Thông tin dự án Saigon Mansion

Dự án Saigon Mansion được xây dựng trên khu đất có diện tích 925m2 tại số 3 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, đối diện trung tâm thể thao Phan Đình Phùng. Dự án Căn hộ cao cấp Saigon Mansion cao 16 tầng bao gồm các chức năng như: Văn phòng cho thuê, khu kinh doanh bán lẻ và căn hộ để ở hoặc cho thuê. Trong đó, khu căn hộ Saigon Mansion được bố trí từ tầng 2 đến tầng 15 với 70 căn hộ có diện tích từ 48 – 124m2/căn.

Căn hộ cao cấp Saigon Mansion do Công ty liên doanh Sài Gòn Mansion làm chủ đầu tư. Giá bán các căn hộ ở tầng 2 của dự án vào khoảng 4.750USD/m2 và giá thuê các căn hộ dao động từ 1.056 USD – 2600 USD/tháng tùy theo diện tích.

Dự án Saigon Mansion 

Dự án Saigon Mansion 

Vị trí - Hạ tầng Saigon Mansion

Vị trí Saigon Mansion

Saigon Mansion tọa lạc tại số 3, Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM. Đây là một trong những khu vực trung tâm của TP.HCM với mạng lưới giao thông kết nối thuận lợi với nhiều quận huyện khác trên địa bàn thành phố. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều chung cư cao cấp, cao ốc văn phòng cho thuê, bệnh viện, trường học, trung tâm giải trí...

Hạ tầng Saigon Mansion

  • 3 thang máy tốc độ cao
  • Hệ thống máy lạnh trung tâm
  • Camera quan sát 24/7
  • Hâm đỗ xe hiện đại
  • Hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn
  • Đội ngũ lê tân và bảo vệ chuyên nghiệp 
  • Dịch vụ vệ sinh

Thiết kế - Mặt bằng Saigon Mansion

Saigon Mansion

Căn hộ loại A dự án chung cư Saigon Mansion

Saigon Mansion

Căn hộ loại A 1 dự án chung cư Saigon Mansion

Saigon Mansion

Căn hộ loại B dự án chung cư Saigon Mansion

Saigon Mansion

Căn hộ loại B 1 dự án chung cư Saigon Mansion

Saigon Mansion

Căn hộ loại C dự án chung cư Saigon Mansion

Chủ đầu tư Saigon Mansion

Công Ty Liên Doanh Căn Hộ & Văn Phòng Sài Gòn Mansion thành lập ngày 25/05/1998 theo giấy phép kinh doanh số 0300624915. Công Ty Liên Doanh Căn Hộ & Văn Phòng Sài Gòn Mansion hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư Dự án, Sàn giao dịch, chuyên bán và cho thuê căn hộ cao cấp trung tâm Sài gòn.

Đánh giá

Căn hộ Saigon Mansion được thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết, nhằm tạo ra không gian sống hiện đại, riêng tư nhưng vẫn hài hòa với môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án cũng quan tâm đến yếu tố phong thủy với hy vọng mang đến nhiều sức khỏe, may mắn và tài lộc cho gia đình bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc, bình yên bên những người thân yêu ngay giữa lòng thành phố đầy sôi động này?