Thông tin dự án Tòa nhà Plaschem Plaza

Thông tin dự án Plaschem Plaza

Tòa tháp văn phòng Plaschem Plaza cao 16 tầng, nằm ở quận Long Biên, Hà Nội, cách khu trung tâm khoảng 5km, do Công ty CP Hóa chất - Nhựa làm chủ đầu tư.

Dự án nằm ở vị trí rất thuận tiện, đi đến sân bay cũng như các khu công nghiệp. Tòa nhà có 16.000m2 diện tích cho thuê và mặt sàn rộng 1.000m2, phù hợp cho các công ty lớn và nhỏ muốn thuê diện tích văn phòng.

Với diện tích đỗ xe 2.050m2 và ba thang máy tốc độ cao Mitsubishi, khách thuê có thể đi lại thuận tiện trong tòa nhà. Ngoài ra, Plaschem Plaza còn được trang bị hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, an ninh 24 giờ và đặc biệt có hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn châu Âu. Theo kế hoạch, tòa nhà có giá thuê khoảng 25 USD/m2.

Ông John Gallander, Phó giám đốc Công ty TNHH CB Richard Ellis (Việt Nam) là đại lý tiếp thị độc quyền cho dự án Plaschem Plaza nhận định: "Vị trí thuận tiện cùng quy mô của tòa nhà Plaschem Plaza là lợi thế với những công ty đang tìm kiếm vị trí gần trung tâm Hà Nội, với giá hấp dẫn".

Plaschem Plaza
Phối cảnh dự án Plaschem Plaza

Vị trí - Hạ tầng Tòa nhà Plaschem Plaza

Vị trí Tòa nhà Plaschem Plaza

Tòa nhà Plaschem Plaza tọa lạc tại vị trí 562 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội. Đây là vị trí thuận lợi cho các hoạt động kinh tế, kinh doanh, giao dịch thương mại. Tòa nhà nằm ở phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố có 10 phút đi ô tô. Bên cạnh đó, khu vực này cũng là trung tâm của quận Long Biên, gần trục đường 5 với dự án đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. 

Hạ tầng Tòa nhà Plaschem Plaza

Tòa nhà Plaschem Plaza được thiết kế xây dựng theo phong cách hiện đại với nhiều tiện ích, giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tọa lạc tại địa chỉ Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội, tòa nhà Plaschem Plaza có vị trí rất “địa lợi” cho các hoạt động kinh tế, kinh doanh, giao dịch thương mại. Tòa nhà nằm trên trục đường cửa ngõ kinh tế phía Bắc của Thủ Đô Hà Nội, chỉ cách trung tâm TP. Hà Nội khoảng 10 phút đi ô tô. Khu vực này cũng là khu vực trung tâm của Quận Long Biên - Nơi tập trung nhiều cơ quan nhà nước, các ngân hàng hàng đầu, các tổ chức quốc tế và các trung tâm dịch vụ thương mại, các khu tiện ích công cộng...

Bên cạnh đó, Plaschem Tower cũng nằm gần trục đường 5, với dự án đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đang triển khai thì vị trí này rất thuận tiện trong giao thông. Trong tương lai, Plaschem Tower sẽ hòa mình cùng TP. Sông Hồng với các công trình du lịch, văn hóa, công viên, khách sạn, trung tâm thương mại mang tầm cỡ quốc gia, vì thế giá trị bất động sản của tòa nhà sẽ không ngừng gia tăng.

 

Thiết kế - Mặt bằng Tòa nhà Plaschem Plaza

Sơ đồ tổng thể Tòa nhà Plaschem Plaza