Thông tin dự án Quảng Tâm Riverside

Dự án Quảng Tâm Riverside sở hữu những lợi thế mà không phải dự án nào cũng có được đó là vị trí view sông cùng cảnh quan xanh được tạo dựng theo tiêu chuẩn của một đô thị hiện đại, hứa hẹn mang tới sự thịnh vượng cho các chủ nhân tương lai.

  • Tên dự án: Quảng Tâm Riverside (Khu dân cư xã Quảng Tâm và Quảng Phú)
  • Vị trí: Đại lộ Nam Sông Mã, Xã Quảng Tâm & Quảng Phú, TP. Thanh Hóa
  • Tổng diện tích dự án: 48.501m2
  • Diện tích lô đất: 77–100m2
  • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài

Tổng quan dự án Quảng Tâm Riverside

Tổng quan dự án Quảng Tâm Riverside

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Quảng Tâm Riverside

Khu dân cư Quảng Tâm Riverside nằm trên đường đại lộ Nam Sông Mã, xã  Quảng Phú, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.


Vị trí dự án Quảng Tâm Riverside

Hạ tầng Quảng Tâm Riverside

Dự án Quảng Tâm Riverside đã đồng bộ rất nhiều tiện ích nội khu để phục vụ đắc lực cho cuộc sống của cư dân. Cụ thể như hệ thống điện, nước, đường cáp ngầm, cáp quang được bố trí gọn gàng và thường xuyên được bảo dưỡng. An ninh, bảo vệ được tập huấn chuyên nghiệp. Các mảng cây xanh đang được trồng và xây dựng để tạo bóng mát cho toàn khu.

Các khu nhà biệt thự đơn lập và biệt thự song lập được kiến trúc sư thiết kế đẹp mắt. Bên cạnh đó là khu shophouse hiện đại, buôn bán nhiều loại mặt hàng. Chủ đầu tư đảm bảo rằng, cư dân sinh sống ở Quảng Tâm Riverside sẽ không cảm thấy thiếu một dịch vụ gì.

Quảng Tâm Riverside

Quảng Tâm Riverside

Thiết kế - Mặt bằng 

Được quy hoạch kỹ lưỡng và bài bản, dự án Quảng Tâm Riverside sở hữu  các lô đất vuông vắn với nhiều loại diện tích khác nhau từ: 80m2 – 90m2 – 96m2 – 98m2 – 100m2. Phần lớn các lô đều có mặt tiền rộng từ 5m – 6m. Việc  này giúp cho cư dân có không gian sinh sống được rộng rãi và thoáng mát.

Mặt bằng tổng thể dự án Quảng Tâm Riverside

Mặt bằng tổng thể dự án Quảng Tâm Riverside

Hình ảnh thực tế

Quảng Tâm Riverside

Quảng Tâm Riverside

Đánh giá

Theo quan điểm phong thuỷ trong bất động sản, dòng sông luôn là “vượng khí” của một vùng đất, không gian bờ sông là nơi hội tụ những cơ hội làm ăn tốt nhất, góp phần quan trọng vào sự phát triển đô thị. Trong không gian đô thị hiện đại, dự án có mảng xanh là một tiêu chuẩn cao cấp. Hướng nhìn ra sông tạo cảm giác cởi mở và kết nối với thiên nhiên là một điểm bán hàng thu hút khách hàng. Và điều đó làm cho cả người mua để ở lẫn nhà đầu tư đều bị thu hút mãnh liệt với Quảng Tâm Riverside.