Thông tin dự án Việt Long City

Khu đô thị Việt Long City được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Việt Long với quy mô 65524,5m2 và tổng vốn đầu tư vào khoảng hơn 150 tỷ đồng. Dự án sau khi hoàn thiện sẽ trở thành khu đô thị quy chuẩn đầu tiên tại TP. Uông Bí. Việt Long City gồm các sản phẩm biệt thự, liền kề với nhiều loại diện tích khác nhau đáp ứng nhu cầu xây dựng tự do của cư dân với diện tích liền kề từ 70-95 m2 và biệt thự từ 290-320m2.

Không chỉ đón đầu cửa ngõ phía Tây Quảng Ninh, Khu đô thị mới Việt Long City còn sở hữu thế đất “dựa núi Yên Tử, nhìn sông Đá Bạc” - một vị thế đắc địa, thuận lợi cho việc an cư lâu dài, hứa hẹn mang đến môi trường sống tuyệt vời cho cư dân.

  • Tên dự án: Việt Long City
  • Vị trí: Nằm giữa Đường vành đai phía Nam Uông Bí và QL 18A
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Việt Long
  • Đơn vị phát triển: Công ty TNHH Đầu tư Triệu Phú
  • Đơn vị thi công: Công ty CP Cơ giới và Xây lắp 323 Hà Nội
  • Tổng vốn đầu tư: 150 tỷ đồng
  • Diện tích khu đất: 65524,5m2


Phối cảnh tổng thể dự án Việt Long City

Vị trí - Hạ tầng Việt Long City

Vị trí Việt Long City

Khu đô thị Việt Long nằm trên địa bàn phường Yên Thanh, Uông Bí, Quảng Ninh. Dự án tọa lạc ngay quốc lộ 18, gần quốc lộ 10 - kết nối Thủ đô Hà Nội xuyên suốt tỉnh Quảng Ninh; phía sau dự án là trục đường chính của TP. Uông Bí nên vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển đến các huyện thị trong tỉnh và các khu vực lân cận.

Việt Long City Uông Bí - Nhận Hỗ Trợ Mua Bán Chuyển Nhượng

Vị trí Việt Long City

Hạ tầng Việt Long City

Tại Việt Long City, bạn và gia đình sẽ được sống trong môi trường thân thiện, trong lành với cộng đồng cư dân có trình độ dân trí cao vì nơi này trong tương lai sẽ là trung tâm hành chính - kinh tế - chính trị mới của phường Yên Thanh.

Chỉ với 10 phút di chuyển, bạn sẽ kết nối được đến khu du lịch văn hóa tâm linh nổi tiếng miền Bắc - Chùa Ba Vàng, giúp bạn có những giờ phút thư giãn, tịnh tâm, tránh xa những mệt mỏi đời thường. Bên cạnh đó, nhờ nằm đối diện với chợ đầu mối Thanh Sơn và chỉ cách chợ trung tâm 700m nên cư dân sẽ không mất nhiều thời gian để có thể chuẩn bị những bữa cơm thịnh soạn cho gia đình, người thân. 

Thiết kế - Mặt bằng

Với quy mô lên đến 8ha, được chia thành 600 lô liền kề, shophouse, biệt thự. Việt Long City được đánh giá là Khu đô thị có quy mô lớn nhất Vùng Đông Bắc. 

Sơ đồ tổng thể Việt Long City

Sơ đồ tổng thể Việt Long City

Hình ảnh thực tế

Khu Đô Thị Việt Long - Đón Gió Hạ Tầng - Hà Bảo Châu BĐS

Khu Đô Thị Việt Long - Đón Gió Hạ Tầng - Hà Bảo Châu BĐS

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Long được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007

Với chiến lược hoạt động kinh doanh phù hợp và sự chỉ đạo sản xuất tài tình của lãnh đạo Công ty, trong những năm vừa qua, Công ty Việt Long khẳng định được vị thế của một doanh nghiệp hàng đầu tỉnh Quảng Ninh hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản.​ Không những thế, doanh nghiệp còn được UBND tỉnh Quảng Ninh tin tưởng, tiếp tục giao làm chủ đầu tư thực hiện các dự án lớn, có tầm ảnh hưởng rộng đến phát triển kinh tế và chính trị- xã hội tại địa phương.

Hiện nay, Công ty Đầu tư và Xây dựng Việt Long là một trong những đơn vị kinh tế đứng top đầu của tỉnh. Đồng thời, nằm trong top những doanh nghiệp đóng góp ngân sách lớn nhất tỉnh Quảng Ninh, là đối tác của nhiều tập đoàn đầu tư quốc tế. Là chủ đầu tư uy tín với các dự án lớn trên địa bàn tỉnh

Đánh giá

Quảng Ninh hiện tại đang là mảnh đất màu mỡ dành cho các nhà đầu tư Bất động sản khi nơi đây được chính phủ tập trung đầu tư phát triển trên mọi lĩnh vực. Trong đó thành phố Uông Bí được các chuyên gia đánh giá là thị trường Bất động sản tiềm năng lớn thứ 2 tại Quảng Ninh, các dự án đất nền tại trung tâm thành phố Uông Bí đang có mức giá giao dịch tốt, đặc biệt là dự án Việt Long City đang là dự án thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư nhiều nhất.