Thông tin dự án Sky Hills

Dự án Sky Hills được triển khai trên khu đất quy hoạch rộng 1ha gồm 22 nền biệt thự vườn. Các sản phẩm đất nền tại dự án có diện tích đa dạng từ 210-250m2.

Khu đất nơi dự án tọa lạc nằm tại xã Dambri, sở hữu địa hình đặc trưng của Bảo Lộc với sườn dốc thoai thoải, mang đến tầm nhìn đẹp cho các lô biệt thự tại đây.

Dự án nằm trên đường Tản Đà - một trong những trục giao thông chính kết nối TP. Bảo Lộc với cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, vừa thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại nhưng vẫn giữ được nét hoang sơ, cảnh quan xanh, rất phù hợp để phát triển mô hình khu nghỉ dưỡng/homestay.

 • Tên dự án: Sky Hills
 • Quy mô: 1ha
 • Số lượng sản phẩm: 22 nền biệt thự vườn
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Hoàng Phát
 • Vị trí: Đường Tản Đà, xã Đambri, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
 • Loại hình: Đất nền biệt thự
 • Diện tích: 210-250m2
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng từng lô, công chứng ngay
 • Giá bán: 3.5 triệu/m2
Phối cảnh tổng thể dự án Sky Hills
Phối cảnh tổng thể dự án Sky Hills

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Sky Hills

Sky Hills Bảo Lộc nằm trên đường Tản Đà và Lý Thái Tổ, xã Đambri, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Dự án chỉ cách trung tâm hành chính TP. Bảo Lộc khoảng 8 phút di chuyển và cách trung tâm TP.HCM khoảng 200km. Bên cạn đó, theo quy hoạch, tuyến đường Tản Đà và Lý Thái Tổ trong tương lai sẽ trở thành trục đường chính kết nối trung tâm TP. Bảo Lộc với cao tốc Dầu Giây – Liên Khương. Bởi vậy, khi sống tại đây, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển, kết nối đến các khu vực kế cận.  

Vị trí dự án Sky Hills
Vị trí dự án Sky Hills

Hạ tầng Sky Hills

Sky Hills có hệ thống giao thông được quy hoạch đồng bộ với đường trải nhựa từ 8-10m, giúp cư dân thuận tiện di chuyển. 

Từ Sky Hills Bảo Lộc, cư dân có thể kết nối nhanh đến:

 • Bệnh viện Y học cổ truyền, hồ Nam Phương, cụm công nghiệp dịch vụ Bảo Lộc, chợ Bảo Lộc, nhà thờ Thánh Mẫu trong 5-10 phút
 • Vincom Plaza Bảo Lộc, siêu thị Co.op Mart, thác D’amBri, bệnh viện tỉnh Lâm Đồng 2 trong 12-15 phút
 • Đến Đại Học Tôn Đức Thắng, Chùa Linh Quy Pháp Ấn, thác D’amBri trong 20-25 phút
 • Đến trung tâm hành chính Tp.Bảo Lộc trong 8 phút

Thiết kế - Mặt bằng 

Dự án Sky Hills nằm trên khu đất có tổng diện tích 1ha gồm 22 nền biệt thự vườn. Trong đó, hệ thống giao thông được quy hoạch trải nhựa từ 8-10m và mỗi sản phẩm tại đây được phân lô có diện tích từ 210 - 250m2.

Về quy định xây dựng tại Sky Hills Bảo Lộc, khách hàng sẽ được xây dựng tự do theo mọi mẫu nhà mà khách hàng yêu thích. Hoàn toàn không bị ép buộc xây theo kiểu mẫu quy định, việc xây dựng có thể tiến hành ngay sau khi hoàn tất công chứng sang tên sổ.

Mặt bằng tổng thể dự án Sky Hills

Mặt bằng tổng thể dự án Sky Hills

Hình ảnh thực tế 

Hiện tại dự án này đã hoàn thiện về hạ tầng, khách hàng có thể mua và xây dựng nhà ở ngay. Theo chủ đầu tư, giá bán của Sky Hill Bảo Lộc được công bố khoảng 3,5 triệu/m2, mức giá này thấp hơn khoảng từ 1 – 2 triệu/m2 so với những dự án khác xung quanh khu vực.

Sky Hills

Sky Hills

Sky Hills

Chủ đầu tư

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Hoàng Phát là chủ đầu tư của dự án Sky Hill Bảo Lộc. Công ty này được thành lập vào ngày 19/10/2020 với trụ sở tọa lạc tại 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Hoàng Phát hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như Kinh doanh bất động sản, tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất, hoạt động thiết kế chuyên dụng.

Đánh giá

Phía Tây Nguyên Lâm Đồng đang trở thành khu vực có giá đất tăng thường xuyên trong những năm qua. Đặc biệt khi các TTHC lớn đang được di dời về đây thì giá đất càng tăng lên cao hơn, vì vậy việc xây mua đất xây nhà tại các vị trí trung tâm khu vực, nơi gần các tiện ích của thành phố là cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, với dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sky Hills Bảo Lộc, mọi bài toán về việc sở hữu nhà ở để ổn định chỗ ở của quý khách hàng đều được giải, không chỉ sở hữu 1 vị trí đẹp, trung tâm mà dự án đất nền cao cấp còn đem tới những giá trị sống cực kì cao cấp giúp cư dân được mở rộng và nâng tầm.