Thông tin dự án TTC Tower

Tòa nhà TTC được khởi công xây dựng từ ngày 30/09/2008 và hoàn thành vào quý II/2011. Tòa nhà TTC là dự án được phát triển, giám sát bởi đội ngũ chuyên gia uy tín, chuyên nghiệp trong nước và nước ngoài, đây là nơi hộ tụ của kiến trúc năng động, sang trọng và hiện đại của các tòa nhà văn phòng.

Dự án bao gồm 17 tầng văn phòng hạng A (1 tầng hầm) với diện tích 850m2/sàn, một tầng hầm rộng 1.800m2, khoảng sân rộng hơn 1.200m2 cùng 3 mặt vỉa hè thoáng bố trí làm bãi đỗ xe thuận tiện.

Tọa lạc tại Lô B1, Cụm Tiểu thủ Công nghiệp và Công nghiệp nhỏ, quận Cầu Giấy, tòa nhà TTC có mặt tiền rộng 50 m trên đường Duy Tân, cắt giữa phố Trần Thái Tông và đường Phạm Hùng, tuyến đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây.

Tổng mức đầu tư dự án khoảng 200 tỷ đồng do Công ty Thương mại Kỹ thuật TTC làm chủ đầu tư. Savills Vietnam là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà TTC. Sau hoàn thành, Tòa nhà TTC cung cấp cho thị trường thuê văn phòng hạng A 13.360 m2 mặt bằng.

- Tên dự án: TTC Tower
- Chủ đầu tư: Công ty Thương mại Kỹ thuật TTC
- Quản lý tòa nhà: Savills Vietnam
- Số tầng: 17 tầng nổi, 1 tầng hầm
- Tổng diện tích sàn xây dựng: 16.146m2
- Tổng diện tích văn phòng: 13.360m2 (hạng A)


Phối cảnh tổng thể dự án TTC Tower

Vị trí - Hạ tầng TTC Tower

Vị trí TTC Tower

TTC Tower tọa lạc tại Lô B1, Cụm Tiểu thủ Công nghiệp và Công nghiệp nhỏ, phố Duy Tân, quận Cầu giầy, Hà Nội.

Hạ tầng TTC Tower

TTC Tower có mặt tiền rộng 50m trên đường Duy Tân, cắt giữa phố Trần Thái Tông và đường Phạm Hùng, tuyến đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây, TTC Tower sở hữu một góc nhìn cảnh quan tuyệt đẹp hướng ra ba mặt đường. Với vị thế chiến lược trong khu vực phía Tây - khu vực phát triển trọng tâm của Hà Nội, từ TTC Tower chỉ mất 20 phút quý vị có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm cũng như ra sân bay quốc tế Nội Bài.

Dự án nằm trong quần thể văn phòng, trụ sở của các bộ ban ngành như Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nội vụ; các trường đại học như Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học FPT, Đại học Công nghệ… Xung quanh là những khu đô thị mới với tốc độ phát triển mạnh mẽ và lượng dân cư đông đúc như Khu đô thị Cầu Giấy, Khu đô thị Mỹ Đình, Khu đô thị Yên Hòa.

Thiết kế - Mặt bằng TTC Tower

Sơ đồ tổng thể TTC Tower

Chủ đầu tư TTC Tower

Được thành lập từ năm 1993, Công ty TNHH Thương mại, Kỹ thuật TTC là đơn vị chuyên kinh doanh cung cấp thiết bị tin học. Đến nay, TTC liên tục phát triển các kênh phân phối sản phẩm phần cứng thông qua hàng trăm công ty tin học tại thị trường Hà Nội.

Năm 2005, Công ty Thương mại Kỹ thuật TTC mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang bất động sản. TTC đã và đang triển khai một số dự án bất động sản nhà ở, văn phòng, chung cư. 

Cùng với đó, TTC tiếp tục có kế hoạch triển khai thêm nhiều dự án bất động sản khác sẵn sàng đáp ứng nhu cầu văn phòng cho thuê, nhà ở, chung cư… ngày càng lớn của thị trường.