Thông tin dự án Kim Long City khu F

Kim Long City do Kim Long Nam Group đầu tư xây dựng là khu phức hợp du lịch và dịch vụ nằm tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Dự án nằm tại vị trí đẹp, sở hữu quỹ đất còn sót lại giữa khu dân cư sầm uất.

 • Tên dự án: Kim Long City khu F
 • Chủ đầu tư: Kim Long Nam Group
 • Vị trí: Đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Tổng diện tích: 117,44ha
 • Tổng vốn đầu tư: 9.000 tỷ đồng
 • Loại hình sản phẩm: Nhà ở liền kề, chung cư, biệt thự, shophouse
 • Đường quy hoạch: 7,5m, 10,5m, 42m, 60m


Mặt bằng dự án Kim Long City khu F

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Kim Long City khu F

Tiểu khu F của dự án Kim Long City có vị trí tương đồng khu E với 2 mặt tiền đường Hoàng Thị Loan 42m và Nguyễn Sinh Sắc 60m, thuộc địa bàn phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu. Đây là 2 tuyến đường quan trọng của Đà Nẵng kết nối quận Liên Chiểu đến trung tâm thành phố và kết nối đến nhà ga đường sắt Đà Nẵng.


Vị trí khu đô thị Kim Long City khu F

Hạ tầng Kim Long City khu F

Kim Long City khu F kiến tạo một không gian sống hiện đại với chuỗi nhiều tiện ích hấp dẫn để mang đến cho các cư dân một cuộc sống chất lượng nhất. Dự án được quy hoạch thành một quần thể có đầy đủ trường học, công viên, khu vui chơi, trung tâm thương mại, nhà phố liền kề, đất nền, biệt thự...

Bên cạnh đó, từ dự án, cư dân cũng dễ dàng tiếp cận với nhiều tiện ích gần kề như:

 • 3 phút đến bãi biển du lịch Mikazuki Xuân Thiều
 • 5 phút đến hệ thống giáo dục liên cấp, Đại học Bách khoa, Sư phạm
 • 8 phút đến Bệnh viện Đa khoa, chợ Hòa Khánh, trung tâm hành chính quận Liên Chiểu
 • 10 phút đến cầu vượt Ngã Ba Huế, bến xe trung tâm thành phố
 • 20 phút đến Cầu Rồng, sông Hàn, khu du lịch Lăng Cô, sân bay quốc tế
 • 45 phút đến phố cổ Hội An


Tiện ích gần kề Kim Long City khu F

Thiết kế - Mặt bằng 

Mặt bằng Kim Long City khu F

Mặt bằng Kim Long City khu F

Chủ đầu tư 

Kim Long Nam Group là tập đoàn đầu tư kinh doanh và quản trị đầu tư hàng đầu Việt Nam với nhiều công ty con hoạt động trong các lĩnh vực như: Logistics, xây dựng, vật liệu xây dựng, tài chính, công nghệ…

Kim Long Nam Group được thành lập năm 2015, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Một số dự án tiêu biểu mà công ty đã thực hiện như: Kim Long Season Mỹ Khê (condotel - khách sạn), Kim Long Ocean Thuận Phước (bất động sản nghỉ dưỡng, resort), Kim Long Tower Đà Nẵng (chung cư - hometel), Kim Long City (khu đô thị phức hợp).

Với chiến lược phù hợp, tư duy đúng đắn cùng những nỗ lực của cả công ty, Kim Long Nam Group ngày càng khẳng định được vị trí của mình và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Mục tiêu mà Kim Long Nam Group đặt ra là trở thành một doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, giới thiệu ra thị trường những sản phẩm mang tầm vóc quốc tế nhưng vẫn giữ được bản sắc Việt Nam. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tập đoàn hướng đến trở thành một trong những biểu tượng của nền kinh tế quốc gia, góp phần nâng cao vị thế dân tộc.

Tập đoàn sẽ tạo ra giá trị cho mỗi khách hàng, mỗi nhân viên và mỗi vùng đất mà tập đoàn đặt chân tới. Từ đó, sẽ trở thành doanh nghiệp đi tiên phong trong việc mở đường, xây dựng một lối đi mới và bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Đánh giá

Kim Long City khu F có vị trí đắc địa nhất quận Liên Chiểu khi sở hữu 2 mặt tiền trục đường chính của Quận: Nguyễn Sinh Sắc (60m) và Hoàng Thị Loan (42m). Nằm đối diện trung tâm hành chính, được ưu ái bởi sự bao bọc của nhiều tiện ích liền kề, đây là dự án trọng điểm nhằm phát triển nền kinh tế, du lịch, văn hóa, xã hội phía Tây Bắc, chắc chắn sẽ trở thành ngôi sao sáng nhất thị trường Bất động sản Đà Nẵng năm 2022.