GrandHome Yên Phong là dự án nhà ở xã hội do Công ty Cổ phần Đầu tư Grand Home - thành viên của Công ty Cổ phần Văn Phú Invest phát triển tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Với tổng diện tích 6,645ha, dự án Khu nhà ở xã hội GrandHome - Yên Phong gồm 7 toà chung cư cao 12-15 tầng và 62 căn nhà ở thương mại. 

GrandHome Yên Phong

GrandHome Yên Phong

GrandHome Yên Phong

Phối cảnh dự án

 • Tên dự án: GrandHome - Yên Phong 
 • Tên pháp lý: Khu nhà ở công nhân và thương mại, dịch vụ Khu công nghiệp tại xã Đông Tiến và xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh
 • Vị trí: Tỉnh lộ 295, xã Đông Tiến - xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh 
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Grand Home 
 • Diện tích đất sử dụng: 6,645ha 
 • Loại hình sản phẩm: căn hộ, nhà ở thương mại 
 • Quy mô: 7 toà chung cư, 62 căn nhà ở thương mại 
 • Pháp lý: Sở hữu lâu dài 

Vị trí - Hạ tầng 

Dự án GrandHome Yên Phong tọa lạc tại vị trí chiến lược trên trục đường Tỉnh lộ 295, kết nối với đường quy hoạch Tỉnh lộ 285B (mặt cắt 80m), thuộc địa bàn 2 xã Đông Tiến và Yên Trung thuộc huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 

Đây được xem là khu vực trung tâm sầm uất nhất của KCN Yên Phong, nơi tập trung đông đảo cửa hàng, khu trọ và khu dịch vụ phục vụ hàng nghìn công nhân, người lao động sinh sống và làm việc trên địa bàn. 

Với vị trí đắc địa này, dự án đảm bảo sự tiện lợi và linh hoạt trong việc di chuyển đến các điểm quan trọng:

 • Khoảng cách 1km đến UBND xã Yên Trung
 • Chỉ cách 1,5km là UBND xã Đông Tiến
 • 2km đến trạm y tế Yên Trung
 • 2,5km đến Khu công nghiệp Yên Phong II
 • 3,5km đến thị trấn Chờ, Samsung Display, Quốc lộ 18
 • 5km đến khu công nghiệp Yên Phong

GrandHome Yên Phong

Vị trí dự án

GrandHome Yên Phong

Liên kết vùng dự án

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Tiện ích 

Dự án GrandHome - Yên Phong không chỉ là một nơi ở mà còn là ngôi nhà hoàn hảo với sự quan tâm đặc biệt vào thiết kế cảnh quan và trải nghiệm sống. Chủ đầu tư đã đặc biệt chú trọng vào việc tích hợp nhiều tiện ích ưu việt nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt và giải trí của cư dân.

Các tiện ích nổi bật bao gồm trường mầm non với diện tích rộng lớn lên đến 2.627m2, đảm bảo môi trường giáo dục an toàn và phát triển cho trẻ nhỏ. Trung tâm thương mại cao 8 tầng, có diện tích 6.098m2, là không gian mua sắm và giải trí hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm và giải trí của cư dân.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu khu cảnh quan xanh mát với cây xanh, tạo nên môi trường sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Khu thể dục - thể thao được xây dựng để khuyến khích hoạt động thể chất, giúp cư dân duy trì sức khỏe và tăng cường phong cách sống lành mạnh.

Cuộc sống tại GrandHome - Yên Phong không chỉ đơn thuần là tiện nghi và sang trọng, mà còn là sự gần gũi với thiên nhiên và giải thoát khỏi sự ồn ào náo nhiệt của phố thị. Đây chính là giá trị vượt trội, làm nên đẳng cấp và sự độc đáo của dự án.

GrandHome Yên Phong

GrandHome Yên Phong

GrandHome Yên Phong

GrandHome Yên Phong

GrandHome Yên Phong

GrandHome Yên Phong

GrandHome Yên Phong

GrandHome Yên Phong

Tiện ích dự án

Mặt bằng - Thiết kế 

Dự án chung cư nhà ở xã hội GrandHome Yên Phong Bắc Ninh được quy hoạch trên khu đất rộng 6.645m2, với quy mô 7 tòa chung cư cao từ 12-15 tầng, và dự kiến đáp ứng nhu cầu về nhà ở và chỗ ở cho 3.500 cư dân.

GrandHome Yên Phong

GrandHome Yên Phong

Mặt bằng dự án

Dự án bao gồm 03 công trình nhà ở xã hội (CT1, CT2, CT3) với chiều cao từ 12-15 tầng, cung cấp tổng cộng 2.068 căn hộ, có diện tích đa dạng từ 26,5 m2 đến 44,6 m2, cùng với 62 căn nhà ở thương mại. Chi tiết căn hộ theo từng tòa như sau:

 • Tòa CT1: Bao gồm 3 block CT1A, CT1B, CT1C, với tổng cộng 897 căn hộ nhà ở xã hội.
 • Tòa CT2: Gồm 2 block CT2A, CT2B, với tổng cộng 576 căn hộ nhà ở xã hội.
 • Tòa CT3: Bao gồm 2 block CT3A, CT3B, với tổng cộng 595 căn hộ nhà ở xã hội.

GrandHome Yên Phong

Mặt bằng tầng điển hình

Ngoài ra, dự án GrandHome Yên Phong còn đặc biệt chú trọng vào thiết kế nội thất và kiến trúc, mang đến không gian sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân. Mỗi sàn tầng đều có 23 căn hộ, với diện tích dao động từ 26,4 đến 44,6m2. Các loại căn hộ đa dạng, bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ lớn hơn (1 PN+), và 2 phòng ngủ, đáp ứng linh hoạt nhu cầu và mong muốn của các gia đình.

GrandHome Yên Phong

Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 44m2 - 45m2

GrandHome Yên Phong

Căn hộ 1 phòng ngủ + 1 diện tích 43m2

GrandHome Yên Phong

Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 27m2

Giá bán 

Theo Văn bản số 32/2023/CV-GV ngày 29/09/2023, giá thuê và giá bán các căn hộ nhà ở xã hội tại dự án GrandHome - Yên Phong được quy định như sau: 

 • Giá bán căn hộ: 12.230.000 đồng/m2 
 • Giá thuê căn hộ: 96.700 đồng/m2/tháng

Khi mua các sản phẩm tại dự án NOXH GrandHome Yên Phong, khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ vay 80% giá trị căn hộ, lãi suất 4,8% tối đa trong 25 năm và ký hợp động mua bán chỉ với 35 triệu đồng. 

Pháp lý 

Dự án NOXH GrandHome Yên Phong có tên pháp lý là Khu nhà ở công nhân và thương mại, dịch vụ khu công nghiệp tại xã Đông Tiến và xã Yên Trung, huyện Yên Phong, Bắc Ninh. Đây là dự án có pháp lý đầy đủ, minh bạch. 

 • Quyết định số 620/QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết khu nhà ở công nhân và thương mại, dịch vụ, khu công nghiệp tại xã Đông Tiến và xã Yên Trung, huyện Yên Phong do UBND tỉnh Bắc Ninh ban hành ngày 02/10/2019,
 • Giấy phép xây dựng số 09/GPXD ký ngày 24/08/2022, do Sở Xây dựng UBND tỉnh Bắc Ninh cấp cho Công ty Cổ phần đầu tư Grand Home. 
 • Văn bản số 300/SXD-QLXD về việc hướng dẫn thủ tục miễn GPXD công trình NOXH CT2 thuộc dự án ĐTXD Khu nhà ở công nhân và thương mại dịch vụ khu công nghiệp tại xã Đông Tiến và xã Yên Trung, huyện Yên Phong do Sở Xây dựng UBND tỉnh Bắc Ninh ban hành ngày 01/03/2022.
 • Văn bản số 292/TB-SXD về việc thông báo kết quả thẩm định giá bán, giá thuê nhà ở công nhân và thương mại, dịch vụ, khu công nghiệp tại xã Đông Tiến và xã Yên Trung, huyện Yên Phong, do Sở Xây dựng UBND tỉnh Bắc Ninh ban hành ngày 05/10/2023.

Tiến độ 

Dự án Khu nhà ở xã hội GrandHome Yên Phong dự kiến hoàn thành năm 2024. 

GrandHome Yên Phong

Hình ảnh thực tế tại dự án tháng 11/2023

Đánh giá 

Toạ lạc tại vị trí đắc địa trong lòng công nghiệp, dự án Khu nhà ở xã hội GrandHome Yên Phong gồm 7 toà chung cư cao 12 - 15 tầng với tổng cộng hơn 2000 căn hộ và 62 căn nhà ở thương mại, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người lao động và người thu nhập thấp. Sở hữu tiện ích đa dạng, hiện đại, không gian sống trong xanh, dự án mang đến những trải nghiệm sống trọn vẹn cho cư dân. Đây chính là lựa chọn lý tưởng cho những người tìm kiếm không gian sống đẳng cấp và đa dạng tại Yên Phong.