Thông tin dự án Tòa nhà Housing

Tòa nhà Housing thuộc quyền quản lý và khai thác của Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Housing. Tòa nhà có địa thế đẹp, nằm tại ngã 3 đường Trung Kính, Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc kéo dài) và phố Yên Hòa. Xung quanh là các công trình trọng điểm như Khu đô thị mới Yên Hòa Trung Kính, Keangnam Landmark, đại học FPT, đại học Phương Đông. Các tòa nhà văn phòng xung quanh khu vực là MobilePhone building, CMC building, 3D...

Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản, dự án đáp ứng được những tiêu chuẩn tốt nhất cho việc mở văn phòng và showroom cho các doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho quý vị một môi trường tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình với mức giá cả rất phải chăng và các lựa chọn linh hoạt cho từng đối tượng khách hàng.

- Tòa nhà gồm 6 tầng, hiện đang có 25 các doanh nghiệp lớn nhỏ thuê
- Diện tích đất 1225m2
- Tổng diện tích sàn tầng 1: 873m2
- Tầng 2,3,4,5,6: 557m2


Tòa nhà Housing

Vị trí - Hạ tầng Tòa nhà Housing

Vị trí Tòa nhà Housing

Tòa nhà Housing tọa lạc tại 299 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Tòa nhà có địa  thế đẹp, nằm tại ngã 3 đường Trung Kính, Trần Thái Tông (Nguyễn  Phong Sắc kéo dài) và phố Yên Hòa.

Hạ tầng Tòa nhà Housing

Tòa nhà do công ty kiến trúc ABS thiết kế. Đây cũng là đơn vị thiết kế nội thất cho tất cả các hành lang, không gian công cộng và không gian chung cho tòa nhà. Ngoại thất tòa nhà được thiết kế mặt ngoài tòa nhà được ốp đá Granite và gạch thẻ cao cấp để duy trì vẻ bề ngoài sang trọng của tòa nhà sau hàng chục năm sử dụng. Sảnh tòa nhà rộng rãi, được lát đá Granite tạo sự sang trọng, lịch sự của nơi tiếp đón.

Toàn bộ hệ thống cửa sổ của tòa nhà Housing được trang bị bằng loại cửa nhựa uPVC kính hộp quay lật cao cấp do nhà máy Pride sản xuất đảm bảo tính cách âm, cách nhiệt tối đa cho bên trong tòa nhà, giúp tạo nên một không gian yên tĩnh, tiết kiệm năng lượng điện đồng thời giữ được độ bền, đẹp, sang trọng và hiện đại.


Phòng họp

Nội ngoại thất tiện nghi, tính năng sử dụng cao, được quản lý hiệu quả, an toàn, chỗ đỗ xe ô tô và xe máy rộng rãi, đặc biệt chúng tôi còn có khu vực nhà hàng ngay trong tòa nhà. Bên cạnh địa thế thuận lợi, những yếu tố khác về công năng như hệ thống trung tâm, hệ thống điện nước, điều hòa, thang máy và chữa cháy đều được trang bị rất đầy đủ bởi những nhà cung cấp có uy tín. Việc phân chia các khu vực làm việc cũng như hệ thống đối lưu không khí được tính toán rất khoa học, hợp lý.


Phòng quản lý

Thiết kế - Mặt bằng Tòa nhà Housing

Sơ đồ tổng thể Tòa nhà Housing

Chủ đầu tư Tòa nhà Housing

Đi vào hoạt động từ ngày 06/01/2006, Công ty CP tập đoàn đầu tư và xây dựng H.O.U.S.I.N.G mong muốn đem lại cho khách hàng những giá trị và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng. 

HOUSING theo đuổi mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng, chuyên cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất và những dịch vụ vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng.

Với mục tiêu này, chúng tôi luôn có chính sách nâng cao trình độ quản lý và trình độ chuyên môn của cán bộ công nhân viên trong công ty, cùng với việc cải tiến và áp dụng những công nghệ mới vào sản phẩm của mình để nâng cao chất lượng và sản phẩm dịch vụ hơn nữa.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của HOUSING.

Lĩnh vực hoạt động chính

- Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội ngoại thất công trình. Thiết kế cấp nhiệt, thông hơi, thông gió, điều hòa không khí công trình dân dụng và công nghiệp.

- Khai thác, mua bán và sản xuất vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí nội ngoại thất.

- Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.

- Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.

- Kinh doanh bất động sản

- Mua bán, lắp đặt, cho thuê vật tư, máy móc, thiết bị phục vụ công trình dân dụng và công nghiệp.

  •