Bán đất Bình Dương có sổ riêng giá đầu tư và an cư 500tr/sản phẩm xung quanh nhiều KCN Lớn

Giá: Thương lượng - Diện tích: 80m²
Địa chỉ: Xã Ia Mrơn, Ia Pa, Gia Lai

Thông tin mô tả Đất cần bán

Bán đất phân khúc mới tại Bình Dương ở Bến Cát gần trường ĐH Quốc tế Việt Đức của Đức đầu tư, trung tâm thương mại thế giới lớn nhất Việt Nam của Nhật đầu tư và nhiều cụm KCN lớn tại Bình Dương.
- Hạ tầng 100%.
- Thổ cư 100%.
- Sổ sẵn riêng từng nền.
- Thanh toán 0% lãi suất linh hoạt.
- Tại đây đã có chính sách của chính quyền địa phương & tỉnh Bình Dương rót vốn xây dựng khu nhà ở tại khu vực nhằm đáp ứng chỗ ở và an cư cho các người dân các tỉnh phía ngoài nhập cư lao động.
- Với thị trường hiện nay vùng nội thành giá trị BĐS đã cao ngất ngưỡng người dân không thể mua được vì thế chúng tôi cho ra sản phẩm đón đầu với giá phân khúc rẻ các đôi vợ chồng trẻ có thể mua được BĐS tại Bình Dương.
- Là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư và có tầm nhìn thì sẽ nhìn ra giá trị của nó...
- Liên hệ em ngay để có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Liên hệ người đăng

Nguyễn Hoàng Bảo Châu

0865063764

Đặc điểm bất động sản

  • Loại Bán Đất
  • Hình thức Cần bán
  • Ngày đăng 15/02/2020
  • Quận/Huyện Ia Pa - Gia Lai

Bất động sản ODT là website chuyên cập nhật thông tin bất động sản, nhà đất bán giá rẻ, cho thuê nhà đất giá rẻ, là cầu nối giữa người mua – người bán, người cho thuê – người thuê thông qua nền tảng đăng tin trực tuyến hiệu quả. Chúng tôi không bán hàng trực tiếp, nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với người đăng tin Bán Đất. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên quan đến nội dung này