Thông tin dự án Grand Bay Town House

Thông tin tổng quan dự án Grand Bay Town House

Grand Bay Town House là khu biệt thự - liền kề nằm trong Tổ hợp 5 sao Grand Bay Hạ Long do Bim Group làm chủ đầu tư. Dự án được triển khai trên quỹ đất rộng 2,4ha tại bán đảo 3, khu đô thị dịch vụ Hùng Thắng, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. 

Dự án Grand Bay Townhouse khi bàn giao sẽ được hoàn thiện mặt ngoài và hạ tầng đi kèm tiện ích đồng bộ xung quanh để khách hàng thỏa sức sáng tạo không gian nội thất sao cho phù hợp với sở thích, nhu cầu của mình.

106 căn nhà liền kề tại dự án có kết cấu 4 tầng với diện tích mỗi căn từ 104-213m2, mặt tiền thoáng rộng 6,5m hướng tầm nhìn lý tưởng ôm trọn bờ vịnh di sản. Dự án được quản lý và vận hành bởi BIM Land, hứa hẹn mang đến cuộc sống yên bình, thịnh vượng cho các chủ nhân tương lai.

- Tên dự án: Grand Bay Townhouse
- Vị trí: Bán đảo 3, Khu đô thị dịch vụ Hùng Thắng, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
- Chủ đầu tư: BIM Group
- Đơn vị tư vấn thiết kế: WATG
- Diện tích khu đất: 24.695,78m2
- Loại hình: Townhouse - Biệt thự liền kề
- Số lượng sản phẩm: 106 căn Townhouse 4 tầng
- Dự kiến bàn giao: 2020

Phối cảnh Khu biệt thự liền kề Grand Bay Town House
Phối cảnh Khu biệt thự liền kề Grand Bay Town House
 

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn muốn đặt hotline ở dự án này
Xem chi tiết dịch vụ

Vị trí - Hạ tầng Grand Bay Town House

Vị trí Grand Bay Town House

Grand Bay Town House có vị trí tại Bán đảo 3, Khu đô thị dịch vụ Hùng Thắng, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Vị trí dự án Grand Bay Town House
Vị trí dự án Grand Bay Town House

Hạ tầng Grand Bay Town House

Sinh sống tại Grand Bay Town House, các cư dân sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại Grand Bay Halong Clubhouse - Câu lạc bộ giải trí do Centara Hotel & Resort quản lý gồm quầy bar & lounge, CLB vui chơi cho trẻ em, bể bơi trong nhà và ngoài trời, hệ thống phòng gym & spa,... tiêu chuẩn 5 sao.

Bãi tắm, bến du thuyền riêng
Bãi tắm, bến du thuyền riêng

Bên cạnh đó, dự án còn được bao bọc bởi loạt tiện ích ngoại khu hiện đại của TP. Hạ Long như: 

- Tổ hợp Thương mại & Giải trí Halong Marine Plaza
- Lotte Mart
- Rạp chiếu phim CGV
- Tuyến phố đi bộ trung tâm
- Quảng trường biển
- Bãi biển nhân tạo
- Bến du thuyền
- Sailing Club
- Chợ đêm
-  Khu phức hợp giáo dục quốc tế Singapore International School (SIS)

Thiết kế - Mặt bằng Grand Bay Town House

Sơ đồ tổng thể Grand Bay Town House

Chủ đầu tư Grand Bay Town House

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long là công ty tư nhân, được thành lập năm 1994, xuất phát điểm nổi bật là khách sạn Hạ Long Plaza, khách sạn cao cấp đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại khu vực vịnh Hạ Long.

Với cấu trúc là một tập đoàn lớn, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long (BIM Group) sở hữu nhiều các công ty thành viên (phụ thuộc và không phụ thuộc) hoạt động trong nhiều lĩnh lực, bao gồm phát triển và quản lý bất động sản, dịch vụ trong ngành du lịch, nuôi trồng thủy sản, sản xuất muối và vận tải. Ngoài ra, Tập đoàn sẽ sớm đánh dấu sự có mặt của mình trong các ngành năng lượng, ngân hàng, y tế và thương mại thông qua hàng loạt dự án đầu tư vào các lĩnh vực này.

Hiện tại, BIM là một trong những công ty tư nhân lớn nhất Việt nam. Với một khối lượng tài sản tới 1.2 tỷ USD (theo như đánh giá thị trường Quý 3 năm 2009), BIM đã có hoạt động kinh tế ở rất nhiều các tỉnh thành trong toàn quốc và tổng số công nhân lên đến hơn 3000 người. Tập đoàn đã hoàn thành và tiếp tục thực hiện một số dự án lớn ở Việt Nam, có thể kể đến Đồng muối Quán Thẻ với diện tích 3000 hecta, Đầm nuôi tôm Đồng Hòa với diện tích 1.200 hecta, Tòa tháp Syerna Hà Nội, Khách sạn Hạ Long Plaza, Du thuyền Hạ Long, Khu du lịch Hùng Thắng và Trung tâm thương mại Hạ Long Marine Plaza (thành phố Hạ Long), Khu du lịch Đảo Phú Quốc cùng với Bệnh viện quốc tế Hà Đông.

Trong vòng 5 năm tới, Tập đoàn được dự đoán là sẽ có một tốc độ phát triển nhanh chóng nhờ vào sự thành công của các dự án đồng muối và đầm nuôi tôm cũng như các dự án bất động sản và cơ sở hạ tầng mới trên nhiều địa bàn thuộc lãnh thổ Việt Nam.

Cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của đất nước trong những năm vừa qua, BIM đã cũng định hướng mở rộng hoạt động đầu tư trong một số lĩnh vực khác trong đó có Hàng không.

Công ty Cổ phần Hàng không Mê Kông (Air Mekong) trực thuộc BIM Group được thành lập để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng về giao thông hàng không.
Đặc điểm của Air Mekong là cung cấp dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện. Công ty dự định bay trong quý IV năm 2010.