Thông tin dự án Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn

Khu đô thị Yên Thế - Bắc Sơn do Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng miền Trung (DMT) làm chủ đầu tư. Dự án được quy hoạch với diện tích 10 hecta với tổng vốn đầu tư 250 tỷ đồng. Nằm trên trục đường 30m gồm 2 làn đường riêng biệt là đường Yên Thế và đường Bắc Sơn thuộc Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng; nối liền trục đường Trường Chinh liền kề với nút giao thông khác mức cầu vượt ngã ba Huế, đây sẽ là một trong những công trình trọng điểm, một điểm nhấn kiến trúc của TP Đà Nẵng.

Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn


Phối cảnh Khu Đô thị Yên Thế Bắc Sơn

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn

Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn nằm trên trục đường 30m gồm 2 làn đường riêng biệt là đường Yên Thế và đường Bắc Sơn thuộc Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

  • Phía đông giáp với đường Tôn Đản;
  • Phía tây giáp đường Nguyễn Công Hoan nối dài;
  • Phía bắc giáp KDC Hòa Phát 3;
  • Phía nam giáp đường Đinh Liệt nối ra đường Trường Chinh.

Vị trí Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn

Vị trí Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn

Hạ tầng Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn

KĐT Yên Thế - Bắc Sơn nằm trong lòng các KDC hiện có với đầy đủ  tiện nghi sinh hoạt thiết yếu. Đặc biệt, với hệ thống giao thông, cây xanh, cấp điện, cấp nước đã được xây dựng đồng bộ, hiện đại và các thủ tục pháp lý về nhà đất minh bạch, đầy đủ, khách hàng có thể yên tâm xây dựng nhà ở tại một KĐT hiện đã nhộn nhịp và sầm uất.

Bên cạnh đó, dự án này nằm trên trục đường giao thông huyết mạch giao với các tuyến đường: phía Đông giáp với đường Tôn Đản; phía Tây giáp đường Nguyễn Công Hoan nối dài; phía Bắc giáp KDC Hòa Phát 3; phía Nam giáp đường Đinh Liệt nối ra đường Trường Chinh. Theo đó, KĐT Yên Thế - Bắc Sơn là khu đô thị trong lòng đô thị, sẽ phát triển đồng bộ và nhanh chóng cùng với các KDC hiện hữu.

Từ đây, trong phạm vi bán kính 500m, chỉ mất vài phút xe máy là cư dân có thể tiếp cận đến các khu sinh hoạt, tiện ích của thành phố như mất 5 phút đến bãi biển Nguyễn Tất Thành; mất 10 phút đến TTTM Big C, Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Cầu Rồng; 3 phút đến các trường mầm non Búp Sen Xanh, trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, trường THCS Nguyễn Thị Định, chợ Hòa An; 10 phút đến các trường cao đẳng nghề Đức Trí, trường đại học Ngoại ngữ, Đại học Thể dục thể thao, Bệnh viên và Công viên sinh thái Phước Lý.

Dự án có lối thiết kế đẹp, nhiều cây xanh, tạo không khí trong lành - mát mẻ

Thiết kế - Mặt bằng 

Dự án Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn có tổng diện tích: 92.155 m2. Trong đó, đất ở chia lô có tổng 587 lô - với 60.738 m2, đất thương mại - dịch vụ chiếm 918 m2.

Sơ đồ cảnh quan của một phần dự án

Chủ đầu tư 

Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng - Miền Trung được thành lập ngày 04/07/2007 theo giấy phép kinh doanh số 0400578412, đăng ký thay đổi lần 5 ngày 14/4/2011 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Đà Nẵng cấp.

Các hoạt động chính

  • Đầu tư kinh doanh bất động sản.
  • Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật theo hình thức BT (Xây dựng - Chuyển giao)

Các dự án Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng - Miền Trung đã thực hiện:

  • Khu đô thị Phước Lý, Phường Hòa An, quận Cẩm Lệ và Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu.
  • Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn, Phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Đánh giá

Dự án Khu đô thị Yên Thế Bắc Sơn được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, với đầy đủ chức năng của một đô thị mới, năng động. Đặc biệt dự án còn được quy hoạch hạ tầng kiến trúc theo tiêu chuẩn của một khu đô thị xanh, được bao quanh bởi các tuyến đường cây xanh thoáng mát, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân ở đây một cuộc sống trong lành, thân thiện với thiên nhiên, văn minh và hiện đại.