Về dự án Mộc Châu Central Hill 

Mộc Châu Central Hill là dự án khu nhà phố kiểu mẫu Châu Âu đầu tiên tại Mộc Châu, Sơn La, tiên phong khai phá mô hình bất động sản thấp tầng, thiết lập tiêu chuẩn sống mới và mở ra trải nghiệm nghỉ dưỡng thăng hoa tại thiên đường Tây Tây Bắc. 

Được đầu tư và xây dựng bởi Công ty BMI, một doanh nghiệp uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, Mộc Châu Central Hill với 24 căn nhà phố nằm trên cao độ 1.050 so với mức nước biển, hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng tại thị trấn cao nguyên, một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho giới nhà giàu Mộc Châu. 

Mộc Châu Central Hill

Mộc Châu Central Hill

Phối cảnh dự án

 • Dự án: Mộc Châu Central Hill 
 • Chủ đầu tư: BMI 
 • Vị trí: Đường Thảo Nguyên, thị trấn Nông nghiệp Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La 
 • Quy mô: 6.899,7m2
 • Loại hình sản phẩm: Nhà phố liền kề 24 căn liền kề + nhà phố phong cách Châu Âu 
 • Đơn vị quản lý vận hành: BPMax
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
 • Hình thức bàn giao: Xây thô hoàn thiện mặt ngoài 
 • Thời gian bàn giao: Tháng 1/2023
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài 
TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Vị trí 

Dự án Mộc Châu Central Hill Sơn La có vị trí toạ lạc tại đường Thảo Nguyên (Quốc lộ 43), thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Dự án này còn có mặt tiếp giáp với Quốc lộ 6, đồi chè Mộc Châu, cách cửa khẩu Lóng Sập khoảng 1 giờ đi ô tô. 

Mộc Châu Central Hill

Vị trí dự án

Khu nhà phố Mộc Châu Central Hill còn nằm trong khu vực du lịch nổi bật của Mộc Châu, nằm kế bên làng chè cổ diện tích 2.000ha, và gần những điểm du lịch nổi tiếng như Ngũ Động Bản Ôn, thung lũng mận Nà Ka, thác Chiềng Khoa,... Do đó, khi mua nhà phố Mộc Châu Central Hill, chủ sở hữu có thể khai thác tiềm năng cho thuê của dự án. 

Đặc biệt, kể từ khi tuyến đường cao tốc Hoà Bình - Mộc Châu được triển khai trong năm 2022 đã tạo động lực cho sự phát triển kinh tế của khu vực và thúc đẩy bất động sản địa phương. Cũng chính nhờ điều kiện thuận lợi của hạ tầng giao thông, Mộc Châu Central Hill có nhiều tiềm năng tăng giá. 

Tiện ích 

Dự án Mộc Châu Central Hill sở hữu tiện ích khép kín, an ninh an toàn của một khu dân cư đẳng cấp:

 • Bảo đảm an ninh an toàn
 • Chăm sóc cây cảnh
 • Giữ vệ sinh công cộng
 • Vận hành bảo trì các tiện ích công cộng

Ngoài ra, nằm tại toạ độ tâm điểm của Mộc Châu và nơi giao thoa giữa các cụm dân cư sầm uất, dự án khu nhà phố Mộc Châu Central Hill Sơn La có thể tiếp cận chuỗi tiện ích đầy đủ như trường học các cấp, chợ trung tâm thị trấn, bệnh viện đa khoa Thảo Nguyên,...

Mộc Châu Central Hill

Mộc Châu Central Hill

Tiện ích

Mặt bằng - Thiết kế 

Dự án khu nhà phố Mộc Châu Central Hill Thảo Nguyên được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 6.899,7m2. Trong đó, diện tích đất ở là 2.501,0m2; diện tích đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật là 3.421,7m2; diện tích đất cây xanh là 977,0m2; số lô đất ở và xây thô hoàn thiện là 24 lô.

Mộc Châu Central Hill

Mộc Châu Central Hill

Các căn nhà phố tại dự án được xây dựng trên diện tích từ 100 - 105m2, được thiết kế 2 lầu, 1 tum, và 1 tầng mái với tổng diện tích sàn xây dựng 228m2. 

Mộc Châu Central Hill

Mặt bằng dự án

Mộc Châu Central Hill

Mộc Châu Central Hill

Thiết kế dự án

Giá bán - Thanh toán

Các sản phẩm nhà phố tại dự án Mộc Châu Central Hill có giá bán trên thị trường từ 18 - 20 triệu đồng/m2. Mức giá tham khảo là 3,9 tỷ cho căn nhà phố diện tích 98,6m2.

Dự án có tiến độ thanh toán chia thành từng đợt, giúp giảm áp lực tài chính cho khách hàng. Khi mua dự án, khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. 

Mộc Châu Central Hill

Tiến độ thanh toán

Tiến độ

Với nỗ lực tạo nên một khu nhà phố kiểu mẫu phong cách Châu Âu nằm giữa Mộc Châu, chủ đầu tư và đơn vị thi công đã nỗ lực triển khai dự án để đảm bảo thời gian bàn giao sớm nhất tới khách hàng. Với tiến độ thi công tích cực, chỉ sau 6 thàng từ thời điểm khởi công, dự án Mộc Châu Central Hill đã hoàn thiện xây thô mặt ngoài cùng hệ thống cơ sở hạ tầng tại dự án để có thể bàn giao tới khách hàng vào tháng 1/2023. Như vậy tiến độ thực tế đã sớm hơn tiến độ bàn giao cho khách hàng theo hợp đồng mua bán đã ký là 12 tháng. 

Đánh giá 

Hưởng lợi từ yếu tố "thiên thời địa lợi" của Mộc Châu, dự án khu nhà phố kiểu mẫu Châu Âu  - Mộc Châu Central Hill Sơn La được xem là nét giao thoa giữa vẻ đẹp bản địa và nét đẹp kiến trúc Châu Âu, tạo nên một sản phẩm bất động sản vừa đem lại không gian sống lý tưởng, trải nghiệm nghỉ dưỡng đắt giá, tiềm năng cho thuê hấp dẫn và những giá trị thiết thực cho chủ sở hữu tương lai. Các căn nhà phố tại dự án không chỉ phù hợp để làm ngôi nhà nghỉ dưỡng thứ 2 của chủ sở hữu mà còn có thể vận hành khai thác lưu trú, khi dự án là sản phẩm đón đầu tiềm năng du lịch của Mộc Châu.