Thông tin dự án Nam Định Tower

Dự án Nam Định Tower tọa lạc ngay trung tâm TP. Nam Định, gồm 5 khối trong đó có 3 khối cao ốc, 2 tòa căn hộ cao 20 và 25 tầng, 1 tòa khách sạn apartment cao 15 tầng, 1 khối 5 tầng trung tâm thương mại và khối nhà liên kề.

Hiện tại, khối đế 5 tầng kết nối 2 tòa cao 20 và 25 tầng đã hoàn thiện xây dựng phần thô. Dự kiến, các tòa 20 và 25 tầng sẽ bàn giao vào quý II và quý IV/2016. Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp gần 400 căn hộ từ 64-79m2, riêng căn penthouse có quy mô lên đến 190m2.


Dự án Nam Định Tower

Vị trí - Hạ tầng Nam Định Tower

Vị trí Nam Định Tower

Dự án Nam Định Tower nằm tại số 91 Điện Biên, phường Cửa Bắc, giữa Quốc lộ 1A và đường Giải Phóng, ngay trung tâm TP. Nam Định.

Hạ tầng Nam Định Tower

Dự án Nam Định Tower tọa lạc trên khu đất mặt đường Giải Phóng và Điện Biên là các trục đường đẹp. Dự án được quy hoạch và xây dựng nền hệ thống kỹ thuật hạ tầng như điện nước, giao thông, thông tin liên lạc thuận lợi trong khu vực có cảnh quan đẹp, môi trường trong sạch.

Bên cạnh đó, công trình còn có những tiện ích hiện đại cho cư dân như trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim công nghệ cao (2D, 3D, 4D), bể bơi, nhà hàng, spa, phòng tập gym, vườn trên cao...


Dự án Nam Định Tower có hạ tầng hoàn chỉnh

Thiết kế - Mặt bằng Nam Định Tower

Sơ đồ tổng thể Nam Định Tower

Chủ đầu tư Nam Định Tower

Công ty TNHH Thuận Thắng Nam Định là đơn vị chuyên kinh doanh bất động sản, phạm vi hoạt động cả trong nước và quốc tế.