Thông tin dự án Ngọc Phương Nam

Thông tin dự án Ngọc Phương Nam

Ngọc Phương Nam là dự án do Công ty CP Đầu tư Xây dựng An Điền và công ty TNHH Điện tử và Thương mại Đại Việt làm chủ đầu tư với tổng số vốn vào khoảng 400 tỷ đồng.

Dự án khu căn hộ cao cấp Ngọc Phương Nam sở hữu thiết kế Baywindow theo phong cách Singapore sang trọng, hiện đại. Theo dự kiến, công trình này sẽ được xây dựng trong vòng 24 tháng theo tiến độ: tháng 11/2009 hoàn thành phần móng, tháng 8/2010 xong phần thô công trình và bàn giao căn hộ vào giữa năm 2011. 

- Tên dự án: Chung cư Ngọc Phương Nam
- Tổng vốn đầu tư: 400 tỷ đồng
- Dự án gồm 1 block nhà được thiết kế mặt trước và sau như 3 block liền nhau với những khe thông gió cho toàn bộ tòa nhà.
- Tổng diện tích khu đất: 4.689,9m2 trong đó:
+ Đất xây dựng chung cư: 1.500m2; chiếm 32%
+ Đất cây xanh – sân bãi: 2.251,6m2; chiếm 48%
+ Đất giao thông: 938,3m2; chiếm 20%
- Mật độ xây dựng toàn khu: Chiếm 40%
- Tổng diện tích sàn xây dựng: 30.000m2
- Bao gồm 1 khối tòa nhà
- Chiều cao căn hộ: 20 tầng
- Tổng số căn hộ: 192 căn
- Ngày khởi công: 16/8/2009
- Ngày hoàn thành: Quý I/2012

Tòa nhà cao 18 tầng, chưa kể 2 tầng hầm và 2 tầng lửng. 
- Tầng trệt, lửng và lầu 1: bố trí khu thương mại, dịch vụ
- Từ lầu 2 đến lầu 16 bố trí 180 căn hộ 2- 3 phòng ngủ (gồm 4 loại) có diện tích từ 89,92m2 đến 118m2.

- Lầu 17 và 17 lửng: bố trí 12 căn hộ penthouse 4-5 phòng ngủ có diện tích từ 179,79 m2 đến 236 m2.
- Hai tầng hầm dùng để xe: bố trí 01 tầng hầm dành cho cư dân sống trên cao ốc căn hộ, 01 tầng dành cho khách đến tham quan mua sắm tại khu thương mại, dịch vụ.

Tổng quan của Ngọc Phương Nam | 1
Phối cảnh dự án Chung cư Ngọc Phương Nam

Vị trí - Hạ tầng Ngọc Phương Nam

Vị trí Ngọc Phương Nam

Chung cư Ngọc Phương Nam tọa lạc tại địa chỉ 125/20 Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, Tp.HCM.

Giới hạn vị trí chung cư Ngọc Phương Nam:

- Phía Đông giáp Khu đất trống hiện hữu
- Phía Tây giáp Khu dân cư hiện hữu
- Phía Nam giáp đường dự phóng có lộ giới 12m
- Cách khu trung tâm thành phố 4 - 5km.

 

 

Hạ tầng Ngọc Phương Nam

Chung cư Ngọc Phương Nam được xây dựng hoàn thiện với đầy đủ các tiện ích:

- Sàn lát gạch ceramic
- Tường, trần sơn nước (khu vực bếp và vệ sinh đóng trần thạch cao)
- Cung cấp các loại cửa: cửa đi gỗ, cửa phòng gỗ, cửa sổ nhôm kính
- Khu vực bếp: hoàn thiệt mặt bếp, cung cấp chậu rửa, vòi nước, ống hút khói chờ sẵn
- Khu vực vệ sinh: cung cấp thiết bị vệ sinh, cấp thoát nước, quạt hút và máy nước nóng
- Hệ thống cấp điện, chiếu sáng: dây điện âm tường, ổ cắm, công tắc và bóng đèn
- Hệ thống lạnh: cung cấp máy lạnh cho các phòng ngủ, dây điện và ống chờ sẵn cho khu vực phòng khách, phòng ăn
- Cung cấp hệ thống truyền hình cáp, điện thoại và ADSL cho các phòng ngủ và phòng khách
- Cao ốc đem lại sự tiện nghi cần thiết cho khách hàng với 2 tầng hầm giữ xe và 2 tầng lửng là trung tâm thương mại, khu mua sắm và khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, Spa…
- Cạnh Khu dân cư cao cấp Trung Sơn, Bệnh Viện Phục Hồi Sức Khỏe Người Lao Động, Cầu chữ Y, cách Q. 5 chưa đầy 5 phút, vào trung tâm Q.1 chỉ 10 phút đi xe…

Thiết kế - Mặt bằng Ngọc Phương Nam

Sơ đồ tổng thể Ngọc Phương Nam

Chủ đầu tư Ngọc Phương Nam

Năm 2002, hưởng ứng sự nghiệp phát triển hiện đại hóa đất nước, Công ty CP Đầu tư Xây dựng An Điền được thành lập theo Giấy Chứng nhận đăng kí kinh doanh số 4103001281 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 01/11/2002.

Tôn chỉ của Công ty hoạt động kinh doanh theo đúng qui định của pháp luật, cung ứng cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của mình, lấy chất lượng và cung cách phục vụ để xác lập uy tín thương hiệu.

Ngành kinh doanh chính của công ty là đầu tư xây dựng kinh doanh nhà ở, hệ thống hạ tầng kỹ thuật cho các khu dân cư mới theo tiêu chuẩn của một đô thị hiện đại qua đó cung ứng cho xã hội những chỗ ở, những công trình xây dựng đúng tiêu chuẩn văn minh đô thị. Hiện công ty đã và đang triển khai thêm nhiều dự án căn hộ, quy hoạch khu dân cư phức hợp tại thành phố và các vùng lân cận, đặc biệt tập trung cho các vùng và khu vực có tiềm năng phát triển tốt.

Hội đồng quản trị của công ty là cấp quyết định chiến lược phát triển, phương án đầu tư, phương án hoạt động kinh doanh và cơ cấu quản lý tổ chức của Công ty. Các thành viên hội đồng quản trị đều là những kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, tư vấn thiết kế, xây dựng với nhiều dự án công trình lớn nhỏ trong phạm vi Tp.HCM và các tỉnh.

Với những bước khởi đầu gian nan, khó khăn nhưng đầy hứa hẹn, Ban Lãnh đạo Công ty quyết tâm phấn đấu, đồng tâm hiệp lực, tìm tòi sáng tạo những bước đi mới để từng bước đưa Công ty đi lên, phát triển một cách vững chắc và tin tưởng sẽ luôn giành được sự tín nhiệm và ưu ái của khách hàng.

Song song với mô hình phát triển công ty, con người cũng là một nhân tố rất quan trọng dẫn đến thành công. Sớm ý thức được điều này Ban lãnh đạo công ty đã có những bước khuyến khích, hỗ trợ về tinh thần lẫn vật chất, trang thiết bị cho nhân viên tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhân viên có cơ hội học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn. Hơn 95% nhân viên, cộng tác viên trong Công ty An Điền đều có trình độ đại học hoặc tương đương, chuyên môn và năng lực phù hợp với công việc được phân công.

Trong tương lai Ban lãnh đạo công ty sẽ thường xuyên bố trí sắp xếp cử cán bộ quản lý và nhân viên đi đào tạo những khóa học mang tính nghiệp vụ do các đơn vị chủ quản hoặc đơn vị trong và ngoài nước tổ chức. Thường xuyên tham gia hội thảo chuyên đề để trao đổi kinh nghiệm, từng bước kiện toàn đội ngũ quản lý và nhân viên, phấn đấu chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên và quy trình làm việc.

An Điền đang nỗ lực phấn đấu để trở thành công ty tiêu biểu trong lãnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng.