Thông tin dự án Nam Hồng Garden Từ Sơn

Khu đô thị Nam Hồng Garden tọa lạc ở thị xã Từ Sơn, cửa ngõ phía Tây Bắc Ninh, giáp ranh Hà Nội. Sắp tới, dự án sẽ chính thức được triển khai, hứa hẹn là bước ngoặt cho kinh tế - xã hội và làm thay đổi bộ mặt của thị xã Từ Sơn.

 • Tên dự án: Khu đô thị Nam Hồng Garde
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nam Hồng
 • Loại hình dự án: Biệt thự, liền kề
 • Địa chỉ: Phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
 • Tổng diện tích: 240 ha
 • Diện tích triển khai giai đoạn 1: 68 ha
 • Tổng vốn đầu tư giai đoạn 1: 1,125 tỷ đồng
 • Dự kiến mở bán: Quý III/2018


Phối cảnh tổng thể Nam Hồng Garden Từ Sơn

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Nam Hồng Garden Từ Sơn

Khu đô thị Nam Hồng Garden Từ Sơn tọa lạc ở phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Dự án thuộc vùng kinh tế trọng điểm Hà Nội - Bắc Ninh - Bội Bài, gần các tuyến đường huyết mạch, nối liền các trung tâm kinh tế - văn hóa của khu vực phía Bắc như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1B, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 277 đi sân bay Nội Bài và kết nối trực tiếp tới các khu công nghiệp lớn như Samsung, Tiên Sơn, Đình Bảng, Hanaka, VSIP...


Vị trí Khu đô thị Nam Hồng Garden Từ Sơn

Hạ tầng Nam Hồng Garden Từ Sơn

Nam Hồng Garden Từ Sơn được phát triển theo mô hình không gian xanh với vườn cây sinh thái đa dạng, 4 hồ điều hòa, đậm màu sắc của thiên nhiên bao quanh những khu biệt thự đẳng cấp.

Điểm nhấn của khu đô thị là 2 tòa tháp căn hộ duplex hiện đại, được thiết kế sang trọng, tỉ mỉ, tinh tế kế nối với đài phun nước, vườn treo, sân chơi cho người già, trẻ em... Chủ đầu tư mong muốn xây dựng Nam Hồng Garden Từ Sơn trờ thành một dự án bất động sản cao cấp có quy mô như một thành phố thu nhỏ, đẳng cấp và biệt lập.

 • Tổ hợp giải trí cao cấp
 • Hệ thống an ninh tối ưu
 • Thư giãn tại bể bơi, vườn thượng uyển, vườn treo
 • Mua sắm dễ dàng với trung tâm thương mại tiện lợi, rộng lớn
 • An sinh hoàn thiện với bệnh viện và trường học

Khu đô thị sẽ tạo nên diện mạo mới cho trung tâm phía Đông Bắc TP. Hà Nội, đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, lãng mạn, hoàn hảo và phong cách sống văn minh, mới mẻ cho cư dân thành thị.

Vườn thượng uyển, vườn treo, bể bơi tại Nam Hồng Garden Từ Sơn


Trung tâm thương mại tại Nam Hồng Garden Từ Sơn


Khu an sinh, trường học tại Nam Hồng Garden Từ Sơn

Thiết kế - Mặt bằng

Khu đô thị Từ Sơn Garden City Nam Hồng giai đoạn 1 có tổng diện tích 50.5ha với các loại hình như: biệt thự cao cấp, nhà liền kề, nhà phố thương mại, đất phân lô. Giai đoạn 1 đã thực hiện đền bù giải phóng mặt bằng và đang hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật. Cơ cấu diện tích chỉ từ 95m2 rất phù hợp với cả 2 tiêu chí đầu tư và an cư.

Mặt Bằng Tổng Thể Dự Án Nam Hồng Garden Từ Sơn Bắc Ninh

Hình ảnh thực tế

 

du-an-nam-hong-garden-tu-son

hinh-anh-thuc-te-du-an-tu-son-garden-city

ho-dieu-hoa-du-an-nam-hong-garden-tu-son

ho-dieu-hoa-du-an-tu-son-garden-city

Chủ đầu tư

Thành lập từ năm 1987, tiền thân là một tổ hợp cơ khí Đình Bảng, đến năm 1993, chuyển thành Công ty TNHH Nam Hồng. Thời gian này, đơn vị hoạt động chủ yếu là kinh doanh thiết bị ô tô và sửa chữa cơ khí.  Năm 1998, nắm bắt thời cơ, Công ty mạnh dạn đầu tư đồng bộ dây chuyền thiết bị, ô tô  và mở rộng ngành nghề sản xuất kinh doanh.

Từ đó đến nay, doanh nghiệp luôn phát huy năng lực sản xuất, tổ chức thi công nhiều công trình trong và ngoài tỉnh được các chủ đầu tư đánh giá chất lượng cao, đảm bảo yêu cầu kỹ mỹ thuật và tiến độ. Công ty đã hoàn thành tốt các công trình trọng điểm của tỉnh và thị xã Từ Sơn như: Nút giao khác mức giữa QL 1A mới với TL271, cải tạo nâng cấp TL271, 295, đường qua khu du lịch Đền Đầm, khu công viên cây xanh và tượng đài trung tâm thị xã Từ Sơn, hạ tầng kỹ thuật, đường vào khu nhà ở và dịch vụ thương mại Ba Gia…

Trong năm 2018, công ty TNHH Nam Hồng đã mở rộng sang lĩnh vực đầu tư bất động sản, khởi đầu là dự án Khu đô thị Nam Hồng Garden (Khu đô thị dịch vụ Từ Sơn – Nam Hồng Garden) hay còn gọi là dự án Lovera Garden trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh với quy mô lên đến 240ha.

Đánh giá

Dự án Khu đô thị Nam Hồng Garden Từ Sơn được ví như tiểu Paris riêng biệt, khép kín và đẳng cấp. Dự án tích hợp với đầy đủ các tiện nghi, không gian sống hoàn hảo không kém bất cứ đô thị tầm cỡ nào. Đáng chú ý, Nam Hồng Garden Đồng Kỵ hưởng lợi đặc biệt những yếu tố Quốc gia như Đại học TDTT Từ Sơn, Gỗ Mỹ Nghệ Đồng Kỵ, Mạng lưới Đường Cao tốc. Đặc biệt nữa, khi cả tỉnh Bắc Ninh được quy hoạch nâng cấp Thành phố Trực thuộc Trung Ương thì Từ Sơn mặc nhiên là Quận liền kế Thủ Đô Hà Nội chứa đựng tiềm năng phát triển cực lớn.