Thông tin dự án Vincom Shophouse Tuy Hòa

Vincom Shophouse Tuy Hòa là dự án được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup. Dự án được phát triển theo mô hình kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh rất được yêu thích tại hầu hết những nền kinh tế phát triển trên thế giới hiện tại, đó là nhà phố thương mại (Shophouse). Mô hình trên đang ngày càng được quan tâm tại Việt Nam bởi nó đem đến giá trị thương mại cao, thích hợp với tập quán kinh doanh nhỏ và vừa của người dân Việt Nam.


Phối cảnh tổng thể Vincom Shophouse Tuy Hòa

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Vincom Shophouse Tuy Hòa

Vincom Shophouse Tuy Hòa tọa lạc tại ngã tư đường Hùng Vương, Trần Phú, TP. Tuy Hòa, Phú Yên. Vị trí này là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học và kỹ thuật của tỉnh Phú Yên, nơi hội tụ những tuyến đường giao thông huyết mạch. Cư dân tại dự án có thể di chuyển thuận lợi sang các tỉnh, vùng lân cận.


Vị trí Vincom Shophouse Tuy Hòa

Hạ tầng Vincom Shophouse Tuy Hòa

Vincom Shophouse Tuy Hòa được trang bị hàng loạt tiện ích nổi bật nhằm đem đến cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi cho các cư dân như khu ẩm thực, trung tâm thương mại, phòng tập thể thao, sân tennis, spa, gym,...


Các tiện ích tại dự án

Thiết kế - Mặt bằng

Sơ đồ tổng thể Vincom Shophouse Tuy Hòa

Sơ đồ tổng thể Vincom Shophouse Tuy Hòa

Chủ đầu tư 

Tập đoàn Vingroup tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. 

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào các lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược là Vinpearl và Vincom. 10 năm sau đó, Vinpearl đã trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf… đẳng cấp năm sao và trên năm sao quốc tế. Trong khi đó, Vincom cũng đã trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam về bất động sản với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại - Văn phòng - Căn hộ đẳng cấp tại vị trí đắc địa và những khu đô thị phức hợp lớn, hiện đại, dẫn đầu cho xu thế đô thị thông minh - sinh thái hạng sang tại Việt Nam. 

Tháng 1/2012, Tập đoàn Vingroup được thành lập sau sự kiện sáp nhập của 2 công ty Bất động sản hàng đầu của Việt Nam: Công ty Cổ phần Vinpearl và Công ty Cổ phần Vincom.

Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Vingroup tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu, như: Vinhomes (Hệ thống bất động sản nhà ở dịch vụ đẳng cấp), Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp); Vinpearl (Bất động sản du lịch, dịch vụ du lịch - giải trí); Đồng thời mở rộng ra các lĩnh vực như y tế chất lượng cao (Vinmec), phát triển giáo dục (Vinschool)…

Đánh giá

Với những vẻ đẹp hoang sơ tuyệt mỹ hiếm có như núi Nhạn, Gành Đá Đĩa, Vịnh Xuân Đài, Vũng Rô hay ngọn hải đăng Đại Lãnh…, Phú Yên là điểm đến mới đầy hấp dẫn của du lịch Việt Nam. Đón đầu tiềm năng phát triển mạnh mẽ của “miền đất hứa”, Vincom Shophouse Phú Yên là dự án đẳng cấp và đồng bộ duy nhất theo mô hình nhà phố thương mại, nằm ở vị trí đắc địa với một bên là công viên nước rộng lớn, một bên là trung tâm mua sắm và giải trí sầm uất bậc nhất Tuy Hòa.
Từ bất cứ hướng nhìn nào của thành phố, Vincom Shophouse Phú Yên cũng giữ vị thế thượng phong tựa như ngọn hải đăng luôn tỏa sáng để soi đường, dẫn lối, thu hút mọi tinh hoa, mang tới cuộc sống phồn vinh và cơ hội đầu tư đột phá cho mọi cư dân.