Cần bán Đất nền dự án dự án Kỳ Co Gateway, Diện tích 80m², Giá Thương lượng - LH: 0966962205

Giá: Thương lượng - Diện tích: 80m²
Địa chỉ: 19 Xã Nhơn Lý Quy Nhơn Bình Định

Thông tin mô tả Đất cần bán

Để Sở hữu mảnh đất vàng ven biển Nhơn Hội New City có thêm niềm vui lớn cùng lợi nhuận vượt trội. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm và ghi tên mình trong danh sách những chủ nhân tinh hoa tại đây?
BIỂU TƯỢNG ĐẦU TƯ
Với quy mô 116,23 ha, dự án được quy hoạch theo mô hình đại đô thị ven biển kiểu mẫu đầu tiên của Quy Nhơn. Đặc biệt, thiết kế đặc sắc, Nhơn Hội New City được kiến tạo như một phiên bản tiểu Đông Á.
Sở hữu hai mặt tiền hoàn hảo, một mặt giáp biển và mặt còn lại giáp quốc lộ 19B, dự án kết nối thuận lợi đến sân bay quốc tế Phù Cát và trung tâm tp.Quy Nhơn.
Hệ thống hạ tầng đồng bộ, hệ tiện ích đẳng cấp, đặc biệt là mảng xanh được chú trọng trong không gian sống nên chủ nhân được hòa mình trọn vẹn với thiên nhiên.
THĂNG HOA LỢI NHUẬN
Đất nền ven biển được các chuyên gia nhận định là một kênh đầu tư vững chắc. Tuy nhiên, thị trường đang vô cùng khan hiếm nguồn cung dòng sản phẩm này. Hạ tầng và pháp lý hoàn chỉnh, sở hữu lâu dài là ưu điểm vượt trội của Nhơn Hội New City.
Dự án đáp ứng các tiêu chí sinh lời vượt trội theo thời gian nhờ tiềm năng du lịch sẵn có của Quy Nhơn và kinh tế phát triển mạnh mẽ. Cùng với đó, dự án nằm trong các khu vực gần cảng biển, đường lớn, trung tâm du lịch... thì khối tài sản của nhà đầu tư sẽ sinh lời gấp nhiều lần so với số vốn bỏ ra ban đầu.
Đăng ký tư vấn ngay!
------------------------
NHƠN HỘI NEW CITY – ĐÔ THỊ VÀNG BÊN VỊNH ĐẢO PHƯƠNG MAI
Nhà phát triển dự án: Tập đoàn Danh Khôi
Quốc lộ 19B, Khu kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Phân phối bởi: Tập Đoàn Danh Khôi - Công ty cổ phần Danh Khôi Miền Bắc
Địa chỉ VP tại Hà Nội: 24 Nguyễn Khang - P. Yên Hòa - Q. Cầu Giấy - Tp. Hà nội
Hotline: 0966962205

Liên hệ người đăng

nguyễn tiến bình

0528481481

Đặc điểm bất động sản

  • Quận/Huyện Quy Nhơn - Bình Định
  • Phường/Xã Nhơn Lý
  • Đường 19

ODT là website chuyên cập nhật thông tin bất động sản, mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất, là cầu nối giữa người mua – người bán, người cho thuê – người thuê thông qua nền tảng đăng tin trực tuyến hiệu quả. Chúng tôi không bán hàng trực tiếp, nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với người đăng tin Bán Đất. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên quan đến nội dung này