Thông tin dự án Trương Định Complex

Trương Định Complex (Center Home 129D Trương Định) được đầu tư bởi đơn vị uy tín đó là Tổng công ty xây dựng hà Nội (Handico). Dự án tọa lạc tại khu đất 129D Trương Định này bao gồm Tòa tháp cao 18 tầng (không kể 01 tầng hầm).

- Tên dự án: Trương Định Complex
- Dự án được phát triển bởi Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội 22 và Công ty CP Đồng Tháp
- Diện tích sàn: 1169m2
- Dự án chung cư 129D Trương Định đã có giấy chứng nhận đầu tư, phê duyệt tỷ lệ 1/500
- Ngày khởi công: Tháng 6/2015
- Ngày bàn giao: Quý II/2017
- Tầng 01: Khu siêu thị tiện nghi, phòng tập gym, nhà trẻ, khu thương mại, sảnh chờ thang máy cao 6m
- Tầng 02-18: Bố trí căn hộ cao 3,3m với 12 căn hộ trên một mặt sàn
- Tầng áp mái: Phòng kỹ thuật rộng 300m2 cao 3m
- Tổng số căn hộ: 224 Căn hộ
- Số lượng căn hộ: 12 căn/sàn


Phối cảnh tổng thể Trương Định Complex

Vị trí - Hạ tầng Trương Định Complex

Vị trí Trương Định Complex

Chung cư Trương Định Complex tọa lạc tại số 129D Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Với việc nằm gần nhà máy bánh kẹo Hải Hà và gã tư chợ mơ ngay trung tâm Hà Nội, mọi nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống hiện đại của cư dân dự án sẽ luôn được đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng nhất.


Vị trí Trương Định Complex

Hạ tầng Trương Định Complex

Trương Định Complex nằm ở vị trí đắc địa, được hưởng lợi với nhiều tiện ích xung quanh bao gồm:

Bệnh Viện Bạch Mai, Viện Tai Mũi Họng, Vinmex..., hệ thống các trường từ mầm non tới các cấp như: Mầm non Panda House, Tiểu học Tân Mai, THPT Trương Định, Đại Học Xây Dựng, KTQD v.v... Ngoài ra cũng ko thể không kể đến các hệ thống siêu thị và chợ tiện lợi xung quanh.
Chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 5km, cách Ngã tư sở chỉ 4km với 15 phút đi xe.

Dự án nằm cạnh các khu đô thị lớn như Vinhomes Times City, khu đô thị mới Đại La, chung cư 87 Lĩnh Nam,… là những khu đô thị có hạ tầng phát triển bậc nhất Hà Nội. Gần các khu Trung tâm Thương Mại, các trường học từ mẫu giáo đến trường Đại Học nổi tiếng của cả nước, vị trí giao thông thuận lợi.

Như vậy dự án Trương Định Complex chiếm 1 vị trí vô cùng đắc địa và quan trọng trong việc phân bổ, quy hoạch dân cư, quy hoạch hạ hầng, quy hoạch cảnh quan cũng như kiến trúc trong tương lai của Thủ đô Hà Nội.

Chung cư cao cấp 129D Trương Định thừa hưởng tất cả tiện ích hàng đầu của khu vực và cũng là nơi có hạ tầng phát triển mạnh nhất & hiện đại nhất của Thủ Đô.


Liên kết vùng tại dự án Trương Định Complex

Thiết kế - Mặt bằng Trương Định Complex

Sơ đồ tổng thể Trương Định Complex

Hỗ trợ tài chính Trương Định Complex

Giá bán dự kiến mà chủ đầu tư đưa ra cho chung cư Trương Định Complex là 20 triệu đồng/m2. Tiến độ thanh toán dự kiến từ 20-30%.

- Đợt 1: Đóng 20% ngay khi ký hợp đồng mua bán
- Đợt 2: Đóng 10% sau 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB
- Đợt 3: Đóng 10% khi thi công sàn BTCT tầng 5
- Đợt 4: Đóng 10% khi thi công sàn BTCT tầng 10
- Đợt 5: Đóng 10% khi thi công sàn BTCT tầng 15
- Đợt 6: Đóng 10% khi cất nóc tòa nhà
- Đợt 7: Đóng 25% khi bàn giao căn hộ
- Đợt 8: Đóng 5% khi nhận sổ hồng

Chủ đầu tư Trương Định Complex

Handico 22 tiền thân là Công ty Sửa chữa nhà cửa Thương nghiệp, trực thuộc Sở Thương nghiệp Hà Nội, được thành lập theo Quyết định số 569/QĐ - UB ngày 30/09/1970 của UBND TP. Hà Nội.

Ngày 05/12/2002 Công ty Đầu tư và Xây lắp Thương mại Hà Nội đã được chuyển giao nguyên trạng vào Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội theo Quyết định số 8387/QĐ-UB của UBND TP. Hà Nội.

Ngày 31/12/2002 theo Quyết định số 9079/QĐ-UB của UBND Thành phố Hà Nội, Công ty Đầu tư và Xây lắp Thương mại Hà Nội đã đổi tên thành Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 22. 

Thực hiện chủ trương của Chính phủ về việc cổ phần hoá các công ty nhà nước, Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 22 đã chính thức chuyển thành Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội 22 trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội theo Quyết định số 4568/QĐ-UB ngày 06/07/2005 của UBND TP. Hà Nội.

Handico 22 là công ty cổ phần hạch toán kinh tế độc lập, tự chủ về tài chính, tự chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động theo Luật doanh nghiệp số 60/2005/QH11 ngày 29/11/2005 của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Quá trình phát triển:

Nhiệm vụ ban đầu khi mới thành lập chủ yếu là sửa chữa, duy tu mạng lưới, kho tàng, nhà xưởng, cửa hàng … theo kế hoạch của Sở Thương nghiệp Hà Nội giao. Cuối năm 1987, Sở Thương nghiệp và UBND Thành phố Hà Nội đã kiện toàn lại đội ngũ cán bộ chủ chốt của doanh nghiệp. Ban lãnh đạo mới của doanh nghiệp đã hoạch định kế hoạch, tổ chức lại sản xuất kinh doanh, trong quá trình phát triển đã tạo bước chuyển đổi về chất để hoàn thiện cơ cấu sản xuất, kinh doanh đa dạng, có hiệu quả;

Năm 2002, theo chủ trương của TP. Hà Nội, Công ty trở thành thành viên của Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, với bề dày truyền thống của một đơn vị đã có trên 30 năm kinh nghiệm kinh doanh xây lắp cộng với thương hiệu mới Handico22, Công ty đã đạt được sự tăng trưởng vượt bậc trên cơ sở đầu tư đổi mới trang thiết bị, công nghệ thi công, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật;

Trong những năm qua, Handico 22 không ngừng phát triển vững mạnh và vững vàng về mọi mặt, thường xuyên xây dựng kiện toàn tổ chức, nâng cao năng lực chỉ huy, điều hành quản lý, đổi mới, đầu tư trang thiết bị phục vụ thi công, áp dụng các tiến bộ khoa học vào quá trình sản xuất kinh doanh, mở rộng địa bàn hoạt động với các tỉnh bạn.

Handico 22 đã thực hiện tư vấn thiết kế, quản lý dự án và thi công hàng trăm công trình với nhiều quy mô thuộc nhiều ngành nghề, ở nhiều địa điểm có yêu cầu phức tạp nhưng vẫn đảm bảo tốt các yêu cầu về kiến trúc, kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ.
Đến nay Handico22 thực sự là một doanh nghiệp có uy tín trên thị trường và có đầy đủ năng lực để thi công mọi công trình theo yêu cầu của chủ đầu tư.