Thông tin dự án Vinafor

Vinafor là tòa nhà văn phòng hạng B được đánh giá là một trong những tòa nhà có quy mô lớn, vị trí đẹp với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Đây sẽ là một trong những vị trí văn phòng phù hợp với nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng quy mô tại khu vực trung tâm TP. Hà Nội.

- Tên dự án: Tòa nhà văn phòng Vinafor
- Chủ đầu tư: Tổng Công ty Lâm Nghiệp Việt Nam
-  Diện tích tổng thể: 2000m2, trong đó, diện tích xây dựng 1400m2 với chiều cao gồm 14 tầng nổi và 2 tầng hầm
- Tổng diện tích cho thuê: 13.200m2, trong đó, diện tích một sàn: 1200m2
- Diện tích cho thuê tại tòa nhà được chia nhỏ với nhiều loại diện tích linh hoạt cho từng sàn văn phòng: 89m2 - 1200m2, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp thuê


Tòa nhà Vinafor

Vị trí - Hạ tầng Vinafor

Vị trí Vinafor

Tòa nhà Vinafor tọa lạc tại số 127 Lò Đúc, một trong những khu vực trung tâm sầm uất của thành phố, tòa nhà vinafor có một lợi thế rất lớn về mặt văn hóa chính trị và kinh tế tài chính, cùng giao thương kết nối thuận lợi.

Xung quanh là các trụ sở văn phòng: Tổng cục thuế, các trung tâm đào tạo, giáo dục, các tập đoàn đầu tư kinh tế, ngân hàng... Đây sẽ là một trong những yếu tố thuận lợi để đặt mặt bằng kinh doanh, trụ sở giao dịch và văn phòng cho thuê tại Hà Nội.

Hạ tầng Vinafor

Tại tầng 1 của Tòa nhà văn phòng Vinafor có ngân hàng BIDV đang thuê làm trụ sở giao dịch và nhiều doanh nghiệp trong - ngoài nước đang thuê hoạt động ổn định. Khách thuê tại tòa nhà sẽ được hòa đồng cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp, cạnh tranh và năng động.

Cùng trên tuyến đường Lò Đúc sầm uất và thuận tiện là hệ thống nhiều doanh nghiệp, trụ sở ngân hàng, sàn giao dịch bất động sản, chứng khoán… và nhiều tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn quốc tế: Kinh Đô Tower, tòa nhà Tài Tâm, tòa nhà Grand…

Với thiết kế hiện đại, giao thông đồng bộ, tòa nhà Vinafor là một trong những vị trí mở văn phòng giao dịch, trụ sở làm việc phù hợp với nhiều công ty và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thiết kế - Mặt bằng Vinafor

Sơ đồ tổng thể Vinafor

Chủ đầu tư Vinafor

Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam (Vinafor) được thành lập năm 1995 theo quyết định số 667/TCLD ngày 04/10/1995 của Bộ Lâm nghiệp  nay là Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn với quy mô hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Năm 1997 Vinafor đã được Chính phủ xếp hạng là Doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt. Kể từ khi thành lập đến nay, Vinafor đã đạt được sự tăng trưởng vững chắc qua từng năm.

Vinafor đã xây dựng và duy trì vị trí nòng cốt trong ngành Lâm nghiệp Việt Nam và hiện nay là một Tổng công ty đa sở hữu, đa lợi ích. Vinafor có các đơn vị thành viên là doanh nghiệp hạch toán độc lập, các đơn vị hạch toán phụ thuộc, các công ty TNHH một thành viên, các công ty cổ phần chi phối, các công ty cổ phần không chi phối, các công ty liên doanh với nước ngoài, các chi nhánh và văn phòng đại diện.

Vinafor đi đầu trong việc áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến, trong lĩnh vực sản xuất và chế biến ván nhân tạo đánh dấu sử chuyển đổi việc hoàn toàn sử dụng gỗ rừng tự nhiên sang chủ yếu sử dụng gỗ rừng trồng. Việc chuyển đổi này rất có ý nghĩa, góp phần phát triển và sử dụng rừng một cách hợp lý, hiệu quả và bền vững, tạo thêm các sản phẩm đa dạng, có giá trị cao thoả mãn nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Lĩnh vực hoạt động:

- Giống lâm nghiệp

- Trồng, quản lý và kinh doanh sản phẩm rừng

- Sản xuất ván nhân tạo

- Sản xuất đồ mộc và sản phẩm mỹ nghệ

- Xuất nhập khẩu

- Các lĩnh vực khác