Thông tin dự án Khu nhà ở 44 Triều Khúc

Thông tin dự án 

Khu nhà ở 44 Triều Khúc có tổng vốn đầu tư trên 250 tỷ đồng. Dự án có tổng diện tích khu đất 6098,4m2, trong đó diện tích xây dựng là 2544.8m2. Chung cư cao 19 tầng, tổng cộng 15 căn hộ vườn có diện tích từ 90-110m2 và 216 căn hộ chung cư có diện tích từ 78-115m2.

Khu chung cư cao tầng thuộc địa giới hành chính phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân. Quận này đã thành lập được 10 năm nên được đầu tư cơ sở hạ tầng mới và đồng bộ. Dự án có đầy đủ những điều kiện về kinh tế, xã hội, văn hóa và những cơ sở hạ tầng phát triển, liên thông với Trung tâm thể dục thể thao quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Tổng quan của Khu nhà chung cư cao tầng 44 Triều Khúc | ảnh 1

Khu nhà ở 44 Triều Khúc

Phối cảnh tổng thể Khu nhà ở 44 Triều Khúc

Vị trí - Hạ tầng Khu nhà ở 44 Triều Khúc

Vị trí 

Khu nhà ở 44 Triều Khúc tọa lạc trên đường Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.


Vị trí Khu nhà ở 44 Triều Khúc

Hạ tầng

Quy hoạch sử dụng đất

Cơ cấu sử dụng đất của dự án như sau:

Hạ tầng, quy hoạch của Khu nhà chung cư cao tầng 44 Triều Khúc | ảnh 2
Quy hoạch sử dụng đất Khu nhà ở 44 Triều Khúc

Tiện ích

Chung cư được đầu tư xây dựng tại nơi có hệ thống giao thông rất thuận lợi và những điều kiện hạ tầng tốt để phát triển kinh tế, văn hóa và xác hội. Đến với Khu chung cư cao tầng 44 Triều Khúc, cư dân sẽ thật sự hài lòng về một căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi và những điều kiện xã hội khác.

Khu vực này có mật độ phân bố dân cư, trình độ văn hóa của cư dân cao, tại đây tập trung một số trường đại học lớn của Thủ đô như Đại học Kiến Trúc, Học viện Bưu chính viễn thông, Đại học Hà Nội,... tình hình an ninh, trật tự ổn định, đời sông văn hóa của người dân rất cao. Tòa nhà gần trung tâm văn hóa quận Thanh Xuân, gần nhà thi đấu C500, gần trung tâm siêu thị Hapro, Big C và các bệnh viện lớn.

Thiết kế - Mặt bằng 

Khu nhà ở 44 Triều Khúc

Mặt bằng dự án Khu nhà ở 44 Triều Khúc

Khu nhà ở 44 Triều Khúc gồm 2 toà chung cư cao cấp kết hợp trung tâm thương mại cao 27 tầng nổi, 3 tầng hầm và 1 toà nhà cao 3 tầng làm trường học, mầm non. Dự án cung ứng ra thị trường 480 căn hộ với diện tích dao động từ 55m2 đến 82m2. Trong đó, loại căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 54m2, 78m2, 79m2, và 82m2; loại căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 90m2 và 94m2. 

Khu nhà ở 44 Triều Khúc

Khu nhà ở 44 Triều Khúc

Khu nhà ở 44 Triều Khúc

Khu nhà ở 44 Triều Khúc

Khu nhà ở 44 Triều Khúc

Khu nhà ở 44 Triều Khúc

Khu nhà ở 44 Triều Khúc

Thiết kế căn hộ Khu nhà ở 44 Triều Khúc

Chủ đầu tư

Tập đoàn C.T Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, Tập đoàn không ngừng lớn mạnh, đồng hành cùng với sự phát triển của Đất nước trong giai đoạn đổi mới và hội nhập với kinh tế toàn cầu.

Từ những ngày đầu tiên thành lập, chỉ với vài người và số vốn ít ỏi, chúng tôi đã vượt qua muôn trùng khó khăn gian khổ, bằng sự quyết tâm, nhẫn nại, sự can trường, lòng dũng cảm, Tập đoàn đã phát triển liên tục, không ngừng nghỉ để trở thành một Tập đoàn với 36 công ty thành viên hùng mạnh.

Ngày nay, những hoạt động kinh doanh trọng điểm của C.T Group tập trung vào các lĩnh vực "nóng" ở Việt Nam: bất động sản, bán lẻ cao cấp, xây dựng, đầu tư tài chính, ẩm thực, giải trí, y tế, giáo dục, đồn điền, khai thác khoáng sản và du lịch sinh thái. Sự kết hợp mang tính chiến lược, đồng bộ tất cả các lĩnh vực kinh doanh chính là chìa khoá đem lại sự thành công cho C.T Group.

Là một Tập đoàn đa ngành dẫn đầu trong việc phát triển mô hình đô thị toàn diện, C.T Group mang trong mình sứ mạng cao cả là đóng góp hết sức mình vào việc xây dựng hình ảnh non song Việt Nam ngày càng tươi đẹp hơn, sánh vai với bạn bè năm châu, xây dựng tiêu chuẩn sống mới cho xã hội.

C.T Group còn mang một sứ mạng hạnh phúc khác là phát triển con người, là cán bộ nhân viên trở thành những người chủ thực sự của Tập đoàn. Hiểu và làm chủ được bản thân, làm chủ được cuộc sống, hạnh phúc về mọi mặt. Qua đó, hướng xã hội xung quanh về cái Thiện, về những điều tốt đẹp…

Phấn đấu xây dựng và phát triển thành biểu tượng của Tập đoàn giàu tính nhân bản, tính cộng đồng, làm chuẩn mực cho mô hình Tập đoàn kiểu mới: Tập đoàn phát triển vì cộng đồng.

Đánh giá 

Khu nhà ở 44 Triều Khúc là dự án căn hộ chung cư có mức giá phù hợp với nhiều hộ gia đình trẻ. Với thiết kế công trình, bố cục cảnh quan tốt, chất lượng, Khu nhà ở 44 Triều Khúc đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư bất động sản. Ngay sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, dự án góp phần thay đổi diện mạo khu vực xung quanh và nâng tầm giá trị bất động sản. Với hơn 400 căn hộ với diện tích đa dạng từ 55m2 đến 94m2, hợp phong thuỷ, tầm nhìn đẹp, tiện ích đa dạng, Khu nhà ở 44 Triều Khúc đem lại không gian sống chất lượng, tiện nghi cho cư dân.