Thông tin dự án Pjico Building

Pjico Building Điện Biên Phủ là tòa nhà văn phòng được xây dựng trên khuôn viên hơn 600m2 ngay trên trục đường giao thông thuận lợi Điện Biên Phủ - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Pastuer. Không chỉ sở hữu vị trí giao thông đắc địa, tòa nhà còn được thiết kế xoay về hướng Đông nam giúp cho việc lưu thông của gió và khí được thuận lợi. Đây được xem là một lợi thế đón ánh nắng trời rất tốt vào buổi sáng và che khuất được ánh nắng chói chang vào buổi chiều. 

Toà nhà Pjico building có cấu trúc 2 tầng hầm để xe gần 1.000m2, gồm 1 trệt và 8 tầng văn phòng cho thuê với diện tích sàn sử dụng 316m2/sàn không bao gồm các công trình phụ thang máy, cầu thang. Diện tích để xe rộng đáp ứng tốt nhu cầu phục vụ cho thuê đối với các doanh nghiệp có nhiều lao động.


Tòa nhà Pjico Building 

Vị trí - Hạ tầng Pjico Building

Vị trí Pjico Building

Nằm ngay trên trục đường giao thông thuận lợi Điện Biên Phủ - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Pastuer, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM - toà nhà văn phòng Pjico Building có vị trí giao thông cực kỳ thuận lợi.

Hạ tầng Pjico Building

Từ Pjico Building Điện Biên Phủ chừng 5 phút, bạn có thể đến ngay trung tâm quận 1, nhà văn hoá Thanh Niên, nhà thờ Đức Bà. Toà nhà được thiết kế theo công nghệ hiện đại tạo không gian thoáng, nhiều ánh sáng giúp tiết kiệm được rất nhiều năng lượng cho việc chiếu sáng.

Thiết kế - Mặt bằng Pjico Building

Sơ đồ tổng thể Pjico Building

Chủ đầu tư Pjico Building

Tổng Công ty CP Bảo hiểm PETROLIMEX (trước đây là Công ty CP Bảo hiểm PJICO) thành lập ngày 15/06/1995, gồm 7 cổ đông sáng lập đều là những tổ chức kinh tế lớn của nhà nước, có tiềm năng, uy tín ở cả trong và ngoài nước.

Công ty là nhà bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình cổ phần, luôn luôn không ngừng lớn mạnh, và đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng, từ khi thành lập đến nay Tổng Công ty Bảo hiểm PETROLIMEX (PJICO) phấn đấu trở thành 1 trong 4 đơn vị dẫn đầu trên thị trường Việt Nam về bảo hiểm phi nhân thọ.

Với một mô hình doanh nghiệp đang được Nhà nước khuyến khích, ủng hộ, với một chính sách về phí bảo hiểm, và đặc biệt là sự phục vụ hiệu quả, tận tình chu đáo, PJICO đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng.

Các ngành nghề kinh doanh chính:

- Kinh doanh bảo hiểm Phi nhân thọ

- Bảo hiểm xe cơ giới

- Bảo hiểm con người

- Bảo hiểm hàng hóa

- Bảo hiểm tàu thủy - P&I

- Bảo hiểm kỹ thuật

- Bảo hiểm tài sản

- Bảo hiểm hỗn hợp.