Thông tin dự án Mê Linh Point Tower

Mê Linh Point Tower tọa lạc trên mặt tiền đường Công Trường Mê Linh, là một trong những văn phòng cho thuê hạng B được nhiều doanh nghiệp có quy mô hoạt động lớn quan tâm. Xung quanh tòa nhà là các khu trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, các tập đoàn đa quốc gia, nhà hàng ăn uống,....Với những thuận tiện về giao thông và tiện ích về trang thiết bị văn phòng, Mê Linh Point Tower hứa hẹn sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối khi chọn đặt văn phòng tại đây.

Mê Linh Point Tower cao 22 tầng, cung cấp 20.000m2 cho khu vực văn phòng, cách thiết kế linh hoạt cho từng loại văn phòng với diện tích từ 80 – 1.000m2.


Mê Linh Point Tower đã hoàn thành và đi vào sử dụng

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Mê Linh Point Tower

 Cao ốc Mê Linh Point Tower tọa lạc tại số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.


Vị trí dự án Mê Linh Point Tower

Hạ tầng Mê Linh Point Tower

  • Internet: Hệ thống mạng internet được trang bị toàn bộ tòa nhà và hoạt động ổn định.
  • An ninh 24/7: Nhiều lớp an ninh bảo vệ như hệ thống Camera và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Hầm đỗ xe: Ngay bên dưới tòa nhà là 1 tầng hầm đỗ xe rộng rãi đủ chỗ cho xe toàn khối văn phòng.
  • Thang máy: Tòa nhà trang bị  5 thang máy hiện đại tốc độ cao và hoạt động ổn định.
  • PCCC: Hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn đạt tiêu chuẩn và diễn tập thường xuyên.
  •  

Thiết kế - Mặt bằng 

Mặt bằng tổng thể Mê Linh Point Tower

Hình ảnh thực tế

Mê Linh Point Tower

Mê Linh Point Tower

Mê Linh Point Tower

Mê Linh Point Tower

Mê Linh Point Tower

Mê Linh Point Tower

Mê Linh Point Tower

Mê Linh Point Tower

Chủ đầu tư

Tòa cao ốc văn phòng Mê Linh Point hoàn thành năm 1999, được đầu tư và quản lý bởi Me Linh Point Ltd, một liên doanh giữa Sabeco và Công ty MLP, thuộc sở hữu của Frasers Centrepoint Limited (Singapore) - một nhà phát triển bất động sản lớn tại Singapore.

Đánh giá

Mê Linh Point Tower được đánh giá cao nhờ vào thiết kế hiện đại, sáng tạo, nét kiến trúc độc đáo giúp nó nổi bật trên nền trời và dễ dàng nhận ra từ xa, được xem biểu tượng của sự phát triển vượt bậc về kinh tế của Quận 1 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Mê Linh Point Tower được xếp loại văn phòng hạng B quận 1 thuộc chuỗi văn phòng cho thuê tại HCM. Có khuôn viên rộng rãi, mặt tiền đắt giá hướng ra đường Ngô Đức Kế, bao quanh là các nhà hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, các tòa cao ốc lớn… đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đa dạng của khách thuê.

Nhờ vào những ưu điểm trên, không quá lời khi nói rằng văn phòng cho thuê đường Ngô Đức Kế quận 1 này là một trong những tòa nhà văn phòng đắt giá nhất chuỗi văn phòng cho thuê Quận 1, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối khi chọn đặt văn phòng tại đây.