Thông tin dự án Ocean Gate Nha Trang

Ocean Gate Nha Trang là dự án căn hộ khách sạn được đầu tư xây dựng tại TP. Nha Trang, cách biển chưa đến 150m và hướng biển tuyệt đẹp. Dự án có thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn 4 sao với 9 tầng dịch vụ, thương mại, hiện đại. 

 • Tên dự án: Ocean Gate Nha Trang
 • Chủ đầu tư: Liên doanh gồm MBLand Holdings (chính), Công ty CP Đầu tư và Phát triển Vân Phong, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Du lịch Khánh Hòa
 • Đơn vị thiết kế: Aumschlager Eberle Vietnam (BE), Rankine & Hill Vietnam (a member of ONG & ONG Group), South Light Construction Consultancy Corporation
 • Tổng diện tích: 1.505m2
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 47.500m2
 • Số căn hộ cao cấp: 206 căn hộ
 • Số phòng khách sạn: 156 phòng
 • Thời gian dự kiến bán hàng: Quý I/2017
 • Thời gian bàn giao dự kiến: Quý III/2018


Phối cảnh tổng thể Ocean Gate Nha Trang

Vị trí - Hạ tầng Ocean Gate Nha Trang

Vị trí 

Ocean Gate Nha Trang tọa lạc tại số 8 đường Hoàng Hoa Thám, vị trí "vàng" trong trung tâm thành phố. Dự án nằm ngay ngã tư đường Hoàng Hoa Thám và đường Yersin cách biển Nha Trang và trung tâm đường Trần Phú chưa đầy 150m2. Đây được coi là cung đường du lịch đẹp nhất tại Nha Trang. Ngoài ra, vị trí này có thể dễ dàng kết nối với biển Trần Phú, khu chợ Đầm và khu trung tâm thành phố Nha Trang.

 • Phía Đông giáp với đường Hoàng Hoa Thám
 • Phía Nam giáp với đường Yersin
 • Phía Tây giáp với sân vận động 19/8
 • Phía Bắc giáp với khu tỉnh đoàn Khánh Hòa


Vị trí căn hộ Ocean Gate Nha Trang

Hạ tầng 

Với thiết kế 9 tầng dịch vụ thương mại hiện đại, Ocean Gate Nha Trang sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng với các tiện ích hàng đầu như trung tâm thương mại, khu mua sắm, khu ẩm thực sang trọng, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, bể bơi, Spa, Gym...

Ocean Gate Nha Trang

Ocean Gate Nha Trang

Ocean Gate Nha Trang

Các tiện ích tại dự án

Thiết kế - Mặt bằng

Sơ đồ tổng thể Ocean Gate Nha Trang
Thiết kế căn hộ dự án 

Ocean Gate Nha Trang

Ocean Gate Nha Trang

Ocean Gate Nha Trang

Ocean Gate Nha Trang

Hỗ trợ tài chính 

Chính sách bán hàng

- Trong vòng 3 năm đầu cam kết lợi nhuận tối hiểu là 09% giá trị căn hộ/năm
- Từ năm thứ 04 trở đi, khách hàng được nhận 75% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không dưới 7%/năm
- Được sử dụng 15 đêm miễn phí tính từ ngày thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ
- Được tiếp cận nguồn vốn vay tối đa là 70% giá trị sản phẩm
- Đặc điểm sản phẩm:
+ Căn studio diện tích khoảng trên 40m2/căn
+ Căn hộ cao cấp: Căn 3 phòng ngủ và 2 phòng ngủ
+ 06 căn hộ sang trọng và 03 căn duplex tầng 35-36
Khách hàng được bảo đảm quyền lợi theo hợp đồng mua bán bởi cam kết bằng văn bản của ngân hàng về việc thực hiện nghĩa vụ bàn giao nhà của chủ đầu tư.

Chủ đầu tư 

Công ty Cổ phần Địa ốc MB hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102631822 do Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà nội cấp ngày 25/01/2008.

Công ty Cổ phần Địa ốc MB là công ty cổ phần được thành lập  bởi 6 cổ đông pháp nhân (Công ty quản lý quỹ đầu tư MB - MBCapital, Ngân hàng TMCP Quân đội, Công ty Cổ phần Chứng Khoán Thăng Long - TSC, Tổng Công ty trực thăng Việt Nam - VNH, Công ty Bay dịch vụ Miền Nam, Công ty Cổ phần dịch vũ Kỹ thuất trực thăng) trong đó có 2 cổ đông sáng lập lớn và danh tiếng là Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam (VNH) và Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Quân đội (MB).

Tầm nhìn

 - Tìm kiếm, phát hiện ý tưởng hay, lạ để cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ công trình phù hợp nhất, thoả mãn tối đã nhu cầu địa ốc hiện tại và tương lai của khách hàng. Không ngừng củng cố và phát triển đa dạng hóa sản phẩm và loại hình kinh doanh, khai thác các lĩnh vực tiềm năng, mới mẻ, nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của thị trường.

- Xây dựng văn hoá doanh nghiệp, tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, cùng với sức mạnh tổng hợp của đoàn kết, sáng tạo, trí tuệ, không ngừng gia tăng lợi nhuận, phấn đấu đưa tên tuổi của MBLAND.,JSC trở thành hiện tượng của thành công, thịnh vượng, bền vững.

- Duy trì và phát huy sức mạnh, hình ảnh của MB & VNH. 

Sứ mệnh

- Phấn đấu xây dựng MBLAND.,JSC trở thành doanh nghiệp mạnh trong ngành Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản, tiến tới Tập đoàn đa ngành trong kinh doanh Bất động sản và các dịch vụ liên quan tới Bất động sản. Hoạt động chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín, có hiệu quả, tăng trưởng bền vững.

- Phấn đấu xây dựng, tạo ra môi trường làm việc thuận lợi với cơ sở hạ tầng tiên tiến và chính sách đãi ngộ hợp lý để các thành viên trong đại gia đình MBLAND phấn đấu, phát huy tối đa năng lực của mình. Đảm bảo quyền lợi, tiến bộ của cán bộ nhân viên Công ty luôn đồng hành cùng sự thành công và thịnh vượng của doanh nghiệp.

- Quan tâm đến trách nhiệm xã hội, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển và lớn mạnh của Thủ đô và đất nước, tạo ra giá trị cho cộng đồng và xã hội. Phấn đấu tạo ra những công trình thế kỷ làm vẻ vang, tự hào cho người dân đất Việt.

Đánh giá 

Ocean Gate Nha Trang là dự án tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao có tầm nhìn ra biển Nha Trang. Dự án sở hữu vị trí vàng bên bờ biển Nha Trang, thiết kế căn hộ thông thoáng, đẳng cấp, do đó, cư dân dự án có thể tận hưởng những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời ngập tràn sắc xanh. Bên cạnh đó, với cam kết lợi nhuận đến 27%/năm trong 3 năm, dự án sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư.