Thông tin dự án Mỹ Khê Angkora Park

Dự án Mỹ Khê Angkora Park được đầu tư bởi Công ty Phát Triển Đô Thị Angkora với quy mô 150ha toạ lạc trên trục đường Mỹ Trà - Mỹ Khê, nằm đối diện Công viên trung tâm TP. Quảng Ngãi và gần kề Khu du lịch tâm linh Thiên Mã. 

Mỹ Khê Angkora Park gồm các sản phẩm chủ yếu là đất nền, đất nền biệt thự và shophouse, tất cả được quy hoạch đồng bộ trong một tổng thể hài hoà với cảnh quan đô thị và thiên nhiên tại TP. Quảng Ngãi. Trong tương lai, dự án sẽ là một trong những khu đô thị trọng điểm của TP. Quảng Ngãi, góp phần tạo cảnh quan khu vực biển Mỹ Khê. 

Theo dự kiến, Mỹ Khê Angkora Park sẽ được mở bán qua 4 giai đoạn. Theo đó, vào cuối tháng 4/2020, Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam (thuộc Đất Xanh Miền Trung) đã ra mắt 100 sản phẩm đất nền đầu tiên của dự án, đem tới cơ hội sở hữu bất động sản cao cấp ven biển các nhà đầu tư nhanh nhạy, thức thời.

 • Tên dự án: Mỹ Khê Angkora Park
 • Vị trí: đường Mỹ Trà - Mỹ Khê, xã Tịnh Khê, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát Triển Đô Thị Angkora
 • Đơn vị phân phối: CTCP Đô Thị Thông Minh Việt Nam
 • Quy mô: 12.2ha
 • Giá bán tối thiểu: 832 triệu đồng/50%

Phối cảnh tổng thể dự án Mỹ Khê Angkora Park
Phối cảnh tổng thể dự án Mỹ Khê Angkora Park

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Mỹ Khê Angkora Park

Khu đô thị Mỹ Khê Angkora Park toạ lạc ngay mặt tiền đường Mỹ Trà - Mỹ Khê, là tuyến đường 5 sao của TP. Quảng Ngãi với nhiều dự án lớn. Dự án có giới hạn vị trí cụ thể như sau:

 • Phía Bắc tiếp giáp Khu dân cư, nhà hàng biển Mỹ Khê
 • Phía Nam tiếp giáp Khu du lịch tâm linh Thiên Mã, sông Trà Khúc, cầu Cửa Đại
 • Phía Đông giáp Công viên trung tâm thành phố, biển Mỹ Khê
 • Phía Tây giáp với Khu dân cư hiện hữu

Vị trí dự án Mỹ Khê Angkora Park
Vị trí dự án Mỹ Khê Angkora Park

Hạ tầng Mỹ Khê Angkora Park

Khu đô thị Mỹ Khê Angkora Park có quy hoạch đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật và tiện ích nội khu đồng bộ. Trong đó, Công viên trung tâm thành phố Quảng Ngãi và tuyến đường Mỹ Trà - Mỹ Khê có vai trò là trục chính của dự án nên các tuyến đường nội bộ của dự án sẽ nằm song song theo trục đường Mỹ Trà - Mỹ Khê, mang tới kết nối thuận tiện cho cư dân dự án đến các khu vực kế cận.

 • 10m đến công viên trung tâm thành phố Quảng Ngãi
 • 100m đến cầu Cửa Đại, khu văn hoá tâm linh Thiên Mã
 • 500m đến bãi biển Mỹ Khê, chuỗi resort ven biển
 • 5km đến cầu Trà Khúc
 • 10km đến cảng Sa Kỳ, KKT Dung Quất

Shophouse

Shophouse
Shophouse

Khách sạn
Khách sạn

Cảnh quan nội khu dự án
Cảnh quan nội khu dự án 

Công viên nội khu tại Mỹ Khê Angkora Park
Công viên nội khu tại Mỹ Khê Angkora Park

Thiết kế - Mặt bằng

Dự kiến dự án Mỹ Khê Angkora Park sẽ được giới thiệu qua 4 giai đoạn. Trong giai đoạn 1 của dự án Mỹ Khê Angkora Park, ra mắt 100 lô gồm hai dòng sản phẩm:

 • Đất nền Shophouse mặt tiền đường Dung Quất – Sa Huỳnh
 • Đất nền đường nội bộ

Tổng quy hoạch của Khu dân cư Mỹ Khê là 12.2 ha với tổng gần 500 sản phẩm bao gồm: đất nền liền kề, shophouse, villas.

Sơ đồ tổng thể Mỹ Khê Angkora Park 

Bảng giá dự án

Thông tin về giá bán dự án Mỹ Khê Angkora Park hiện dao động trong khoảng từ 862 triệu – 1,7 tỷ đồng/nền. Với những giá trị và tiềm năng tăng trưởng vượt bậc có thể mang lại, mức giá này được VNREP đánh giá là hoàn toàn hợp lý và hấp dẫn.

Bên cạnh đó, dự án còn được đảm bảo đầy đủ và minh bạch trong vấn đề pháp lý với sổ đỏ trao tay từng từng lô. Khách hàng do đó hoàn toàn có thể an tâm sở hữu lâu dài, đáp ứng dễ dàng và thuận lợi cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau từ khai thác cho thuê hay đầu tư kinh doanh cũng như an sinh.

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án Mỹ Khê Angkora Park là Công ty cổ phần phát triển đô thị Angkora - một tổ chức đa ngành, với các sản phẩm về dịch vụ tập trung vào phát triển Xanh, tăng trưởng nền kinh tế đi cùng phát huy và bảo tồn các giá trị thiên nhiên bền vững.

Công ty Angkora đang tạo được uy tín trong các dự án về các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, quy hoạch, trồng rừng, và các dự án nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và giống cây trồng có chất lượng và năng suất cao.

Tầm nhìn

 • Trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phát triển các khu nghỉ dưỡng gắn với những giá trị thiên nhiên bền vững. Mang đến thương hiệu Việt Nam ra thế giới.
 • Phát triển ngành nghề nông lâm nghiệp bằng các nghiên cứu khoa học và công nghệ cao.
 • Phát triển những sáng kiến Xanh cho cuộc sống gồm các giải pháp bảo vệ môi trường và lan tỏa tinh thần sống gần gũi với thiên nhiên đến với cộng đồng.
 • Lan tỏa các giá trị về bảo vệ môi trường và sống gần gũi với thiên nhiên đến cộng đồng

Giá trị cốt lõi

 • Bộ máy nhân sự của Công ty Angkora được tổ chức chặt chẽ, có chuyên môn cao.
 • Văn hóa ở Công ty Angkora luôn đề cao và tôn trọng những giá trị từ thiên nhiên bền vững
 • Công ty Angkora có nguồn tài chính dồi dào, vững mạnh
 • Hệ thống các chuyên gia trong lĩnh vực cây xanh và nông nghiệp tại các trường các tổ chức đào tạo, từ các viện nghiên cứu.
 • Có hệ thống đối tác đứng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Đánh giá

Chủ đầu tư Angkora chủ trương thiết lập Mỹ Khê Angkora Park là một khu đô thị ven biển kiểu mẫu với thiết kế và quy hoạch theo tiêu chuẩn hiện đại nhất và chủ đầu tư không dấu hy vọng biến Mỹ Khê Angkora thành một khu đô thị ven biển bậc nhất Quảng Ngãi tính đến thời điểm hiện nay.

Đối với những khách hàng muốn đầu tư, rõ ràng, Mỹ Khê Angkora Park Quảng Ngãi là một “siêu phẩm” đầu tiên trong năm 2020 tại Quảng Ngãi và chắc chắn dự án sẽ dẫn đầu trong số các dự án hấp dẫn để đầu tư. Tham khảo: 3 yếu tố để quyết định đầu tư đất nền Mỹ Khê Angkora Park.

Shophouse Mỹ Khê Angkora Park là sự hội tụ tinh hoa của kiến trúc đương đại, cùng thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhiều sở thích cũng như nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Diện tích các căn shophouse dao động từ 300 – 450 m² với 4 tầng cao và không gian có thể sử dụng cho kinh doanh lẫn an cư, nghỉ dưỡng. Đặc biệt, ban công rộng và tầm nhìn thoáng là món quà dành riêng cho cư dân Mỹ Khê Angkora khi được tận hưởng không khí trong lành của biển, của sông hay đắm nhìn vào khung cảnh của thành phố lung linh ánh đèn đêm.

Đối với những ai muốn an cư tại đây, khu đô thị My Khe Angkora Park tại biển Mỹ Khê sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều thứ, từ sự thuận tiện trong cuộc sống khi sở hữu vị trí đắc địa đến một không gian sống lý tưởng không chê vào đâu được. Ngoài ra, sức khỏe của chủ nhân những lô đất nền Mỹ Khê Angkora Park cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực một cách đang kể.