Thông tin dự án The Sun Residence

Dự án The Sun Residence được triển khai trên quỹ đất rộng 1.6ha với quy mô 144 nền tại trung tâm thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Các sản phẩm đất nền tại dự án được quy hoạch đồng bộ với diện tích đa dạng từ 50-118m2, phù hợp cho việc xây dựng nhà phố, biệt thự.

  • Tên dự án: The Sun Residence
  • Vị trí: đường Đào Tông Nguyên, thị trấn Nhà Bè, Tp.HCM
  • Diện tích khu đất: 16.000m2
  • Diện tích lô đất: 50-118m2
  • Số nền: 144 nền nhà phố, biệt thự
  • Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền (Đất ở, sở hữu lâu dài)
  • Cấu trúc xây dựng: 1 trệt 3 lầu
  • Hiện trạng pháp lý: sổ đỏ từng lô
  • Hỗ trợ vay: ngân hàng VietcomBank hỗ trợ cho vay 60-70% giá trị sản phẩm trong 20 năm


Phối cảnh tổng thể dự án The Sun Residence

Vị trí - Hạ tầng The Sun Residence

Vị trí 

Dự án The Sun Residence tọa lạc trên đường Đào Tông Nguyên, ngay trung tâm thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Dự án có vị trí tiếp giáp với KĐT Phú Mỹ Hưng, Quận 7 và chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển vào trung tâm Quận 1, Quận 2, Quận 4.


Vị trí dự án The Sun Residence

Hạ tầng 

The Sun Residence được đầu tư hạ tầng hoàn hiện với hệ thống đường nội khu rộng 6-8m thông thoáng - ô tô có thể lưu thông thuận tiện cùng hệ thống công viên, cây xanh, điện nước đầy đủ, đảm bảo cho cư dân được sinh sống trong một môi trường hiện đại, tiện nghi.

Bên cạnh đó, từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng kết nối với đường Đào Tông Nguyên lộ giới 10m và đường Huỳnh Tấn Phát lộ giới 30m, rất thuận tiện di chuyển trong khu vực Nhà Bè và Quận 7.

 


Liên kết tiện ích của dự án The Sun Residence

Thiết kế - Mặt bằng 

The Sun Residence

Sơ đồ tổng thể dự án The Sun Residence

The Sun Residence

Phối cảnh khu dân cư The Sun Residence

The Sun Residence

Sơ đồ phân lô dự án The Sun Residence

The Sun Residence

Mặt bằng điển hình nhà phố liên kế

The Sun Residence

Mặt bằng điển hình nhà phố thương mại

The Sun Residence

The Sun Residence

The Sun Residence

Hình ảnh thực tế dự án

Đánh giá 

The Sun Residence là dự án đất nền tại thị trường bất động sản Nhà Bè, Tp.HCM. Là một trong những dự án đất nền hiếm hoi còn sót lại của thành phố, ngay từ khi ra mắt, dự án The Sun Residence đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu, với hạ tầng giao thông đã được đầu tư hoàn thiện, do đó, nó sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Các tiện ích được chủ đầu tư chăm chút, đảm bảo một môi trường sống chất lượng, phục vụ tốt nhất cho cư dân. Có thể nói, The Sun Residence là một thành phố sinh thái, môt đô thị văn minh, và một cộng đồng dân cư hoàn hảo mang đậm dấu ấn truyền thống gia đình của người Việt. Tại The Sun Residence, bạn có thể tránh xa những bộn bề của cuộc sống để hoà mình vào trong thiên nhiên, hoa cỏ, và đất trời...