- Bán biệt thự liền kề khu đô thị Ao Sào - Hoàng Mai, diện tích 70m2, mặt tiền 5m, thiết kế 5 tầng.
- Nhà nằm trong khu phân lô cao cấp, cách mặt phố Thịnh Liệt mới khoảng 60m, đường trước cửa rộng 12m, ô tô dừng đỗ cửa ngày đêm, hai bên đường rất nhiều cây xanh thoáng mát ngày đêm, làm văn phòng cực tốt.
- Vị trí rất đẹp, gần khu đô thị Louis City, khu đô thị Đồng Tầu, đường chính rộng 20m thông xuống khu đô thị Gamuda – Tam Trinh. Nhà gần các cơ quan hành chính quận Hoàng Mai, các công trình công, vài bước ra mặt phố kinh doanh tấp nập ngày đêm tiện ích không thiếu thứ gì.
- Nhà nằm trong khu phân lô cấp cấp gồm các căn biệt thự liền kề thiết kế giống nhau, hai mặt trước sau thoáng vĩnh viễn.
- Sổ đỏ vuông vắn, chính chủ.
- Giá bán 17.5 tỷ
- Liên hệ Ms. Tâm Nhà Đẹp: 0886.96.2299 để gặp chủ nhà
BÁN NHÀ KĐT AO SÀO, TRƯƠNG ĐỊNH, FULL NỘI THẤT, GARA, VỈA HÈ, GIÁ CỰC TỐT, 70M2, 17.5 TỶ
Loại hình:
Bán
Biệt thự
Hoàng Mai - Hà Nội
Giá: 17.5 tỷ - Diện
tích:
70m²
Địa chỉ: Trương Định Phường Hoàng Liệt Hoàng Mai Hà Nội
Thông tin mô tả Biệt thự cần bán
Liên hệ người đăng
Nguyễn Tâm
0886962299Đặc điểm bất động sản
- Loại Bán Biệt thự
- Hình thức Cần bán
- Ngày đăng 17/05/2025
- Quận/Huyện Hoàng Mai - Hà Nội
- Phường/Xã Hoàng Liệt
- Đường Trương Định
Bất động sản ODT là website chuyên cập nhật thông tin bất động sản, thông tin mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất giá rẻ, là cầu nối giữa người mua – người bán, người cho thuê – người thuê thông qua nền tảng đăng tin trực tuyến hiệu quả. Chúng tôi không bán hàng trực tiếp, nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với người đăng tin Bán Biệt thự. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên quan đến nội dung này