Thông tin dự án N03-T7 Ngoại Giao Đoàn

Chung cư N03-T7 Ngoại Giao Đoàn tọa lạc trong Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án nằm trong vùng có rất nhiều công trình, dự án lân cận như công viên Tượng đài thành phố vì hòa bình, công viên hữu nghị và Khu đô thị mới Tây Hồ Tây.

 • Tên chính thức: Chung cư N03-T7 Ngoại Giao Đoàn
 • Chủ đầu tư cấp 1: Tổng công ty Xây dựng Hà Nội (Hancorp)
 • Chủ đầu tư cấp 2: Công ty CP Đầu tư Phát triển Phúc Hà
 • Đơn vị thiết kế: Công ty CP Kiến trúc Lập Phương (CUBIC)
 • Đơn vị tư vấn thiết kế kết cấu: Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC)
 • Đơn vị tư vấn thiết kế cơ điện: Công ty CP Công nghệ Việt Tiến (VTE)
 • Đơn vị tư vấn giám sát dự án: Công ty APAVE Châu Á - Thái Bình Dương (APAVE)
 • Quy mô: 21 tầng nổi và 2 tầng hầm
 • Tổng diện tích khu đất: 83928m2
 • Diện tích xây dựng: 4720m2
 • Diện tích căn hộ/tầng: 1000m2
 • Số lượng căn hộ: 10 căn/tầng
 • Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn


 Phối cảnh chung cư N03-T7 Ngoại Giao Đoàn

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí N03-T7 Ngoại Giao Đoàn

Chung cư N03-T7 Ngoại Giao Đoàn được xây dựng trên ô đất có vị trí đắc địa của Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, tọa lạc cạnh ngã tư tiếp giáp với 3 mặt đường. Dự án có phía Đông giáp với đường 30m, phía Tây giáp ô đất NT2, phía Nam giáp ô đất N03-T6 và phía Bắc tiếp giáp ô đất N03-T8.

Tòa nhà N03-T7 Ngoại Giao Đoàn nằm ở phía Tây Hồ Tây, liền kề ngay với Khu đô thị Starlake. Trong tương lai không xa, chung cư hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm hành chính và khu ngoại giao mới của Việt Nam.


Vị trí dự án N03-T6 Ngoại Giao Đoàn

Hạ tầng N03-T7 Ngoại Giao Đoàn

Tiện ích nội khu

Tại chung cư N03-T7 Ngoại Giao Đoàn, cư dân được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích đẳng cấp của một khu căn hộ cao cấp như khu Spa, phòng tập Gym, công viên Ngoại Giao Đoàn hồ điều hòa, hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời, rạp chiếu phim, khu vui chơi, nhà trẻ, sân thể thao, trường học, phòng khám bệnh, hệ thống hầm để xe rộng rãi, siêu thị, sảnh đón khách sang trọng cùng hệ thống an ninh 24/24 bảo đảm an toàn cho cư dân tại đây.


Các tiện ích tại dự án N03-T7 Ngoại Giao Đoàn

Với sự kết hợp độc đáo giữa hai phong cách kiến trúc Á và Âu, tòa nhà N03-T7 Ngoại Giao Đoàn được thiết kế hiện đại. Chung cư bao gồm 2 tầng hầm và 21 tầng nổi. Hệ thống quản lý của tòa nhà bảo đảm an ninh, tầng hầm với diện tích rộng cung cấp chỗ để xe thoải mái cho các cư dân.
 
Ngoài ra, các cư dân tương lai của dự án còn được hưởng các tiện ích ngay chính chung cư. Đơn cử là những cửa hàng tiện ích và khu dịch vụ được thiết kế ở tầng 1-5 tại dự án. Cư dân có thể chăm sóc sức khỏe và sinh hoạt cộng đồng một cách thuận lợi, dễ dàng.

Tiện ích ngoại khu

Căn hộ N03-T7 Ngoại Giao Đoàn tọa lạc ở trung tâm Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn nên được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ và hàng loạt các tiện ích công cộng. Đặc biệt là vị trí của chung cư cực kỳ thuận lợi cho giao thông. Các cư dân từ dự án có thể lưu thông dễ dàng tới sân bay Nội Bài, tới các trung tâm Thủ đô thông qua các con đường huyết mạch Vành Đai 2, Vành Đai 3 và đường Nguyễn Văn Huyên cũng như hệ thống đường sắt trên cao.


Liên kết vùng tại dự án N03-T7 Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế - Mặt bằng

Dự án được thiết kế với quy mô 21 tầng, trong đó có 4 tầng dành cho trung tâm thương mại dịch vụ. Từ tầng 5 – 21 là tầng căn hộ để ở với thiết kế diện tích linh hoạt, đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng. Diện tích từ 88m2, 100m2, 106m2, 114m2, 120m2

Chung cư N03T7 Ngoại Giao Đoàn ra hàng

Mặt bằng tầng điển hình
Thiết kế căn số 01 tòa N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế căn số 01 tòa N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế căn số 02 tòa N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế căn số 02 tòa N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế căn số 03 tòa N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế căn số 03 tòa N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế căn số 04 tòa N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế căn số 04 tòa N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế căn số 05 tòa N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế căn số 05 tòa N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế căn số 06 tòa N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế căn số 06 tòa N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế căn số 07 tòa N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế căn số 07 tòa N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế căn số 08 tòa N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Thiết kế căn số 08 tòa N03T7 Ngoại Giao Đoàn

Chủ đầu tư 

Thành lập vào những năm 50 của thế kỷ trước, với 50 năm kinh nghiệm, Tổng công ty xây dựng Hà Nội (HACORP) đã trở thành một trong những tổng công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam được tín nhiệm và có định hướng phát triển hiệu quả.

Ngày nay, Tổng công ty Xây dựng Hà Nội với bề dày kinh nghiệm thực tế, sự hiểu biết và kỹ năng tích lũy được trong hơn 50 năm qua đang dẫn đầu trong công cuộc tôn tạo cảnh quan tự nhiên của môi trường chúng ta đang sống hôm nay và mai sau. Tạo lập cơ sở cho tương lai để ngành xây dựng phát triển.Chương trình tân tạo đất nước ta không chỉ đòi hỏi sâu sắc tri thức kỹ thuật xây dựng hoặc giàu kỹ năng thiết kế, kiến trúc mà còn cả một hệ thống những quan điểm mới về cuộc sống.

Kiên trì với những ý tưởng trên, Tổng công ty xây dựng Hà Nội luôn mong muốn được đem vốn kiến thức và kinh nghiệm của mình để mở một hướng mới trong việc tạo lập cơ sở kết cấu hạ tầng hiện đại, xây dựng những trung tâm thương mại, trung tâm công nghiệp và các khu đô thị mới, góp phần thúc đẩy nhịp độ tăng trưởng nền kinh tế nước nhà, nhằm đuổi kịp và vượt sự phát triển của các nước trong khu vực và trên thế giới.

Để duy trì vị trí hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và đáp ứng kịp thời những đòi hỏi của thời kỳ mới, chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ, đồng thời áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Giá trị sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty năm 2007 đạt 5.260 tỷ đồng, năm 2008 đạt 5.786 tỷ đồng, thi công trên 700 công trình và hạng mục công trình trên 50 tỉnh, thành phố.

Đánh giá

Chung cư N03T7 Ngoại Giao Đoàn nằm tại vị trí lô đất N03 khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, dự án gần như cuối cùng trong quy hoạch tổng thể khu Ngoại Giao Đoàn 62,9 hecta có vị trí nằm trên trục đường nội khu với tầm nhìn thoáng đạt, không bị che chắn bởi các tòa còn lại như nhiều dự án khác. Dự án nằm trong vùng có rất nhiều công trình, dự án lân cận như công viên tượng đài thành phố vì hòa bình, công viên hữu nghị và khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn mới với vô vàn tiện ích hiện đại.