Thông tin dự án PV Oil Tower

Tòa nhà văn phòng PV Oil Tower được xây dựng tại 148 Hoàng Quốc Việt - cửa ngõ giao thương với các tuyến đường quan trọng, huyết mạch của thành phố như Phạm Văn Đồng, Thăng Long - Nội Bài, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội do Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) và Công ty CP Đầu tư và Phát triển Dịch vụ Dầu khí nay là Công ty CP Xăng dầu Dầu khí Phú Thọ (PVOIL Phú Thọ) làm chủ đầu tư.

Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt có diện tích xây dựng 1.088m2, chiếm 47.6% tổng diện tích đất của dự án là 2.285m2, gồm 18 tầng nổi và 2 tầng hầm.

PV Oil Tower mới đi vào hoạt động từ tháng 5/2014. Theo bố trí, từ tầng 1-5 là điểm giao dịch Ngân hàng Vietcom Bank, từ tầng 5 đến tầng 17 là khu văn phòng cho thuê. Hiện tại, PV Oil Tower được xem là tòa nhà mới với thiết kế hiện đại, ít cột so với các tòa nhà văn phòng cũ. PV Oil Tower được xem là tòa nhà có giá thuê tốt hiện nay trên thị trường văn phòng cho thuê tại Quận Cầu Giấy.

Tòa nhà PV Oil có quy mô cao 187 tầng có 2 tầng hầm rộng rãi, Toà nhà được bố trí các tầng như sau:

- Từ tầng 1-5: Là địa điểm giao dịch của ngân hàng Vietcom Bank
- Từ tầng 5-17: là các diện tích văn phòng cho thuê

PV Oil Tower

Hình ảnh tòa nhà PV Oil Tower khi hoàn thành

Vị trí - Hạ tầng PV Oil Tower

Vị trí 

Tòa nhà PV Oil Tower có 2 mặt tiền nằm trên đường Hoàng Quốc Việt và đường Trần Cung. Hoàng Quốc Việt là tuyến đường giao thông 2 chiều riêng thông thoáng, mật độ giao thông ổn định, thuận tiện cho việc di chuyển ra ngoại thành và di chuyển vào nội thành thông qua các đường lớn như Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Bưởi, Lạc Long Quân… 

Đây là khu vực cửa ngõ giao thương với nhiều tuyến đường quan trọng, huyết mạch của thành phố và kết nối nhanh chóng tới các quận lân cận như Đống Đa, Từ Liêm, Ba Đình, Tây Hồ...

Khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê tại Hà Nội, nhiều mặt bằng kinh doanh, các trường học, bệnh viện, khu dân cư đông đúc… tạo môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp tại đây.

Hạ tầng 

Công trình được thiết kế và xây dựng sử dụng công nghệ kết cấu bê tông dự ứng lực làm không gian văn phòng rộng rãi, bố trí nội thất thuận tiện, diện tích văn phòng cho thuê lên đến 8.300m2, được đầu tư hệ thống cơ sở thiết bị đồng bộ với hệ thống kính Low E nhập khẩu, cách âm, cách nhiệt tốt góp phần tiết kiệm năng lượng cho tòa nhà…

Ngoài ra, các thiết bị phụ trợ khác cũng được nhập khẩu từ Nhật Bản hay các nước G7 như thang máy, điều hòa cùng hệ thống máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% công suất vận hành tòa nhà khi mất điện.

Không gian cây xanh, sân vườn xung quanh Tòa nhà cũng như bãi đỗ xe ngoài trời và giao thông nội bộ thoáng mát sẽ làm cho khách thuê văn phòng có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Đặc biệt, tòa nhà được xây dựng tại cửa ngõ giao thương của thủ đô với các tuyến giao thông quan trọng, huyết mạch như Phạm Văn Đồng, Thăng Long - Nội Bài, Phạm Hùng, Cầu Giấy... thuận tiện cho các hoạt động của khách hàng trong nội thành.

văn phòng đẹp
Văn phòng được thiết kế hiện đại

Thiết kế - Mặt bằng

PV Oil Tower

Sơ đồ tổng thể PV Oil Tower

Lý do nên chọn thuê toà nhà văn phòng PV Oil Tower 

  • Vị trí đắc địa: Toà nhà PV Oil Tower nằm tại vị trí hai mặt tiền trên đường Hoàng Quốc Việt và Trần Cung. Đây là khu vực có giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối các quận lân cận. 
  • Văn phòng chất lượng: Thiết kế văn phòng hiện đại, được trau chuốt tỉ mỉ, mang tới không gian làm việc chất lượng cho khách hàng. 
  • Diện tích cho thuê linh hoạt: Với quy mô 17 tầng, mỗi mặt sàn rộng khoảng 450m2 được chia thành nhiều diện tích nhỏ hơn, phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.
  • Tiện ích ngoại khu đa dạng: Quán cafe, nhà hàng, quán ăn, ngân hàng, ATM, trung tâm mua sắm, các toà văn phòng lớn, tiện ích giải trí khác. 

Đánh giá

Toà nhà PV Oil Tower có vị trí đắc địa, nằm trong khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê, ngân hàng lớn, tiện ích đa dạng, dân cư đông đúc , tạo môi trường làm việc, giao lưu, hợp tác kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp. 

Với loại hình văn phòng truyền thống được chia cắt thành nhiều diện tích nhỏ và ngân sách hợp lý, toà nhà văn phòng PV Oil Tower là giải pháp của nhiều doanh nghiệp.