Thông tin dự án The Navita

Tọa lạc tại phường Tam Bình, quận Thủ Đức, Tp.HCM, The Navita nằm trong Khu phức hợp Lan Phương Garden rộng 8,4 ha, gồm 8 cao ốc, các trung tâm thương mại và một số nền đất. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố theo Quốc lộ 13 hay chỉ mất 2,7km để đến đường Phạm Văn Đồng.Dự án do Công ty TNHH SX-TM Lan Phương làm chủ đầu tư.

- Tên dự án: The Navita
- Chủ đầu tư: Lan Phương Group
- Đơn vị tư vấn: Savills
- Đơn vị thi công: Coteccons
- Quy mô: 50 ha
- Tổng mức đầu tư: 1000 tỷ đồng
- Tổng số căn hộ: 688 căn
- Các loại diện tích: 60-70-80-110m2
- Khởi công: Năm 2012
- Dự kiến hoàn thành: Năm 2015


Phối cảnh dự án The Navita

Vị trí - Hạ tầng The Navita

Vị trí The Navita

Từ The Navita, cư dân chỉ mất 1km để đến bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, 4km để đến Đại học Quốc Gia Tp.HCM hay kề bên là Hệ thống trường Quốc tế Việt Anh (VBIS).Ngoài ra, The Navita còn nằm rất gần các chợ lớn của Tp.HCM như chợ đầu mối 360m, chợ Tam Bình 1km hay chợ Thủ Đức 2,5km.


Vị trí dự án The Navita

Hạ tầng The Navita

Tọa lạc trong Khu phức hợp Lan Phương Garden rộng 8,4 ha với quy hoạch gồm 8 cao ốc sang trọng, các trung tâm thương mại và một số nền đất, dự án Lan Phương Plaza với đầy đủ các tiện ích và lợi thế 4 mặt tiền hiếm có.


Các tiện ích tại dự án The Navita

Thiết kế - Mặt bằng The Navita

Sơ đồ tổng thể The Navita

Hỗ trợ tài chính The Navita

Tiến độ và phương thức thanh toán chung cư The Navita:
- Thanh toán ngay nhận mức chiết khấu lên đến 30%
- Thanh toán 30% nhận nhà, còn lại ngân hàng hỗ trợ 50-70%
- Lãi suất “0 đồng trong 15 năm”
- Thanh toán 95% chiết khấu 5-30% + 10 triệu + quà… trong 3 ngày
- Quà tặng: 10 xe hơi, 100 Vespa, 1000 chỉ vàng, nội thất cao cấp…
- Chiết khấu 5-30%, ngân hàng cho vay 50-70% với lãi suất 0%
- Vị trí đẹp nhất Thủ Đức, chủ đầu tư cam kết 100% sinh lời từ 30-50%

 

 

Chủ đầu tư The Navita

Công ty TNHH SX-TM Lan Phương được thành lập lập từ năm 1996 với hơn 14 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thương mại, đầu tư bất động sản, xây dựng nhà, cao ốc, resort.

Với mong muốn mang đến những tổ ấm an cư, kiến tạo môi trường sống cho cộng đồng, vươn tới giá trị cho cuộc sống đích thực, tốt đẹp hơn cho mọi người. . . Công ty Lan Phương đã xây dựng các công trình lớn như Cao ốc Lan Phương MHBR, Khu dân cư Tam Bình. . .

Bên cạnh triết lý kinh doanh đó, Công ty Lan Phương còn ấp ủ hoài bão lớn hơn khi đầu tư vào một lĩnh vực hoàn toàn mới là Giáo dục và làm chủ đầu tư cho Hệ thống Trường Quốc Tế Việt Anh gồm 2 cấp Mầm non và Tiểu học.

Sự lớn mạnh của Công ty Lan Phương ngày hôm nay hoàn toàn nhờ vào sự hợp tác bền bỉ với Quý khách hàng. Chính vì thế, công ty Lan Phương sẽ liên tục tự hoàn thiện mình để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và đồng hành cùng Quý khách hàng đi đến thành công.

Công ty TNHH SX TM Lan Phương là chủ đầu tư 2 dự án cao ốc Lan Phương Plaza và Lan Phương Tower.