Thông tin dự án Khu đô thị mới Hoàng Phát

Khu đô thị Hoàng Phát là một sản phẩm do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hoàng Phát và Công ty Cổ phần Bất động sản Lilama hợp tác đầu tư. Dự án tọa lạc trên khu đất rộng 69ha tại TP. Bạc Liêu với 289.505,46m2 dành cho diện tích nhà ở.

KĐTM Hoàng Phát gồm các sản phẩm biệt thự, liền kề với diện tích đa dạng, đảm bảo đáp ứng tốt những nhu cầu khác nhau của cư dân. Trong đó, khu biệt thự sẽ gồm 57 căn, diện tích từ 450m2 – 500m2/căn, thiết kế 1 trệt, 1 lầu và 1 tầng áp mái. Khu nhà liên kế sẽ có quy mô 2.060 căn, diện tích 100m2 – 170m2/căn, thiết kế 2 trệt và từ 2 đến 4 lầu tùy theo vị trí.

  • Tên dự án: Khu đô thị Hoàng Phát
  • Vị trí: Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hoàng Phát và Lilama - Land
  • Diện tích khu đất: 69ha
  • Tổng vốn đầu tư: 500 tỷ
  • Với các diện tích đa dạng: 5x20, 5x25, 6x20, 6x25...
  • Năm hoàn thành: 2014


Phối cảnh tổng thể dự án KĐTM Hoàng Phát

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Vị trí - Hạ tầng

Vị trí Khu đô thị mới Hoàng Phát

KĐTM Hoàng Phát tọa lạc tại phường 1, Tp.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu - ngay tại một trong những vị trí có kết nối giao thông thuận lợi được đấu nối với 3 trục đường chính là vành đai, Võ Văn Kiệt, đường 3/2, thuộc ngã 5 tượng đài TP.Bạc liêu.

Vị trí Khu đô thị mới Hoàng Phát

Vị trí Khu đô thị mới Hoàng Phát

Hạ tầng Khu đô thị mới Hoàng Phát

Khu đô thị Hoàng Phát được trang bị rất nhiều tiện ích theo đúng tiêu chuẩn của một đô thị hiện đại với khu nhà hàng, khách sạn, khu dịch vụ ẩm thực, trường học, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm sinh hoạt cộng đồng, ban quản lý dự án, trạm xăng dầu, các trụ sở ngân hàng, trung tâm thương mại, công viên cây xanh…

Tiện ích ngoại khu

  • Liền kề khách sạn năm sao, hồ bơi, sân bóng
  • Trường học Cao đẳng nghề, Cao đẳng kinh tế kĩ thuật Bạc Liêu
  • Cách trung tâm hành chính, thương mại 500m

Khu đô thị mới Hoàng Phát

Khu đô thị mới Hoàng Phát

Thiết kế - Mặt bằng 

Sơ đồ tổng thể Khu đô thị mới Hoàng Phát 

Sơ đồ tổng thể Khu đô thị mới Hoàng Phát 

Hỗ trợ tài chính

Giá bán tại KĐTM Hoàng Phát chỉ từ 4,5 triệu đồng/m2. Khách hàng sẽ được trả góp 6 tháng 0 lãi suất và được hỗ trợ vay vốn ngân hàng tới 70% tổng giá trị tài sản, trả góp trong vòng 15-20 năm.

Đánh giá

Khu đô thị mới Hoàng Phát được nhiều nhà đầu tư, người dân quan tâm vì đây là khu đô thị trọng điểm và hiện đại bậc nhất của tỉnh Bạc Liêu. Dự án tạo diện mạo mới cho Bạc Liêu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Bạc Liêu và quan trọng hơn là góp phần phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.