Thông tin dự án Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa là dự án khu đô thị sinh thái do Tập đoàn Vingroup và công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam làm chủ đầu tư. Tọa lạc trên địa bàn huyện Đông Anh, cách trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ 15km, Vinhomes Cổ Loa sẽ được chia thành 2 tiểu khu chính với quy hoạch đồng bộ bên cạnh trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia. Theo đó, Khu Đóng sẽ là phân khu Biệt thự biệt lập dành cho phân khách hàng đẳng cấp và Khu Mở sẽ là phân khu Biệt thự nhà liền kề, nhà phố thương mại với thiết kế mở ra không gian tiện ích chung.

Dự án hứa hẹn sẽ là lựa chọn tốt cho cuộc sống đẳng cấp 5*, an lành, thịnh vượng.

 • Tên dự án: Vinhomes Cổ Loa
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam.
 • Đơn vị triển khai: Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) – thành viên của Tập đoàn Vingroup
 • Vị trí: Cổ Loa, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
 • Diện tích: 299ha (Dự kiến)
 • Đơn vị xây dựng: Công ty Cổ phần xây dựng Cotec (Cotecons)
 • Biệt thự: gồm biệt thự đơn lập (300-500m2) và biệt thự song lập (144-220m2)
 • Nhà liền kề: diện tích từ 98-144m2, xây dựng từ 3,5-4,5 tầng
 • Shophouse: diện tích từ 105-200m2, thiết kế 4,5-5,5 tầng
 • Chung cư: gồm các căn hộ có diện tích 49-180m2
 • Thời gian khởi công: Quý I/2019

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Cổ Loa tại Đông Anh, Hà Nội

Vinhomes Cổ Loa

Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Cổ Loa

Vị trí - Hạ tầng Vinhomes Cổ Loa

Vị trí 

Vinhomes Cổ Loa tọa lạc trên địa bàn 3 xã Đông Hội, Xuân Canh, Mai Lâm, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội. Khu vực triển khai dự án là nơi có hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận lợi di chuyển và chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 15 km. Khu đất quy hoạch dự án có giới hạn vị trí cụ thể như sau:

- Gần sông Hồng, sông đào Ngũ huyện Khê, sông Đuống
- Phía Đông Nam giáp đường nối từ cầu Tứ Liên đi VĐ 3
- Phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch dọc theo trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa
- Phía Đông Bắc giáp đường QL 5 kéo dài

Vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa gần kề với Trung tâm triển lãm quốc gia
Vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa gần kề với Trung tâm triển lãm quốc gia

Hạ tầng 

Là một dự án có quy mô lớn, Vinhomes Cổ Loa không thể thiếu những tiện ích đi kèm với chất lượng vượt trội như những dự án trước đó của chủ đầu tư Vingroup.

 • Hồ điều hòa sinh thái với các tiện ích vui chơi mặt nước
 • TTTM Vincom Plaza
 • Trường học
 • Bể bơi bốn mùa
 • Con đường tình yêu
 • Con đường ánh sáng
 • Nhà hàng
 • Khu thương mại dịch vụ

Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa

Tiện ích dự án Vinhomes Cổ Loa

Mặt bằng - Thiết kế

Vinhomes Cổ Loa

Sơ đồ tổng thể dự án Vinhomes Cổ Loa 

Vinhomes Cổ Loa

Mặt bằng Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa phát triển các sản phẩm bất động sản đa dạng gồm biệt thự liền kề, nhà phố shophouse và căn hộ chung cư cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp và cơ sở hạ tầng hiện đại.

Vinhomes Cổ Loa

Biệt thự dự án Vinhomes Cổ Loa

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa có hai loại hình chính là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập với diện tích dao động từ 300m2 đến 500m2 đối với biệt thự đơn lập, và 144m2 đến 220m2 với biệt thự song lập. 

Vinhomes Cổ Loa

Liền kề

Các sản phẩm liền kề tại dự án mang phong cách nhà phố cũ với diện tích dao động từ 98m2 đến 144m2, xây dựng từ 3,5 đến 4,5 tầng theo kiến trúc từng khu riêng biệt.

Vinhomes Cổ Loa

Shophouse 

Shophouse là loại hình nhà ở có thiết kế 4,5 đến 5,5 tầng, diện tích dao động từ 105m2 đến 200m2, mật độ xây dựng 70% diện tích đất, 30% còn lại là diện tích cây xanh.

Vinhomes Cổ Loa

Chung cư

Các sản phẩm chung cư tại dự án có diện tích dao động từ 49m2 đến trên 180m2. Các căn hộ gồm 1 đến 4 phòng ngủ, với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, tầm nhìn bao quát ấn tượng. 

Chủ đầu tư 

Tập đoàn Vingroup tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. 

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào các lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược là Vinpearl và Vincom. 10 năm sau đó, Vinpearl đã trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf… đẳng cấp năm sao và trên năm sao quốc tế. Trong khi đó, Vincom cũng đã trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam về bất động sản với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại - Văn phòng - Căn hộ đẳng cấp tại vị trí đắc địa và những khu đô thị phức hợp lớn, hiện đại, dẫn đầu cho xu thế đô thị thông minh - sinh thái hạng sang tại Việt Nam. 

Tháng 1/2012, Tập đoàn Vingroup được thành lập sau sự kiện sáp nhập của 2 công ty Bất động sản hàng đầu của Việt Nam: Công ty Cổ phần Vinpearl và Công ty Cổ phần Vincom.

Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Vingroup tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu, như: Vinhomes (Hệ thống bất động sản nhà ở dịch vụ đẳng cấp), Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp); Vinpearl (Bất động sản du lịch, dịch vụ du lịch - giải trí); Đồng thời mở rộng ra các lĩnh vực như y tế chất lượng cao (Vinmec), phát triển giáo dục (Vinschool)…

Đánh giá 

Vinhomes Cổ Loa được thiết kế và xây dựng để trở thành một thành phố thương mại quốc tế sầm uất với kiến trúc đa dạng, thời thượng. Với 2 tiểu khu chính được quy hoạch đồng bộ bên cạnh trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia gồm các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse, chung cư có diện tích đa dạng, dự án sẽ đảm bảo một cuộc sống thịnh vượng, bền vững, sôi động, đẳng cấp cho cư dân. Dự án hội tụ những điểm nhấn mang tầm vóc quốc gia, vì vậy nó hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng tại bất động sản Đông Anh.