Khu đô thị Bắc Cầu Hàn nằm ven sông Thái Bình, được định hướng phát triển thành một khu đô thị hiện đại, với 1610 lô đất nền liền kề, biệt thự, shophouse và sở hữu một phong cách sống xanh, thân thiện với môi trường. Được đầu tư bởi Liên danh Công ty CP. Đầu tư và Xây dựng số 18 và Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 18.1 (Licogi 18 - Licogi 18.1), dự án Bắc Cầu Hàn Licogi 18 có tổng vốn đầu tư khoảng 1140 tỷ đồng. Tổng diện tích quy hoạch dự án khoảng 450ha, trong đó giai đoạn 1 có diện tích 93,24ha. Với hệ thống tiện ích hiện đại, đa dạng, Khu đô thị Bắc Cầu Hàn Hải Dương sẽ trở thành một khu đô thị khác biệt, mang đến những trải nghiệm sống đỉnh cao - hoàn mỹ và kiến tạo một tiêu chuẩn sống vượt trội. 

Khu đô thị Bắc Cầu Hàn

Khu đô thị Bắc Cầu Hàn

Phối cảnh dự án

 • Tên dự án: Khu đô thị mới Bắc Cầu Hàn 
 • Tên khác: Licogi 18 Riverside 
 • Vị trí: Chân Cầu Hàn, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương 
 • Chủ đầu tư: Liên danh Licogi 18 và Licogi 181
 • Tổng diện tích: 85,2ha 
 • Mật độ xây dựng: 30%
 • Quy mô: 1610 lô đất nền biệt thự, shophouse, liền kề 
 • Cơ cấu sản phẩm: Đất nền và shophouse xây sẵn 
 • Pháp lý sở hữu: Sổ đỏ sở hữu lâu dài 
 • Khởi công: Năm 2021

Vị trí - Hạ tầng 

Dự án Licogi 18 Bắc Cầu Hàn là khu đô thị nằm ven sông Thái Bình, ngay dưới chân cầu Hàn, thuộc địa bàn các xã An Thượng, Thượng Đạt của TP. Hải Dương, và xã Minh Tân, Hồng Phong của huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương. Dự án cách trung tâm TP. Hải Dương chỉ 3,5km, cách Quốc lộ 5A khoảng 1km. Dự án cũng nằm ngay vị trí cửa ngõ phía Bắc của TP. Hải Dương. 

Đặc biệt, là dự án đón đầu quy hoạch TP. Hải Dương lên đô thị loại I và sự phát triển đầu tư của xã Minh Tân theo quy hoạch tỉnh Hải Dương đến năm 2030, Khu đô thị mới Bắc Cầu Hàn huyện Nam Sách có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai. 

Khu đô thị Bắc Cầu Hàn

Khu đô thị Bắc Cầu Hàn

Vị trí dự án

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Tiện ích 

Tại Khu đô thị Bắc Cầu Hàn Licogi 18 Riverside, cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống chất lượng, đỉnh cao nhờ hàng loạt các tiện ích dân sinh như trạm y tế, nhà văn hoá, các trường mầm non, tiểu học, cùng các tiện ích đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, mua sắm, ẩm thực, chăm sóc sức khoẻ của cư dân.

Điểm nhấn của dự án là tiện ích hệ thống công viên, vườn cảnh quan ven sông và hồ điều hoà,... Những tiện ích nổi bật này đóng vai trò là "lá phổi xanh" của toàn dự án, đem đến một không gian sống trong lành, mát mẻ. 

Khu đô thị Bắc Cầu Hàn

Tiện ích dự án

Mặt bằng - Thiết kế 

Khu đô thị Bắc Cầu Hàn Hải Dương có tổng diện tích đất 450ha, trong đó giai đoạn 1 sử dụng 93,24 ha đất tại xã Minh Tân (huyện Nam Sách) và An Thượng (TP. Hải Dương) (tăng 7,99ha so với quy hoạch đã duyệt 85,25ha)

Cơ cấu sử dụng đất giai đoạn 1 dự án như sau:

 • 35,8% diện tích dành cho đất ở (khoảng 26,79ha)
 • 12,28% diện tích dành cho cây xanh, công viên, mặt nước 
 • 39,74% diện tích cho giao thông 
 • Diện tích còn lại là dành cho đất hạ tầng kỹ thuật, công trình công cộng và thương mại, dịch vụ 

Khu đô thị Bắc Cầu Hàn Licogi 18 Riverside cung ứng ra thị trường 1610 lô biệt thự, liền kề, shophouse, trong đó có 1500 lô đất nền không yêu cầu xây dựng. Quy mô dân số dự kiến khoảng 9.992 người (tăng 1.664 người so với quy hoạch đã duyệt 8.328 người)

Những dãy nhà phố sở hữu thiết kế tinh tế, thanh lịch và gần gũi với thiên nhiên. Các biệt thự được bố trí hợp lý, với nhiều khoảng không gian xanh mát. 

Khu đô thị Bắc Cầu Hàn

Khu đô thị Bắc Cầu Hàn

Mặt bằng dự án

Bắc Cầu Hàn

Phân lô 1

Bắc Cầu Hàn

Phân lô 2

Bắc Cầu Hàn

Phân lô 3

Chủ đầu tư 

Licogi 18 tiền thân là Công ty Kiến trúc Uông Bí được thành lập vào tháng 5/1961 tại Quảng Ninh. Tháng 6/2006, doanh nghiệp cổ phần hoá và đổi tên thành Công ty CP. Đầu tư và Xây dựng số 18 hay Licogi 18 với các lĩnh vực trọng tâm là xây dựng, đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản. Trụ sở của công ty đặt tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Với nhiều năm hoạt động, Licogi 18 đã triển khai nhiều dự án trải dài ở Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Nha Trang, Hải Dương, Quảng Ngãi, Đà Nẵng và TP.HCM. Ngoài dự án Bắc Cầu Hàn, hiện Licogi 18 đang đầu tư các dự án khác như Khu nhà ở công nhân và người có thu nhập thấp tại lô đất OCN1 và OCN3, phường Ái Quốc, TP. Hải Dương với 2,3ha; dự án Khu đô thị số 1 tại xã Huống Thượng, TP. Thái Nguyên với diện tích hơn 18ha; và dự án khách sạn Asean Hạ Long tại phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long. 

Giá bán 

Các sản phẩm đất nền biệt thự, liền kề, shophouse dự án Khu đô thị Bắc Cầu Hàn có giá chỉ từ 21,5 triệu/m2. Đây là mức giá bán vô cùng hấp dẫn, so với tiềm năng tăng giá mà dự án mang lại, đặc biệt khi Thành phố Hải Dương lên đô thị loại I.

Tiến độ 

Tiến độ dự án Bắc Cầu Hàn được chia làm hai giai đoạn. Phân kỳ 1 dự án với 684 lô đất đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, gồm 480 lô đất nền và 204 lô đất thuộc tuyến phố cảnh quanh đã hoàn thiện bàn giao cho khách hàng. Giai đoạn 2 hiện đang trong quá trình thi công hạ tầng và hoàn thiện pháp lý. 

Một số hình ảnh của Khu đô thị Bắc Cầu Hàn 18 Hải Dương:

Bắc Cầu Hàn

Bắc Cầu Hàn

Bắc Cầu Hàn

Bắc Cầu Hàn

Bắc Cầu Hàn

Bắc Cầu Hàn

Bắc Cầu Hàn

Bắc Cầu Hàn

Hình ảnh thực tế tại dự án Khu đô thị Bắc Cầu Hàn năm 2024

Đánh giá 

Là dự án khu đô thị do Liên danh Licogi 18 và Licogi 181 đầu tư xây dựng với tổng vốn đầu tư 1140 tỷ đồng, Khu đô thị Bắc Cầu Hàn Hải Dương không chỉ sở hữu vị trí đắc địa tại ven sông Thái Bình, TP. Hải Dương mà còn được đầu tư đồng bộ, chỉn chu về hạ tầng, thiết kế, tiện ích và các sản phẩm lô biệt thự, shophouse, liền kề diện tích đa dạng. Dự án đại diện cho xu hướng sống thông minh của thế kỷ mới, đem lại cho cư dân một không gian sống chất, sống tiện nghi, sống xanh, thân thiện với cộng đồng. Không chỉ là một lựa chọn an cư đáng sống, Khu đô thị Bắc Cầu Hàn còn là dự án hưởng lợi từ quy hoạch của TP. Hải Dương nên có tiềm năng tăng giá, sinh lợi nhuận cực lớn trong tương lai. Đây chính là yếu tố giúp dự án Bắc Cầu Hàn lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.