Thông tin dự án Khu đô thị Picenza Plaza

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía bắc thành phố Thái Nguyên, Tổ hợp dự án dự án Picenza Plaza Thái Nguyên chỉ cách trung tâm hành chính thành phố chưa đầy 1km.

Trong tương lai gần, tổ hợp Picenza Plaza sẽ được lế nối với trung tâm thành phố Thái Nguyên bằng cây cầu hiện đại “CẦU BẾN TƯỢNG” đã được UBND Tỉnh phê duyệt và đang trong quá trình chuẩn bị đầu tư xây dựng. Tổ hợp Picenza Plaza là dự án đô thị cao cấp kết hợp với trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, chợ dân sinh… nơi bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

- Chủ đầu tư: Công Ty cổ phần Picenza Việt Nam
- Trụ sở chính: 20 cát Linh - Đống Đa- Hà Nội
- Vốn điều lệ : 250 tỷ đồng


Phối cảnh dự án Khu đô thị Picenza Plaza

Vị trí - Hạ tầng Khu đô thị Picenza Plaza

Vị trí Khu đô thị Picenza Plaza

Khu đô thị Picenza Plaza nằm trên đường Quốc lộ 1B, Xã Đồng Bẩm, Thái Nguyên, Thái Nguyên.


Vị trí dự án Khu đô thị Picenza Plaza

Hạ tầng Khu đô thị Picenza Plaza

Với tổng diện tích dự án trên 11,4ha, Picenza Plaza là khu đô thị hiện đại được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với các khu chức năng bao gồm: Khu ở cao cấp với Biệt thự đơn lập, Biệt thự nhà vườn, Nhà liền kề, Khu trung tâm dịch vụ thương mại, khu chợ dân sinh, khu nhà văn hóa cộng đồng, trường mần non, khu thể dục thể thao với 2 sân tennis và 1 sân bong đá mini cùng với chuỗi công viên cây xanh kết nối với dự án cảnh quan hai bờ sông Cầu. Tổ hợp Picenza Plaza sẽ trở thành nhân tố quan trọng khơi dậy tiềm năng góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị vùng đất cửa ngõ của thành phố Thái Nguyên và mang đến một không gian song trong lành hòa quyện cùng thiên nhiên.

Được phát triển bời Công Ty Picenza Việt Nam với đủ năng lực tài chính và giàu kinh nghiệm quản lý, tổ hợp Picenza Plaza - Thái Nguyên được thiết kế và xây dựng theo phong cách kiến trúc Châu Âu hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu và là nơi ước đến chốn mong về của mỗi người dân Thành Phố Thái Nguyên.


Tổ hợp Picenza Plaza- Thái Nguyên được thiết kế và xây dựng
theo phong cách kiến trúc Châu Âu 

Thiết kế - Mặt bằng Khu đô thị Picenza Plaza

Sơ đồ tổng thể Khu đô thị Picenza Plaza