Thông tin dự án Tòa nhà CNC Viettel

Tòa nhà CNC Viettel được thiết kế như một quần thể hoàn chỉnh gồm nhiều hạng mục như sau: Khối văn phòng làm việc; khối nhà kỹ thuật phụ trợ; sân, đường giao thông nội bộ, cây xanh.

Quy mô dự án:

  • Tổng vốn đầu tư: 50 triệu đô la
  • Tổng vốn đầu tư cho xây dựng: 281 tỷ đồng
  • Tổng diện tích đất quy hoạch: 14000m2
  • Diện tích đất xây dựng: 2207m2
  • Tòa nhà bao gồm 25 tầng

Công trình được thiết kế kiến trúc theo phong các hiện đại, mang biểu trưng Văn hóa Viettel, phù hợp với hình dáng, vị trí khu đất và qui hoạch chung của khu vực, đảm bảo công năng sử dụng, thân thiện với môi trường cảnh quan.

Tòa Nhà CNC VIETTEL
Phối cảnh dự án CNC Viettel

Vị trí - Hạ tầng Tòa nhà CNC Viettel

Vị trí 

Tòa nhà CNC Viettel tọa lạc tại Km 29, đường cao tốc Láng - Hoà Lạc, huyện Thạch Thất, Hà Nội với nhiều khối văn phòng làm việc và khối nhà kỹ thuật phụ trợ.

Hạ tầng

Tòa nhà CNC Viettel do Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel làm chủ đầu tư, được xây dựng để trở thành nơi làm việc của hơn 2000 cán bộ nhân viên của Tập đoàn.

Tòa nhà được thiết kế kiến trúc theo phong các hiện đại, mɑng biểu trưng văn hóa Viettel, phù hợp với hình dáng, vị trí khu đất và quy hoạch chung củɑ khu vực, đảm bảo công năng sử dụng, thân thiện với môi trường cảnh quɑn.

Thiết kế - Mặt bằng 

Toà nhà CNC Viettel

Sơ đồ tổng thể dự án Toà nhà CNC Viettel

Toà nhà CNC Viettel

Mặt bằng tổng thể dự án Toà nhà CNC Viettel

Chủ đầu tư 

Quyết định số 43/2005/QĐ-TTg ngày 02/03/2005 của Thủ tướng Chính Phủ phê duyệt Đề án thành lập Tổng công ty Viễn thông Quân đội và Quyết định số 45/2005/QĐ-BQP ngày 06/04/2005  của Bộ Quốc Phòng về việc thành lập Tổng công ty Viễn thông quân đội.

Với Giấy phép kinh doanh số 0100109106, được cấp ngày 14/09/2005, Tổng công ty Viễn thông Quân đội - Viettel chính thức đi vào hoạt động. Công ty nhanh chóng phát triển, khẳng định thương hiệu của mình trong nước cũng như quốc tế.

Hoạt động kinh doanh:

   - Cung cấp dịch vụ Viễn thông;
   - Truyễn dẫn;
   - Bưu chính;
   - Phân phối thiết bị đầu cuối;
   - Đầu tư tài chính;
   - Truyền thông;
   - Đầu tư Bất động sản;
   - Xuất nhập khẩu;
   - Đầu tư nước ngoài.

Đánh giá 

Toà nhà CNC Viettel với kiến trúc theo phong cách hiện đại, mang biểu trưng văn hoá VIETTEL, thiết kế tiện nghi, đẳng cấp, đảm bảo công năng sử dụng và thân thiện với môi trường cảnh quan. Dự án sẽ là lựa chọn lý tưởng của các khách hàng cần văn phòng để làm việc.