Thông tin dự án Nhà ở xã hội Đồng Mô

Trong chỉ đạo mới của Bộ Xây dựng, dự án đầu tư xây dựng Nhà ở xã hội tại khu Đồng Mô (phường Đại Kim, Hoàng Mai) do Handico 5 làm chủ đầu tư sẽ dự kiến hoàn thành vào năm 2018. Quy mô 6,8ha với 630 căn hộ, dự án đang được Bộ kiến nghị Ngân hàng Nhà nước hỗ trợ cho vay 150 tỷ đồng (tổng mức đầu tư 650 tỷ đồng).

Nhà ở xã hội Đồng Mô là khu chung cư cao tầng với 23 tầng (1 tầng hầm; 1 tầng thương mại, 21 tầng nhà ở). Mỗi tầng có 29 căn/sàn. Với tổng số 630 căn hộ, trong đó hơn 600 căn đủ điều kiện vay gói 30.000 Tỷ.

- Tên dự án: Nhà ở xã hội Đồng Mô, Đại Kim.
- Chủ đầu tư: Handico 5
- Quy mô dự án: Cao 23 tầng (1 tầng hầm, 1 tầng thương mại, 21 tầng nhà ở), mỗi tầng có 29 căn/sàn, tổng số 630 căn hộ
- Dự kiến bàn giao nhà: Quý II/2017


Phối cảnh nhà ở xã hội Đồng Mô

Vị trí - Hạ tầng Nhà ở xã hội Đồng Mô

Vị trí Nhà ở xã hội Đồng Mô

Khu nhà ở xã hội Đồng Mô tọa lạc trên đường Vũ Tông Phan, gần cầu Dậu, thuộc phường Đại Kim, quận Hoàng Mai gần khu chung cư Kim Văn Kim Lũ. Dự án cách ngã tư sở 2,5km chỉ với 10 phút đi xe máy.

Chung cư rất gần các trường tiểu học, trung học và các trường đại học lớn như Đại Học Kinh tế Quốc dân, Đại Học Bách Khoa; các khu đô thị tiêu biểu như Linh Đàm, Kim Văn Kim L và hệ thống bệnh viện lớn như bệnh viện Việt Pháp, bệnh Viện Bạch Mai….


Vị trí Nhà ở xã hội Đồng Mô

Hạ tầng Nhà ở xã hội Đồng Mô

Dự án Nhà ở xã hội Đồng Mô được xây dựng trên khu đất diện tích 7.363,5m2, diện tích xây dựng 2.894,3m2, tổng diện tích sàn xây dựng 65.272,7m2; diện tích tầng hầm 5.043m2; diện tích hạ tầng cây xanh: 4.463,2m2.

Các căn hộ tại dự án thoáng mát, thoải mái, nằm trongkhu dân cư tấp nập, phát triển, thuận tiện sinh hoạt và giao thông.

Thiết kế - Mặt bằng Nhà ở xã hội Đồng Mô

Sơ đồ tổng thể Nhà ở xã hội Đồng Mô

Hỗ trợ tài chính Nhà ở xã hội Đồng Mô

Dự kiến, giá bán các căn hộ nhà ở xã hội giao động từ 13.5-14.5 triệu/m2.

Để mua được nhà ở xã hội Đồng Mô, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giây tờ sau:

- Giấy đăng ký thuê mua nhà
- Xác nhận tình trạng nhà ở thuộc biên chế Nhà nước
- Xác nhận tình trạng nhà ở các đối tượng khác
- Xác nhận nhà ở trả lại công vụ
- Xác nhận thuộc diện thu nhập thấp, không phải đóng thuế thu nhập cá nhân
- Xác nhận về đối tượng đối với các thành viên khác trong gia đình
- Bản sao công chứng sổ hộ khẩu, chứng minh thư

Các khách hàng mua nhà tại dự án Nhà ở xã hội Đồng Mô Đại Kim được vay gói 30.000 tỷ đồng của Nhà nước với lãi suất 5% trên năm trong vòng 20 năm, có thể vay tới 80% giá trị căn hộ. Hiện tại, ngân hàng BIDV đang là đơn vị trực tiếp giải ngân cho dự án.

Chủ đầu tư Nhà ở xã hội Đồng Mô

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội được thành lập năm 1999 nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới trong lĩnh vực xây dựng, phát triển nhà ở và các khu đô thị của thành phố.

HANDICO nhanh chóng thực hiện được mục tiêu trở thành một trong những Tổng công ty mạnh, tiềm năng, là đơn vị chủ lực của TP. Hà Nội trong việc thực hiện quỹ nhà ở xã hội như: nhà ở cho học sinh – sinh viên, nhà ở cho người thu nhập thấp, nhà ở cho công nhân tại khu công nghiệp,nhà ở tái định cư.

Bên cạnh những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chủ yếu, HANDICO tập trung đẩy mạnh sản xuất đa ngành nghề theo hướng mở rộng thị trường trong nước và các nước trong khu vực.

Mục tiêu chiến lược:

Tổng công ty tiếp tục phát triển mạnh các lĩnh vực hoạt động đa ngành nghề với lĩnh vực mũi nhọn là đầu tư bất động sản, trong đó Công ty mẹ giữ vai trò chủ đạo, định hướng về thị trường, công nghệ, vốn và phát triển thương hiệu.