Thông tin dự án Sun River City

Sun River City là khu đô thị sinh thái, tọa lạc tại vị trí kết nối giữa trục đường ven biển 5 sao và đường Trần Đại Nghĩa, nối hai thành phố du lịch nghỉ dưỡng Hội An - Đà Nẵng. Dự án định hướng trở thành quần thể đô thị sinh thái ven sông với quy hoạch phân khu diện tích lớn, đan xen quần thể biệt thự ven sông, biệt thự vườn và nhà phố.


Phối cảnh tổng thể Sun River City

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Sun River City

Sun River City tọa lạc ở vị trí kết nối giữa trục đường ven biển 5 sao và trục đường Trần Đại Nghĩa. Dự án tiếp giáp khu đô thị thông minh FPT City; liên kết chuỗi giá trị với tổ hợp giải trí Cocobay; liền kề 2 sân Golf quốc tế là BRG Golf và MontGomeria Links; kết nối với 2 bãi tắm: Viễn Đông và Tân Trà cùng với chuỗi resort 5 sao ven biển, giáp với làng Đại học Đà Nẵng.


Vị trí Sun River City

Hạ tầng Sun River City

Khu đô thị Sun River City được thừa hưởng các tiện ích xung quanh như:

 • Sở hữu mặt sông Cổ Cò xanh mát
 • Tổ hợp giải trí Cocobay, cụm giải trí FPT Club House, Vinacapt
 • Bãi tắm Viêm Đông, bãi tắm Tân Trà
 • Đại học FPT City, Đại học Quốc tế Mỹ - Thái Bình Dương
 • Trường Quốc tế Kinderwold, Cao đẳng Việt Hàn, Cao đẳng Du lịch
 • Nam An Retreat, Vinhome Đà Nẵng, Sheraton Resort
 • Sân Golf BRG Golf, Montgomerie Links
 • Chợ hải sản Điện Dương
 • FPT Shop House
 • Khu mua sắm cao cấp “Đại lộ ánh sáng” - Cocobay
 • Khu mua sắm Vinhome


Các tiện ích tại dự án

Thiết kế - Mặt bằng

Sơ đồ tổng thể Sun River City

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phẩn Vùng Đất Sáng – BrightLand là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và môi giới bất động sản. Với tầm nhìn mang đến những sản phẩm bất động sản có giá trị thực, khả năng sinh lời  nhưng chúng tôi đã nhận diện được sự ấm dần lên của thị trường Bất động sản Đà Nẵng khi hàng loạt các dự án, khu đô thị, khu tái định cư  đã được quy hoạch chuẩn mực, có vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, các cơ sở hạ tầng đần hoàn thiện, tạo nên một khu đô thị đáng sống nằm trong thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Đặc biệt các dự án mà chúng tối đã và đang triển khai luôn tích hợp yếu tố đầu tư, sinh lợi cao cho quý khách hàng.

Là công ty mới thành lập trong năm 2016, nhưng với chiến lược kinh doanh đúng đắn, đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và dồi dào kinh nghiệm, cùng toàn thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả. Công ty đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường Bất động sản.

Đánh giá

Sun River City tọa lạc tại vị trí giao thông huyết mạch phía Nam Đà Nẵng, là nơi phát triển thành trung tâm du lịch và giải trí của thành phố, sẽ trở thành một địa điểm đầu tư sáng giá nhất trên thị trường bất động sản Đà Nẵng. Quy tụ đầy đủ những giá trị đắt giá nhất của một dự án cao cấp, Sun River City sẽ là cơn gió mới trên thị trường bất động sản Đà Nẵng. Mang đến không gian sống đích thực và cơ hội đầu tư hấp dẫn với tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai.