Thông tin dự án Nha Trang River Park

Nha Trang River Park hứa hẹn là không gian sống resort thực sự giữa lòng phố biển với hệ thống tiện ích hoàn hảo cho cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất. Dự án còn sở hữu tuyến đường ven biển dài 2,7km giúp điều hòa khí hậu, kiến tạo môi trường sống lý tưởng, thân thiện với thiên nhiên.

  • Tên dự án: Nha Trang River Park
  • Nhà đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất & Xây dựng Khánh Hòa
  • Đơn vị phát triển: Công ty CP Địa ốc Đất xanh Nha Trang
  • Khu đất rộng: 36,2 ha
  • Các loại sản phẩm:
    • Biệt thự: 344 căn, diện tích từ 214m2 tới 574m2
    • Liền kề: 333 căn, diện tích từ 100m2 tới 160m2


Phối cảnh tổng thể Nha Trang River Park

Vị trí - Hạ tầng

Vị trí Nha Trang River Park

Dự án Nha Trang River Park nằm trên phố Phong Châu, xã Vĩnh Thái, Nha Trang, Khánh Hòa. Công trình ôm trọn dòng sông Tắc thịnh vượng, nơi có thế Rồng “tọa sơn hướng thủy”.


Vị trí dự án Nha Trang River Park

Hạ tầng Nha Trang River Park

Nha Trang River Park được đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ, hoàn thiện phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của các cư dân. Dự án được đầu tư tiện ích đẳng cấp như khu thể thao phức hợp, khu vui chơi giải trí, công viên, trung tâm thương mại...


Các tiện ích tại Nha Trang River Park


Liên kết vùng tại Nha Trang River Park

Thiết kế - Mặt bằng 

Thiết kế dự án Nha Trang River Park – KĐT ven sông Tắc Nha Trang như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích. Thiết kế hạ tầng đồng bộ với 3.6 ha đất dành cho các dịch vụ công cộng. Hơn 1.600 m2 đất dành cho xây dựng các trường học, cơ sở giáo dục là lời cam kết của chủ đầu tư trong việc tạo ra môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại cho thế hệ tương lai.

Nha Trang River Park

Sơ đồ tổng thể Nha Trang River Park 

Đánh giá

Nha Trang River Park sẽ là một không gian sống resort thực sự giữa lòng phố biển, kết hợp cùng các tiện ích hoàn hảo cho một cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất. Dự án còn sở hữu cho riêng mình trục đường ven sông dài 2.7 km giúp điều hòa khí hậu, tạo nên môi trường sống lý tưởng giao hòa giữa con người và thiên nhiên.

Với nhiều cơ sở hạ tầng, cùng các tuyến đường giao thông động lực phát triển như: tuyến đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng và Phong Châu; trục đường Bắc – Nam khu trung tâm hành chính tỉnh chạy từ đường Nguyễn Tất Thành (xã Phước Đồng) đến đường Cao Bá Quát (xã Vĩnh Thái); nhà ga quốc tế mới của sân bay Cam Ranh… sẽ kết nối, hình thành tuyến giao thông chính thuận lợi cho việc đầu tư sinh lời đầy hấp dẫn, giá trị bất động sản gia tăng không ngừng theo thời gian.