẦN BÁN NHÀ LÊ QUANG ĐẠO, NAM TỪ LIÊM 57M2, 5 TẦNG, MT 5.8M, CHỈ 4.99 TỶ.
+ Nhà xây 5 tầng, dân xây chắc chắn và kiên cố, để ở hay cho thuê ở đều hợp lý. thiết kế sân để xe, phòng khách, ăn, bếp, vệ sinh, 3 phòng ngủ đủ công năng sử dụng, phòng thờ và sân phơi.
+ Xung quanh ngay gần chợ, Trường học các cấp, Bệnh viện Hồng Ngọc, Bệnh viện Thể Thao, Rạp chiếu Phim, Trung Tâm thương mại, Bến xe Mỹ Đình.
+ Vị trí rất gần đường ô tô, thông khắp ngả sang Châu Văn Liêm - Mễ Trì - Lê Đức Thọ... tiếp cận các nút giao thông nhanh chóng, đi lại thuận tiện, khu vực phát triển mạnh, an sinh đỉnh.
+ Sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng giao dịch.
+ Giá chỉ 4.99 tỷ, CÓ THƯƠNG LƯỢNG.
+ Liên hệ xem nhà: Em Phúc, để được xem và mua nhà ( Miễn TG và QC)

Liên hệ người đăng

Quách Minh Phúc

0986519695

Đặc điểm bất động sản

  • Quận/Huyện Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • Phường/Xã Phú Đô
  • Đường Lê Quang Đạo

Bất động sản ODT là website chuyên cập nhật thông tin bất động sản, mua bán nhà đất, bất động sản cho thuê, là cầu nối giữa người mua – người bán, người cho thuê – người thuê thông qua nền tảng đăng tin trực tuyến hiệu quả. Chúng tôi không bán hàng trực tiếp, nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với người đăng tin Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên quan đến nội dung này