Thông tin dự án Opal SaiGon Pearl

Opal SaiGon Pearl là dự án căn hộ thuộc giai đoạn 3 của khu căn hộ SaiGon Pearl tại số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Dự án được đầu tư bởi Vietnam Land SSG theo tiêu chuẩn 5 sao với khu nhà ở cao cấp kèm theo các tiện ích như khu vui chơi giải trí, mua sắm, nhà trẻ, hồ bơi...

Quy mô dự án gồm 41 tầng nổi, 4 tầng hầm với khu căn hộ, khu văn phòng và shophouse tại khối đế tạo nên một quần thể căn hộ - văn phòng cao cấp và môi trường sống tiện nghi.

 • Tên dự án: Opal SaiGon Pearl
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Vietnam Land SSG
 • Thiết kế: Công ty TNHH kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự
 • Vị trí: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số tầng: 41 tầng cao và 4 tầng hầm
 • Loại hình phát triển: Căn hộ cao cấp, văn phòng, shophouse
  + 4 tầng hầm
  + Khu văn phòng cao 39 tầng và khu căn hộ cao 41 tầng
  + Tầng 1-3: khu thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, phòng tập gym và nhà trẻ...
  + Tầng 4 trở lên sẽ là khu căn hộ cao cấp
 • Mật độ căn hộ: 12 căn hộ/tầng
 • Diện tích căn hộ: từ 50m2-160m2, 1-4 phòng ngủ

Phối cảnh tổng thể dự án Opal SaiGon Pearl
Phối cảnh tổng thể dự án Opal SaiGon Pearl

Vị trí - Hạ tầng Opal SaiGon Pearl

Vị trí

Dự án Opal SaiGon Pearl tọa lạc tại số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Vị trí dự án Opal SaiGon Pearl
Vị trí dự án Opal SaiGon Pearl

Hạ tầng 

Opal SaiGon Pearl có đầy đủ các tiện ích với chất lượng vượt trội, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống hiện đại của cư dân:

 • Phòng sinh hoạt cộng đồng
 • Trường mẫu giáo tiêu chuẩn Quốc tế
 • Hồ bơi tràn bờ
 • Phòng Gym, phòng Lounge


Trường mầm non


Sảnh tòa nhà


Phòng tập gym


Sảnh đón khách


Hồ bơi vô cực 


Khu thương mại tại khối đế

Thiết kế - Mặt bằng 

Opal SaiGon Pearl

Sơ đồ tổng thể dự án

Opal SaiGon Pearl có thiết kế gồm 1 tầng hầm, khối đế 6 tầng và các căn hộ nằm ở tầng 7 đến tầng 41. Các căn hộ có thiết kiế hiện đại, diện tích đa dạng, thích hợp vừa để ở và vừa để làm văn phòng. 

Mặt bằng căn hộ có 12 căn hộ trên 1 sàn. Trong đó, có 2 căn hộ 4 phòng ngủ, 2 căn hộ 2 phòng ngủ, 1 căn hộ 3 phòng ngủ và 7 căn hộ 2 phòng ngủ. Thiết kế căn hộ tiện nghi, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, nguồn gió tự nhiên. 

Opal SaiGon Pearl

Mặt bằng tổng thể

Opal SaiGon Pearl

Mặt bằng tầng điển hình

Opal SaiGon Pearl

Mặt bằng căn hộ dự án

Chủ đầu tư 

Công ty TNHH Vietnam Land SSG là liên doanh giữa công ty TNHH Vietnam Land (Hongkong) và công ty CP Tập đoàn SSG ( tên cũ là công ty cổ phần địa ốc và xây dựng S.S.G).

SSG Group là tập đoàn trong nước với 15 thành viên hoạt động trong các lĩnh vực chính như sau: đầu tư phát triển các dự án bất động sản có quy mô lớn; đầu tư và phát triển giáo dục; đầu tư, khai thác và chế biến khoáng sản; thiết kế các công trình xây dựng; thiết kế và thi công trang trí nội thất; thiết kế và thi công cơ điện…

Công ty TNHH Vietnam Land của Hongkong được thành lập bởi những công ty hàng đầu trong lãnh vực địa ốc, bất động sản ở Hongkong, bao gồm: Tập đoàn Sun Wah có 27 năm kinh nghiệm quốc tế trong lãnh vực xây dựng và bất động sản tại Hongkong, Trung Quốc, Canada, Hoa Kỳ… (sở hữu toà nhà Sun Wah tại 115 Nguyễn Huệ, quận 1). Công ty CP Chun Wo là công ty được niêm yết công khai trên thị trường chứng khoán Hongkong có khả năng xây dựng những công trình tầm cỡ quốc tế (tham gia xây dựng Disneyland tại Hongkong), Ông Paul Ho Hong Lok (Chủ tịch hội đồng quản trị Sofitel Plaza Saigon Hotel) đã có quá trình đầu tư rất thành công tại Việt Nam từ hơn 30 năm qua và ông Thomas Chan (Tổng giám đốc công ty TNHH Vietnam Land SSG) có trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, hiện đang là giám đốc điều hành của một công ty bất động sản có uy tín tại Hongkong.

Đánh giá 

Opal SaiGon Pearl là dự án căn hộ hấp dẫn, thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý tại thị trường bất động sản quận Bình Thạnh, TP.HCM. Thuộc phân khúc căn hộ hạng sang, dự án sở hữu chất lượng vượt trội, đạt tiêu chuẩn 5 sao với thiết kế mang những nét mới mẻ độc đáo riêng. Một căn hộ tiện nghi, sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế cùng với hệ thống giao thông, tiện ích thuận tiện, đa dạng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng mua để ở hay có nhu cầu kinh doanh.