Đại Phát Mall Town hay Khu nhà ở Long Đại Phát - một dự án do Công ty CP đầu tư phát triển BĐS Long Đại Phát làm chủ đầu tư tại xã Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương. Với quy mô gồm 90 căn nhà phố nằm ngay khu trung tâm tập trung đông dân cư, hạ tầng phát triển cùng hoạt động thương mại sầm uất, gần nhiều KCN lớn, Khu thương mại Đại Phát được đánh giá tốt về tiềm năng khai thác kinh doanh. 
 
Mẫu nhà tại dự án được chủ đầu tư thiết kế 1 trệt 2 lầu theo phong cách sang trọng nhưng vẫn ưu tiên sự thuận lợi cho việc kết hợp để ở và kinh doanh. 
 • Tên dự án: Khu nhà ở Long Đại Phát (Khu thương mại Đại Phát)
 • Tên thương mại: Đại Phát Mall Town 
 • Vị Trí: Đường ĐT 747, Hội Nghĩa, TX. Tân Uyên, Bình Dương
 • Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư phát triển BĐS Long Đại Phát
 • Diện tích: 14.479,7m2 
 • Quy mô: 90 căn nhà phố
 • Thiết kế: 1 trệt 2 lầu
 • Diện tích điển hình: 65-97m2
 • Bàn giao: Giao nhà hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong
 • Thời gian khởi công: 2020 
 • Thời gian hoàn thành: 2022

Phối cảnh tổng thể dự án Khu thương mại Đại Phát - Đại Phát Mall Town

Vị trí - Hạ tầng

Khu thương mại Đại Phát Mall Town nằm trên đường ĐT 747, Xã Hội Nghĩa, TX. Tân Uyên, Bình Dương. Nơi đây sở hữu nhiều tiềm năng và điểm phát triển kế tiếp trong lộ trình phát triển của Bình Dương với hàng loạt các chính sách thúc đẩy kinh tế khu vực. Nhờ đó, dự án bất động sản tại thị xã Tân Uyên nói chung và dự án Đại Phát Mall Town nói chung có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai. 

Đây cũng là địa thế vô cùng thuận lợi trong việc kết nối hạ tầng giao thông kinh tế khu vực. Dự án nằm gần kề với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như đường ĐT 745, ĐT 746, ĐT 746B,  QL13… giúp cư dân kết nối nhanh chóng với khu trung tâm thị xã Tân Uyên, thành phố mới Bình Dương, cũng như Biên Hòa, Bình Phước, Tp.HCM, khu vực Tây Nguyên.

Khu thương mại Đại Phát

Vị trí Khu thương mại Đại Phát Mall Town

Khu thương mại Đại Phát

Liên kết vùng dự án Đại Phát Mall Town

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Tiện ích

Khu thương mại Đại Phát có hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, đảm bảo cho cư dân được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi, hiện đại ngay ngưỡng cửa. Khu dân cư Đại Phát Mall Town mang lại cho cư dân một cuộc sống chất lượng, không gian sống hiện đại với những dịch vụ, tiện ích chưa từng có trong khu vực như khu công viên, sân chơi, khu ăn uống, dịch vụ giải trí, thư giãn, hệ thống an ninh, đảm bảo an toàn 24/24 cùng Phòng tập thể dục thể thao trong nhà - ngoài trời. Điểm nhấn của Đại Phát Mall Town là không gian công viên đa sắc màu với những hoạt động nhộn nhịp ban đêm, quảng trường được trang trí cảm biến ánh sáng. Nơi đây, giới trẻ có thể hoà mình vào các hoạt động vui chơi, ăn uống và check in. 


Phố thương mại Đại Phát Mall Town
 

Công viên nội khu Đại Phát Mall Town

Khu thương mại Đại Phát

Phối cảnh công viên 

Khu thương mại Đại Phát

Phối cảnh khuôn viên Đại Phát Mall Town

Đại Phát Mall Town

Tiện ích khu ăn uống Đại Phát Mall Town

Đại Phát Mall Town

Đại Phát Mall TownTiện ích Đại Phát Mall Town

Bên cạnh đó, với việc tọa lạc ngay trung tâm hành chính xã Hội Nghĩa, dự án cũng được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích sẵn có như chợ Hội Nghĩa, chợ Quang Vinh, trường học, bệnh viện 400 giường...

Mặt bằng - Thiết kế 

Nhà phố Đại Phát - Đại Phát Mall Town được xây dựng với quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hiện đại, đường nội bộ lớn từ 7m đến 13m, vỉa hè từ 3 đến 3,5m. 

Dự án cung cấp 89 căn nhà phố thương mại với diện tích từ 70m2 - 120m2, diện tích sàn xây dựng từ 170m2 - 320m2, thiết kế 1 trệt và 2 lầu. 

Các sản phẩm nhà phố có thiết kế sang trọng, hiện đại, đa năng với công nghệ Smart House: camera trong và ngoài, cửa cuốn tự động điều khiển bằng smart phone, và các Smart Furniture khác. 

Dự án Khu dân cư Long Đại Phát có hệ thống điện, nước được xây dựng ngầm, hệ thống an ninh trang bị nhiều lớp 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn.

Khu thương mại Đại Phát

Sơ đồ tổng thể dự án Khu thương mại Đại Phát - Đại Phát Mall Town

Khu thương mại Đại Phát

Mặt bằng tổng thể dự án Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

Các loại mẫu nhà dự án

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

Bản vẽ và thiết kế mẫu nhà M1

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

Bản vẽ và thiết kế mẫu nhà M2

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

Bản vẽ và thiết kế mẫu nhà M3

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

Bản vẽ và thiết kế mẫu nhà M4

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

Khu thương mại Đại Phát

Thiết kế nhà phố Khu thương mại Đại Phát

Giá bán 

Khu dân cư Đại Phát Mall Town có giá bán chỉ từ 40 - 41,6 triệu đồng/m2. 

Hình ảnh thực tế 

Khu thương mại Đại Phát - Đại Phát Mall Town hiện đã hoàn thành và đi vào sử dụng. 

Đại Phát Mall Town

Đại Phát Mall Town

Hình ảnh thực tế tại Đại Phát Mall Town

Đánh giá 

Khu thương mại Đại Phát - Đại Phát Mall Town là dự án khu nhà phố thương mại thông minh đa sắc sầm uất tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí cho người dân trong khu vực. Với vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền đường ĐT 747, nơi tập trung dân cư đông đúc, hoạt động thương mại sầm uất, liền kề nhiều khu công nghiệp lớn và hạ tầng phát triển đồng bộ, dự án Long Đại Phát có nhiều tiềm năng giao thương, kinh doanh, buôn bán thuận lợi. Không chỉ phù hợp với mục đích kinh doanh, và các sản phẩm nhà phố với diện tích linh hoạt có thể đáp ứng các mục đích đa dạng của khách hàng và nhà đầu tư.