Thông tin dự án Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công

Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công được xây dựng nhằm đấu nối với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của các khu đô thị liền kề đã và đang hoàn thiện: Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công 24 ha, Khu đô thị mới Định Công (35 ha), khu nhà ở Bắc Linh Đàm và Bắc Linh Đàm mở rộng, Khu đô thị The Manor (Nguyễn Xiển).

Dự án được xây dựng đồng bộ và hoàn chỉnh về hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch 1/500 đã được phê duyệt bởi TP. Hà Nội theo quyết định số 6446 ngày 26/11/2018. Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công được thực hiện trên khu đất rộng 109ha gồm các công trình nhà ở (Liền kề - Shophouse - Biệt thự - Chung cư) đi kèm hạ tầng xã hội, dịch vụ công cộng cho địa phương và thành phố. Sau khi hoàn thiện, dự án này sẽ kết hợp mở rộng và hoàn thiện KĐT mới Đại Kim & KĐT mới Định Công. 

 • Tên dự án: Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công
 • Vị trí: Phường Đại Kim và phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Công ty CP KD Phát triển nhà Hà Nội 
 • Phân phối độc quyền: Công Ty CPĐT Dịch Vụ và Xây Dựng BĐS Đức Thịnh
 • Thiết kế mặt bằng: Trường Đại học Kiến trúc - Viện Kiến trúc nhiệt đới
 • Sản phẩm: Liền kề - Shophouse - Biệt thự - Chung cư 
 • Các loại diện tích: 75m2, 80m2, 90m2, 100m2, 110m2, 120m2, 130m2, 150m2, …, 300m2 
 • Tình trạng: Đang triển khai 
 • Thời gian hoàn thành dự kiến: Quý IV/2021


Phối cảnh Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Vị trí - Hạ tầng Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công

Vị trí Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công

Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công nằm trên mặt đường vành đai 2,5 đối diện khu đô thị mới Định Công. Dự án có phía Bắc giáp đường Đầm Hồng - Giáp Bát - Lĩnh Nam; phía Nam giáp khu đô thị mới Đại Kim - Định Công; phía Đông giáp đường vào Cục quản lý trại giam V26 - Bộ Công an; phía Tây giáp đường ven sông Lừ và một phần khu đô thị mới Đại Kim - Định Công.


Vị trí Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công

Hạ tầng Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công

Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công có tổng diện tích đất 110.790m2, trong đó:

 • Đất làm đường khu vực (đường có mặt cắt 24-30m): 34.220m2, chiếm tỷ lệ 30,89%
 • Đất làm đường nội bộ chính (đường có mặt cắt từ 11,5-12m): 5.735m2, chiếm  5,17%
 • Đất công trình công cộng chức năng hỗn hợp (cấp khu vực): 2.720m2, chiếm 2,46%
 • Đất xây dựng nhà trẻ, mẫu giáo: 4.675m2, chiếm 4,22%
 • Đất cây xanh, hạ tầng kỹ thuật: 2.435m2, chiếm 2,2%
 • Đất xây dựng nhà ở:
  • Đất xây dựng nhà ở cao tầng (từ 9 tầng trở lên): 37.415m2 (98.005m2 sàn xây dựng), chiếm 61,3% đất xây dựng nhà ở
  • Đất xây dựng nhà vườn, biệt thự: 23.590m2 (31.440m2 sàn xây dựng), chiếm 38,7% đất xây dựng nhà ở


Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công

Thiết kế - Mặt bằng 

Toàn bộ dự án có diện tích rộng đến 135.8ha, trong đó phần đất nhà chiếm 45ha tức 33% tổng diện tích của dự án. Sau khi hoàn thành, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một khu đô thị kiểu mới, hiện đại, một thành phố thu nhỏ, một cuộc sống chất lượng cho cộng đồng.

Tổng thể dự án bao gồm 30 Block liền kề, biệt thự và các block chung cư trong quần thể dự án. Trong đó có các Block được bố trí ở những vị trí thuận tiện cho việc đi lại và tham quan, làm việc của khách hàng. Đồng thời, gần các trục đường lớn để thuận tiện trong việc kinh doanh của khách hàng.

Dự án nổi bật với hồ Định Công rộng 23ha, hứa hẹn mang đến một không gian sống xanh, không khí trong lành và bảo vệ sức khỏe của cư dân.Nằm trên trục đường vành đai chính và tiếp giáp với những tuyến đường trọng điểm như Nguyễn Xiển, Lê Trọng Tấn, vành đai 2, Giải Phóng… dự án kế thừa những tiện ích ngoại khu phong phú và hiện đại. Người dân trong khu đô thị sẽ được sử dụng những tiện ích có sẵn như trường học, siêu thị, công viên, khu vui chơi giải trí, bệnh viện…

Sơ đồ tổng thể Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công 

Giá bán 

Bảng giá bán dự án The Marq mới nhất được cập nhật từ Chủ đầu tư cụ thể như sau:

 • Liền kề Đại Kim Định Công: Chỉ từ 50 – 60 triệu/m2

 • Biệt thự Đại Kim Định Công: Chỉ từ 65 – 80 triệu/m2

 • Nhà phố/Shophouse Định Công Đại Kim: chỉ từ 85 - 120 triệu/m2.

Chủ đầu tư 

Công ty Kinh doanh phát triển nhà Hà Nội gia nhập Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội từ tháng 02/2002 và được chuyển đổi thành Công ty CP Kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội  (HanHud) theo Quyết định số 756/QĐ-UB ngày 03/02/2005 của UBND TP. Hà Nội.

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, giúp đỡ và tạo điều kiện của Tổng Công ty, HanHud đã đứng vững trên thị trường và trưởng thành về mọi mặt. Đặc biệt, trong sản xuất kinh doanh, công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với doanh thu năm sau cao hơn năm trước.

Với phương châm lấy uy tín, chất lượng, hiệu quả trong công việc, áp dụng hệ thống chất lượng theo ISO 9001:2000, cạnh tranh lành mạnh trong giá thành là chủ trương xuyên suốt quá trình xây dựng và trưởng thành của công ty, HanHud đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xây dựng Việt Nam bằng các dấu ấn trong nhiều công trình.

HanHud đã đưa ra các biện pháp thi công nhà cao tầng, thi công tầng hầm, sàn dự ứng lực… với yêu cầu kỹ thuật rất cao về cả 3 yếu tố: vừa cong, vừa nghiêng, vừa phẳng. Các giải pháp xử lý đều đạt kết quả tốt, không chỉ về mặt kỹ thuật mà còn tiết kiệm được chi phí, rút ngắn được thời gian thi công, mang lại hiệu quả kinh tế cao, trở thành một trong những nhà thầu được các chủ đầu tư tin tưởng và đánh giá cao, nhiều công trình được công nhận gắn biểu tượng như: Khu nhà Văn phòng làm việc của Công ty cơ khí Giải phóng; Nhà làm việc UBND huyện Thanh Trì, Trường THCS Thịnh Liệt; Nhà ở cho CBCNV Vụ pháp chế - Bộ Công an; Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại ATK Định Hoá – Thái Nguyên; Trung tâm Hội nghị và văn hoá Thái Nguyên…

Đến nay, HanHud đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư xây dựng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh bạn. Trong tương lai Công ty tiếp tục đầu tư mạnh mẽ về cong người, trang thiết bị thi công hiện đại và áp dụng những công nghệ thi công  tiên tiến vào những công trình sắp tới để nâng cao hơn nữa chất lượng và thời gian thi công, đảm bảo một cách chắc chắn vị thế và uy tín của Công ty trên thị trường và trong con mắt của khách hàng.

Chức năng, nhiệm vụ của HanHud:

 • Đầu tư, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư: khu đô thị, khu công nghiệp, giao thông, giao thông đô thị, thủy lợi, bưu điện, cấp thoát nước, chiếu sáng, đường dây và trạm biến áp, thể dục thể thao, văn hóa, vui chơi giải trí.
 • Kinh doanh nhà, đất, kinh doanh vật liệu xây dựng.
 • Kinh doanh thương mại, du lịch: vui chơi giải trí, thể thao, khách sạn (không bao gồm kinh doanh phòng hát karaoke, vũ trường, quán bar), quản lý và khai thác chợ, dịch vụ thương mại.
 • Cho thuê nhà, văn phòng, kho tàng bến bãi, tài sản, thiết bị kỹ thuật.
 • Kinh doanh vận tải hàng hóa đường bộ.
 • Xây lắp nội ngoại thất các công trình nhà ở, khu đô thị, dân dụng, công nghiệp, giao thông, bưu điện, thể dục thể thao, vui chơi giải trí và trang trí nội ngoại thất các công trình.
 • Xây lắp, lắp đặt các công trình điện: đường dây, trạm biến áp, chiếu sáng.
 • Xây lắp và lắp đặt các công trình văn hóa.
 • Cải tạo, trùng tu các công trình văn hoám di tích lịch sử: đình, đền, chùa, lăng tẩm, miếu.
 • Xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật, san lấp mặt bằng, giao thông đô thị, thủy lợi, viễn thông, điện, cấp thoát nước, xây dựng và lắp đặt trạm cung cấp nước sạch, cây xanh.
 • Lập các dự án đầu tư, tư vấn đầu tư xây dựng, dịch vụ tư vấn nhà đất, thông tin môi giới nhà đất.
 • Tư vấn thiết kế, giám sát thi công nội ngoại thất các công trình: dân dụng, công nghiệp, giao thông, giao thông đô thị, thủy lợi, bưu điện, viễn thông, cấp thoát nước, chiếu sáng, đường dây và trạm biến áp, thể dục thể thao, công trình vui chơi giải trí.

Đánh giá

Mua liền kề, biệt thự ở đây, khách hàng được bàn giao sổ đỏ lâu dài cho từng lô. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian sở hữu của dự án. Đồng thời, đối với những khách hàng là nhà đầu tư, dự án có tiềm năng tăng giá rất cao do hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh ngày càng phát triển. Đây được đánh giá là cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng tuyệt vời cho khách hàng.