Thông tin dự án Vinhomes Cầu Rào 2

Khu đô thị Vinhomes Cầu Rào 2 được triển khai trên khu đất có diện tích 491.801,3m2 có vị trí tạo lập quy hoạch tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng. Dự án do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư theo mô hình khu đô thị kiểu mẫu ven sông gồm 1187 căn nhà gồm các loại hình biệt thự, shophouse, liền kề với quy mô dân số dự kiến vào khoảng 7.458 người. 

Với vị trí chiến lược ngay khu trung tâm phát triển của thành phố Cảng Hải Phòng cùng ưu thế khi sở hữu không gian sống với chất lượng nghỉ dưỡng đẳng cấp được tạo nên từ hệ thống tiện ích chất lượng cao, Vinhomes Cầu Rào 2 hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một lựa chọn lý tưởng, thu hút cư dân và nhà đầu tư khu vực.

 • Tên dự án: Vinhomes Cầu Rào 2
 • Vị trí: đường Võ Nguyên Giáp, Phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Tổng diện tích: 491.801,3m2
 • Quy mô dân số: 7.458 người
 • Quy mô: 1187 căn nhà ở gồm:
  + Biệt thự đơn lập siêu VIP, diện tích 350-400m2: 16 căn
  + Biệt thự đơn lập VIP, diện tích 280-330m2: 44 căn
  + Biệt thự song lập loại 1, diện tích 160-180m2: 102 căn
  + Biệt thự song lập loại 2, diện tích 200-220m2: 77 căn
  + Shophouse loại 1, diện tích 120m2: 83 căn
  + Shophouse loại 2, diện tích 105m2: 74 căn
  + Liền kề loại 1, diện tích 105m2: 111 căn
  + Liền kề loại 2, diện tích 90m2: 312 căn
  + Liền kề loại 3, diện tích 75m2: 268 căn


Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Cầu Rào 2

Vị trí - Hạ tầng Vinhomes Cầu Rào 2

Vị trí 

Vinhomes Cầu Rào 2 sở hữu vị trí đắc địa nhất nhì phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng. Khu vực nơi dự án tọa lạc được đánh giá là một trong các vị trí có tiềm năng sinh lời tốt trong tương lai khi nằm trong quy hoạch phát triển đô thị tới năm 2020, tầm nhìn 2030 của TP. Hải Phòng.

- 10 phút chạy xe đến vườn hoa Trung tâm
- 2km đến Sân bay Cát Bi
- 10km đến khu nghỉ dưỡng Đồ Sơn
- Dễ dàng di chuyển lên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Hạ tầng 

Trở thành cư dân Vinhome Cầu Rào 2, bạn và người thân sẽ được sống trong một không gian lý tưởng mang đẳng cấp của cuộc sống theo chuẩn Resort với chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, khép kín. 

 • Khu vui chơi giải trí
 • Khu thể thao
 • Bệnh viện Vinmec chăm sóc sức khoẻ cho cư dân 24/24
 • Trường học quốc tế Vinschool
 • Công viên cây xanh và vườn trẻ
 • Đại lộ ánh sáng và quảng trường trung tâm
 • Bể bơi vô cực
 • Trung tâm Mua sắm Vincom Plaza
 • Nhà Hàng thủy tạ 
 • Hệ thống an ninh 24/7

Vinhomes Cầu Rào 2

Vinhomes Cầu Rào 2

Vinhomes Cầu Rào 2

Vinhomes Cầu Rào 2

Vinhomes Cầu Rào 2

Hệ thống tiện ích nội khu tại dự án

Mặt bằng - Thiết kế 

Vinhomes Cầu Rào 2 gồm 4 phân khu: Phân khu Hải Âu, Phân khu Sao Biển, Phân khu San Hô, và Phân khu Ngọc Trai.

Vinhomes Cầu Rào 2

Sơ đồ tổng thể dự án Vinhomes Cầu Rào 2

Vinhomes Cầu Rào 2

Phối cảnh dự án Vinhomes Cầu Rào 2

Vinhomes Cầu Rào 2 có thiết kế không gian khoa học, phát huy được những lợi thế của vùng đất cảng Hải Phòng. Dự án sở hữu không gian sống chất lượng với tiện ích đa dạng. 

Vinhomes Cầu Rào 2

Tiểu khu San Hô nằm gần đường Bùi Viện có các sản phẩm shophouse và liền kề xây dựng theo kiến trúc Italia với mái hiên thấp và ô cửa sổ vòm rộng lớn, mang vẻ đẹp của miền biển Địa Trung Hải. 

Vinhomes Cầu Rào 2

Vị trí tiểu khu San Hô

Tiểu khu Hải Âu nằm tiếp giáp với đường Võ Nguyên Giáp được xây dựng theo kiến trúc Hy Lạp với những căn liền kề, shophouse mái đầu hồi và ô cửa sổ rộng lớn.

Vinhomes Cầu Rào 2

Vị trí tiểu khu Hải Âu

Tiểu khu Ngọc Trai nằm dọc theo sông Lạch Tray, được xây dựng theo mô hình khép kín với 3 loại hình sản phẩm: biệt thự, liền kề, shophouse được thiết kế theo kiến trúc Italia - Địa Trung Hải. 

Vinhomes Cầu Rào 2

Vị trí tiểu khu Ngọc Trai

Tiểu khu Sao Biển nằm tiếp giáp với Cầu Rào 2 và sông Lạch Tray được thiết kế theo mô hình khép kín. Các loại hình chiếm chủ đạo là shophouse là liền kề. 

Vinhomes Cầu Rào 2

Vị trí tiểu khu Sao Biển

Các sản phẩm tại dự án gồm nhà phố thương mại shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề. Diện tích, giá bán của từng loại hình sản phẩm dự án như sau:

Nhà phố thương mại shophouse có mặt tiền 7-10m, diện tích đất 105-139m2, diện tích xây dựng căn hộ 390-420m2, giá bán trung bình khoảng 7-14,5 tỷ.

Vinhomes Cầu Rào 2

Nhà phố dự án Vinhomes Cầu Rào 2

Biệt thự đơn lập có mặt tiền 15-22m, diện tích đất 300-420m2, diện tích xây dựng căn hộ 400-510m2, giá bán từ 10 tỷ/căn trở lên.

Vinhomes Cầu Rào 2

Biệt thự đơn lập

Biệt thự song lập có mặt tiền 9-12m, diện tích đất 165-226m2, diện tích xây dựng căn hộ 330-400m2, giá bán từ 7 tỷ/căn trở lên.

Vinhomes Cầu Rào 2

Biệt thự song lập

Biệt thự liền kề có mặt tiền 5-7m, diện tích đất 75-105m2, diện tích xây dựng căn hộ 240-380m2, giá bán từ 4,2 tỷ/căn trở lên.

Vinhomes Cầu Rào 2

Biệt thự liền kề

Vinhomes Cầu Rào 2

Biệt thự dự án Vinhomes Cầu Rào 2 có tầm nhìn đẹp

Chủ đầu tư 

Tập đoàn Vingroup tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. 

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào các lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược là Vinpearl và Vincom. 10 năm sau đó, Vinpearl đã trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf… đẳng cấp năm sao và trên năm sao quốc tế. Trong khi đó, Vincom cũng đã trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam về bất động sản với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại - Văn phòng - Căn hộ đẳng cấp tại vị trí đắc địa và những khu đô thị phức hợp lớn, hiện đại, dẫn đầu cho xu thế đô thị thông minh - sinh thái hạng sang tại Việt Nam. 

Tháng 1/2012, Tập đoàn Vingroup được thành lập sau sự kiện sáp nhập của 2 công ty Bất động sản hàng đầu của Việt Nam: Công ty Cổ phần Vinpearl và Công ty Cổ phần Vincom.

Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Vingroup tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu, như: Vinhomes (Hệ thống bất động sản nhà ở dịch vụ đẳng cấp), Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp); Vinpearl (Bất động sản du lịch, dịch vụ du lịch - giải trí); Đồng thời mở rộng ra các lĩnh vực như y tế chất lượng cao (Vinmec), phát triển giáo dục (Vinschool)…

Đánh giá 

Vinhomes Cầu Rào 2 là dự án khu đô thị theo mô hình thu nhỏ mang phong cách Địa Trung Hải do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư toạ lạc tại thành phố Hải Phòng. Hướng tới cuộc sống sang, tiện nghi, và đẳng cấp, các căn hộ, liền kề và shophouse dự án Vinhomes Cầu Rào 2 không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của gia đình mà còn mở ra cơ hội đầu tư, kinh doanh bất động sản tại vùng đất cảng cho các nhà đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng tại thị trường bất động sản Hải Phòng.