Thông tin dự án Kosy Bắc Giang

Kosy Bắc Giang là khu đô thị đẳng cấp số 1 tại TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Công trình sở hữu hệ thống dịch vụ, tiện ích công cộng, là nơi lý tưởng để an cư và đầu tư. Dự án được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu về thiết kế đô thị tại Việt Nam.

- Tên dự án: Kosy Bắc Giang
- Vị trí: Phường Xương Giang, TP. Bắc Giang, Bắc Giang
- Tổng diện tích: 23,3 ha
- Số vốn đầu tư: 295 tỷ đồng
- Dân số dự kiến: 3.500 người
- Biệt thự: 50 lô, diện tích 250-400m2/lô
- Liền kề: 705 lô, diện tích 75-110m2/lô
- Nhà chung cư, dịch vụ hỗn hợp diện tích: Từ 80-150m2/hộ
- Đất thương mại - dịch vụ, xây dựng công trình công cộng diện tích: 4,5m2/người
- Đất bãi đỗ xe, giao thông diện tích: 28m2/người
- Đất cây xanh thể dục thể thao: 10m2/người


Phối cảnh tổng thể Kosy Bắc Giang

Vị trí - Hạ tầng Kosy Bắc Giang

Vị trí Kosy Bắc Giang

Kosy Bắc Giang sở hữu vị trí đắc địa, tại phường Xương Giang, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Công trình chỉ cách trung tâm TP. Bắc Giang khoảng 1,5km. Dự án có phía Nam giáp với Tỉnh lộ 295B (Quốc lộ 1A cũ); phía Bắc giáp với cánh đồng Đồng Gốm; phía Tây giáp đường Vành đai Đông Bắc; phía Đông giáp với phường Xương Giang và Khu dân cư Trại Bắc.


Vị trí dự án Kosy Bắc Giang

Hạ tầng Kosy Bắc Giang

Khu đô thị Kosy Bắc Giang sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống xanh - sạch - đẹp và tiện nghi. Dự án hội tụ đầy đủ các khu chức năng như khu nhà ở, hồ nước, khu cây xanh, giải trí vui chơi, thể thao, văn hóa, giáo dục, thương mại, dịch vụ.

Công trình được quy hoạch với hệ thống hạ tầng thuận lợi như hệ thống điện, cấp và thoát nước, hệ thống giao thông, vệ sinh môi trường, thông tin liên lạc, tổ chức không gian hài hòa, khai thác hiệu quả quỹ đất để đảm bảo sự phát triển bền vững của TP. Bắc Giang.

Khu nhà ở chan hòa ánh sáng và gió tự nhiên, cảnh quan thiên nhiên rộng mở. Khu đô thị Kosy Bắc Giang hứa hẹn sẽ là môi trường sống trong lành, văn minh, thuận lợi, mang đến cho cư dân cuộc sống tốt đẹp nhất.


Các tiện ích tại dự án Kosy Bắc Giang

Thiết kế - Mặt bằng Kosy Bắc Giang

Sơ đồ tổng thể Kosy Bắc Giang

Chủ đầu tư Kosy Bắc Giang

Công ty CP Kosy được thành lập năm 2008, hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản, Xây dựng, Năng lượng - Thủy điện, Công nghệ thông tin và Luật, trong đó, Bất động sản được xác định là lĩnh vực mũi nhọn. Hiện Kosy đang là chủ đầu tư của nhiều dự án khu đô thị tại các tỉnh, thành trên cả nước như: Lào Cai, Bắc Giang, Thái Nguyên, Sông Công,... và nhiều dự án khác sắp được triển khai trong tương lai gần như Hà Nội, Phú Thọ, Vinh (Nghệ An), Ninh Bình,...

Các dự án của Kosy đều có vị trí đắc địa, nằm ở khu vực trung tâm, thuận lợi cho việc sinh hoạt, đi lại của người dân. Mỗi khu đô thị đều được quy hoạch hợp lý, hiện đại với đầy đủ các khu chức năng. Những yếu tố trên không những đem đến một cuộc sống tiện nghi cho cư dân mà còn góp phần tạo nên diện mạo đô thị mới ở các địa phương.

Trong lĩnh vực Xây dựng, ngoài việc thi công các dự án khu đô thị mới, Kosy còn triển khai thực hiện nhiều công trình giao thông, thủy lợi... Với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đồng bộ, các công trình do Công ty làm chủ đầu tư và thi công luôn đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, thỏa mãn kỳ vọng của đối tác, chính quyền và nhân dân địa phương.

Chúng tôi luôn quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ cán bộ lãnh đạo và công nhân viên tại Kosy đều là những người có đức, có tài, với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân và sự phát triển của Công ty.

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển!

Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu của Việt Nam, hoạt động đa ngành, toàn cầu, mang lại những giá trị gia tăng cao nhất cho cổ đông, đối tác, người lao động và xã hội.

Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm thương hiệu Kosy chất lượng quốc tế, giá hợp lý, thoả mãn nhu cầu khách hàng, góp phần phát triển đất nước.

Giá trị cốt lõi

Nghiêm túc và trung thực trong các mối quan hệ với đối tác, khách hàng và cán bộ nhân viên công ty.

Mục tiêu

Mục tiêu Công ty CP Kosy đến 31/12/2025: Trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, giá trị tài sản và thương hiệu công ty nằm trong top 200 doanh nghiệp ngoài nhà nước lớn nhất Việt Nam. Bất động sản là ngành kinh doanh chính, công ty làm chủ đầu tư nhiều khu đô thị trên lãnh thổ Việt Nam và một số nước trên thế giới. Các khu đô thị của công ty đáp ứng tốt các điều kiện sống, làm việc và sinh hoạt của các tầng lớp nhân dân.