Thông tin dự án PVV-Vinapharm 60B Nguyễn Huy Tưởng

Dự án tổ hợp thương mại, văn phòng và nhà ở PVV – Vinapharm nằm trên khu đất có diện tích gần 3000m2, diện tích xây dựng hơn 1.300m2, tổng diện tích sàn xây dựng hơn 25.700m2 với 1 tầng hầm, 5 tầng dịch vụ thương mại văn phòng, 1 tầng kỹ thuật và 16 tầng nhà ở chung cư. Dự án được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư Xây dựng VINACONEX và Tổng công ty Dược Việt Nam VINAPHARM, 2 đơn vị có tiềm lực rất lớn về kinh tế và kinh nghiệm về xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị.


Phối cảnh chung cư PVV Tower - 60B Nguyễn Huy Tưởng

PVV - Vinapharm được quy hoạch tại khu vực đã có nền tảng cơ sở hạ tầng hiện đại, sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, nằm ngay gần ngã tư đường vành đai 3 - Nguyễn Trãi, kết nối dễ dàng với Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 2; tiếp giáp với nhiều trường đại học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại lớn và các đơn vị hành chính.

Diện tích các căn hộ tại chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng rất hợp lý phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng có nhu cầu mua để ở với các loại diện tích từ 55m2, 60m2, 68m2 hay 97,4m2 cho căn 03 phòng ngủ. Các căn hộ được thiết kế ưu việt theo tiêu chuẩn Singapore, các phòng thông thoáng đón ánh sáng tự nhiên là một điểm nhấn của dự án.

Với những ưu việt trong thiết kế và sở hữu vị trí đắc địa, dự án Tổ hợp chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng PVV Tower sẽ là một điểm nhấn trong kiến trúc của khu vực Trung Hoà - Nhân Chính.

Vị trí - Hạ tầng PVV-Vinapharm 60B Nguyễn Huy Tưởng

Vị trí PVV-Vinapharm 60B Nguyễn Huy Tưởng

Chung cư PVV-Vinapharm 60B Nguyễn Huy Tưởng nằm ngay gần ngã tư đường vành đai 3 - Nguyễn Trãi, kết nối dễ dàng với Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 2; tiếp giáp với nhiều trường đại học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại lớn và các đơn vị hành chính.


Vị trí chung cư PVV-Vinapharm 60B Nguyễn Huy Tưởng

Hạ tầng PVV-Vinapharm 60B Nguyễn Huy Tưởng

Chung cư PVV-Vinapharm 60B Nguyễn Huy Tưởng được triển khai xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế để làm hài lòng các chủ nhân khó tính nhất. Dự án đặc biệt ở chỗ bất cứ công trình nào cũng được thiết kế với ý tưởng xuyên suốt là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Điều này sẽ mang đến cho bạn những phút giây thoải mái bên gia đình mình

Bên cạnh việc thừa hưởng một tiện ích chất lượng cao và hiện đại, bản thân dự án còn được thiết kế một không gian sống và làm việc hết sức hoàn hảo và tiện nghi, tòa nhà có đầy đủ hững hạng mục tiện ích cho các cư dân tại dự án.


Các tiện ích tại dự án

Tiện ích ngoại khu

Dự án thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất TP. Hà Nội với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, những tiện ích công cộng như y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao,... đồng bộ và đạt chất lượng cao. Tòa nhà kết nối giao thông thuận tiện với những trục giao thông chính như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Láng,... nhưng vẫn bảo đảm được không gian sống thoải mái và yên tĩnh.

Bên cạnh đó, một ưu thế vượt trội của chung cư PVV-Vinapharm là nằm trong khu vực quy tụ nhiều trường học uy tín, chất lượng từ nhà trẻ cho đến bậc đại học như Trường quốc tế BVIS, Trường mẫu giáo Flying Finger, Trường Amsterdam, Trường Nhân Văn, Trương Tự Nhiên, Trường đại học Hà Nội,... Ngoài ra, trong khu vực còn có nhiều trung tâm mua sắm lớn và hiện đại như Royal City, Grand Plaza, Big C Thăng Long,...


Liên kết vùng tại dự án

Thiết kế - Mặt bằng PVV-Vinapharm 60B Nguyễn Huy Tưởng

Sơ đồ tổng thể PVV-Vinapharm 60B Nguyễn Huy Tưởng

Hỗ trợ tài chính PVV-Vinapharm 60B Nguyễn Huy Tưởng

Các căn hộ PVV-Vinapharm 60B Nguyễn Huy Tưởng có giá bán từ 28-30 triệu tính theo diện tích thông thủy, đã bao gồm 10% VAT và nội thất cơ bản, chưa bao gồm phí bảo trì.

Chung cư PVV-Vinapharm có tiến độ thanh toán linh hoạt, chia làm 5 đợt:

- Đợt 1: Thanh toán 20% Khi ký hợp đồng mua bán
- Đợt 2: Thanh toán 20% khi đỗ sàn tầng 5
- Đợt 3: Thanh toán 20% khi đỗ sàn tầng 10
- Đợt 4: Thanh toán 20% Khi đỗ sàn tầng 20
- Đợt 5: Thanh toán 20% Khi bàn giao căn hộ

Chủ đầu tư PVV-Vinapharm 60B Nguyễn Huy Tưởng

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex -  PVC có tiền thân là Công ty CP Đầu tư phát triển và Xây dựng công trình giao thông Miền Bắc theo đăng ký kinh doanh lần đầu vào ngày 15/01/2007 tại sở Kế hoạch & đầu tư TP. Hà Nội.

Giai đoạn năm 2007, chức năng chủ yếu của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vinaconex - PVC là xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, công nghiệp, thủy lợi, san lấp mặt bằng, xử lý nền móng công trình, đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Sau khi Công ty đã đi vào ổn định và phát triển, ngày 08/04/2008, Ban lãnh đạo công ty quyết định mở rộng thêm ngành nghề đăng ký kinh doanh với các hạng mục: Giám sát công trình dân dụng, công nghiệp, cấp thoát nước, hệ thống kỹ thuật – lĩnh vực chuyên môn giám sát: lắp đặt thiết bị công trình, xây dựng – hoàn thiện; Thiết kế công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp; tư vấn dự án đầu tư xây dựng.

 Nguyên tắc định hướng

- Kinh doanh trên cơ sở mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội.
- Quan hệ hợp tác với tất cả các bạn hàng trên mọi lĩnh vực.

- Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của Công ty.
- Mỗi cá nhân trong Công ty là một thành viên trong ngôi nhà chung Vinaconex – PVC nhằm “Dựng xây mơ ước” và thực hiện mơ ước cho tất cả các khách hàng.
- Nguồn lực con người là tài sản quý giá nhất của Vinaconex – PVC.
- Xây dựng những giá trị văn hóa tốt đẹp.