Khu dân cư Hồ Mật Sơn là dự án do Công ty Kinh doanh phát triển nhà (Constrexim-HOD) làm chủ đầu tư, triển khai với quy mô 410.000m2 tại TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Dự án đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một khu đô thị mới hiện đại, được quy hoạch thành 07 khu chức năng: Khu nhà ở biệt thự, nhà vườn và nhà liền kề ô phố; Khu du lịch lữ hành và du lịch sinh thái; Khu cơ quan hành chính; Khu văn phòng các cơ quan và trung tâm thương mại; Khu trường tiểu học; Khu thương mại tổng hợp và Khu nhà trẻ, mẫu giáo.

Đến nay, dự án đã hoàn thành giai đoạn 1 và giai đoạn 2 cũng mới được hoàn thành trong năm 2020.

 • Tên dự án: Khu dân cư Hồ Mật Sơn 
 • Chủ đầu tư: Công ty Kinh doanh phát triển nhà (Constrexim-HOD)
 • Vị trí: QL 18, phường Sao Đỏ, TP. Chí Linh, Tỉnh Hải Dương
 • Tổng diện tích quy hoạch: 410.000m2
 • Tổng mức đầu tư: 600 tỷ đồng 
 • Các loại hình nhà được phép xây dựng: Nhà ở liền kề, Khu thương mại và dịch vụ du lịch, Nhà ở biệt thự, Nhà vườn

Khu dân cư Hồ Mật Sơn
Phối cảnh tổng thể dự án Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Vị trí - Hạ tầng

KDC Hồ Mật Sơn nằm ngay đường QL 18, tuyến đường nối liền Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) với thủ đô Hà Nội, thuộc trung tâm thị trấn Sao Đỏ - xã Chí Minh, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Dự án chỉ cách Sân Golf Ngôi Sao Chí Linh 1km, cách Hà Nội 60km và cách sân bay quốc tế Nội Bài 70km, thuận tiện cho di chuyển, kết nối liên vùng.

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Tiện ích

Khu dân cư Hồ Mật Sơn Chí Linh có tỷ lệ xây dựng thấp, chiếm 41,7% diện tích toàn khu, hơn một nửa quỹ đất còn lại dành cho hệ thống hạ tầng giao thông, cảnh quan và dịch vụ tiện ích. Trong đó, 36% diện tích dự án là đất giao thông, gồm các tuyến đường giao thông nội bộ rộng 11,5-13m, tạo ra hệ thống giao thông kiểu bàn cờ cũng như các tiểu khu dân cư rất hợp lý. Tuyến đường trục chính của khu dân cư có chiều rộng từ 20,5-26m, kết nối dự án với khu văn hóa du lịch thể thao Hồ Mật Sơn rộng trên 50ha.

Trong khi đó, hệ thống thông tin liên lạc, cấp điện, cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh tại đây cũng được thiết kế đồng bộ, hiện đại theo tiêu chuẩn của một đô thị mới.

Dự án được thiết kế với đầy đủ những tiện ích nội khu tốt nhất như:

 • Khu trung tâm thương mại tổng hợp 
 • Các khu công viên, đường dạo bộ xanh mát
 • Khu hành chính công
 • Khu tập gym, yoga, spa
 • Quảng trường rộng lớn 
 • Trường học các cấp

Ngoài ra, khu vực xây dựng dự án đang có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và dịch vụ, hạ tầng. Chính vì vậy, Khu dân cư Hồ Mật Sơn sẽ được hưởng những tiện ích ngoại khu chất lượng.

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Tiện ích ngoại khu dự án

Thiết kế - Mặt bằng

Khu dân cư Hồ Mật Sơn có tổng diện tích quy hoạch là 410.000m2, mật độ xây dựng khoảng 42%, trong đó: 

 • Diện tích xây dựng nhà ở + thương mại: 171.000m2, chiếm 41,7%
 • Diện tích đất cây xanh: 28.500m2, chiếm 6,95%
 • Diện tích đất dịch vụ công cộng: 61.500m2, chiếm 15%
 • Diện tích đất giao thông: 149.000m2, chiếm 36,35%

Dự án được quy hoạch thành 7 khu chức năng: Khu dịch vụ du lịch, lữ hành và du lịch sinh thái; khu văn phòng các cơ quan và trung tâm thương mại; khu trường tiểu học; khu cơ quan hành chính; khu nhà trẻ mẫu giáo; khu nhà ở, biệt thự, nhà vườn và nhà liền kề; khu thương mại tổng hợp. Các phân khu được quy hoạch, bố trí một cách đồng bộ, hợp lý, tạo môi trường sống văn minh, hiện đại. 

Khu dân cư gồm 350 lô đất nền với nhiều loại hình nhà ở đa dạng như nhà vườn, nhà ở biệt thự, nhà liền kề, và nhà phố thương mại. Diện tích mỗi lô từ 80m2 đến 300m2. 

Dự án có đường giao thông trục chính rộng từ 20,5m đến 26m, kết nối khu văn hoá du lịch thể thao Hồ Mật Sơn với khu dân cư, tạo thành một hệ thống giao thông liên hoà và gắn kết hai khu thành một thể thống nhất. Tuyến đường giao thông nội bộ rộng từ 11,5m đến 13m. 

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Sơ đồ tổng thể dự án

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Phối cảnh dự án Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Mặt bằng Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Các loại hình nhà ở dự án

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Phối cảnh trung tâm Thương Mại và Liền kề Khu đô thị Hồ Mật Sơn

Chủ đầu tư 

Công ty Kinh doanh phát triển nhà (CONSTREXIM - HOD)) là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng, quản lý vận hành, khai thác các khu đô thị mới, văn phòng cho thuê, nhà ở, thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, xuất nhập khẩu thiết bị, vật tư xây dựng,... 

Với nhiều năm hoạt động, CONSTREXIM - HOD đã dần khẳng định và đảm bảo vị thế và uy tín trên thị trường bất động sản. Doanh nghiệp đã và đang xây dựng, quản lý vận hành nhiều dự án bất động sản trên địa bàn thành phố Hà Nội, tỉnh Hải Dương và nhiều địa phương trên toàn quốc. 

Tiến độ 

Khu dân cư Hồ Mật Sơn Hải Dương được khởi công xây dựng vào ngày 25/06/2005. Dự án đã hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2018. Giai đoạn 2 cũng được hoàn thành vào năm 2020. 

Tới ngày 08/08/2023, UBND tỉnh Hải Dương ra Quyết định số 1779/QĐ-UBND về việc chấp thuận chủ trương điều chỉnh Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư hồ Mật Sơn, thị xã Chí Linh (nay là thành phố Chí Linh).

Để phù hợp với quy định pháp luật về đầu tư, đất đai hiện hành và để nhà đầu tư tiếp tục thực hiện dự án, UBND tỉnh điều chỉnh tiến độ thực hiện dự án Khu dân cư Hồ Mật Sơn Chí Linh như sau: 

 • Xây dựng hoàn thành các công trình hạ tầng kỹ thuật của dự án trước ngày 30/06/2024
 • Xây dựng hoàn thành các công trình do Chủ đầu tư cấp I trực tiếp đầu tư, khai thác, kinh doanh trước ngày 30/06/2025
 • Thời gian hoạt động của dự án đến ngày 06/07/2027

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Khu dân cư Hồ Mật Sơn

Đánh giá 

Là đô thị lớn được quy hoạch hiện đại và bậc nhất tại thị trấn Sao Đỏ, huyện Chí Linh, dự án Khu dân cư Hồ Mật Sơn hội tụ các điều kiện và yếu tố để trở thành một khu đô thị mới văn minh, hiện đại, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng và tiện nghi của cư dân. Dự án có uy mô gần 40ha và được quy hoạch thành 7 khu chức năng với hệ thống giao thông đồng bộ, hạ tầng cơ sở đầy đủ. Khu dân cư Hồ Mật Sơn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các khách hàng có nhu cầu về nhà ở: nhà vườn, nhà biệt thự, nhà liền kề, nhà ở kết hợp thương mại. Các khu nhà ở Hồ Mật Sơn đều toạ lạc bên Hồ nước sinh thái Mật Sơn rộng 50ha, giúp đem lại không khí trong lành, thoáng mát. Có thể nói quy hoạch và thiết kế khu dân cư Hồ Mật Sơn là sự kết hợp hài hoà giữa nét văn hoá truyền thống của địa phương với những nét hiện đại, văn minh của đô thị mới.